Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn hay và ý nghĩa nhất 2022

2 tuần trước -

Lời chúc mừng 20/11 sẽ thêm ý nghĩa hơn nếu được viết bằng Tiếng Anh, vì thầy cô có thể hiểu được nhiều tầng nghĩa khác nhau. Tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn biểu đạt được cảm xúc của mình rõ rệt hơn với những từ ngữ đẹp về mặt chữ lẫn ngữ nghĩa. Cùng xem ngay một số gợi ý lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngay dưới đây nhé.

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn, hay nhất

 • Thanks for always taking care of us and reassuring us that all of us were doing okay. You are the world’s best teacher! Thank you for everything! Happy VietNamese Teachers’ Day

Cảm ơn thầy cô đã luôn bên cạnh chúng em để chúng em hoạt thành tốt công việc của mình. Thầy cô là một trong những giáo viên tuyệt vời nhất thế giới. Cảm ơn vì tất cả và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 • You are the one who brings the light of knowledge to me. I love you so much! I respect what you’ve done for me in both good and bad times

Thầy cô là người mang lại ánh sáng tri thức cho em. Em yêu thầy cô rất nhiều! Em trân trọng tất cả những gì mà thầy cô đã dành cho em những lúc tốt đẹp hay tồi tệ nhất.

 • Wish you a meaningful and happy Vietnamese Teacher’s Day. I love you - my second mother.

Chúc cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em yêu cô - người mẹ thứ hai của em.

 • Thank you is never enough for what you have given to me, even if it is repeated hundreds or thousands of times. I only hope that you always stay healthy so that you can accompany us on the long journey in the future.

Lời cảm ơn chẳng bao giờ là đủ đối với những gì thầy cô dành cho con, dù cho có tính bằng hàng trăm hay hàng nghìn lần đi chăng nữa. Con mong rằng thầy cô sẽ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng con và các bạn trong hành trình dài sau này.

 • Dear teachers! Your kind teachings are forever etched in my heart, like a fresh spring breeze or a fresh rain. I hope you stay healthy and lucky.

Gửi những thầy cô của con! Những lời chỉ dạy ân cần của thầy cô mãi mãi khắc sâu vào trái tim con, giống như một làn gió xuân trong lành hay một cơn mưa trong lành. Con hy vọng cô luôn khỏe mạnh, may mắn.

Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo (Nguồn: Internet)
Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Làm Thiệp 20/11 Tri Ân Thầy Cô Sáng Tạo, Đẹp, Độc Đáo

Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh tặng thầy giáo

 • I am very grateful for your nurturing merit to us. I promise to always be a good student to make you proud of my effort. I wish you a happy teachers day!

Em rất biết ơn công lao dưỡng dục của thầy đối với chúng em. Em hứa sẽ luôn là một học sinh giỏi để thầy được từ hào về em. Chúc thầy một ngày Hiến chương Nhà giáo vui vẻ.

 • I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20th, we wish the teacher good health, happiness and love us as they are now!

Em có một bí mật là em rất yêu quý thầy chủ nhiệm lớp của mình. Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em, trước sau như một.

 • Thank you for teaching and giving me a lot of love during the past time. On November 20, I wish you good health, better work in the career of growing people!

Cảm ơn thầy đã dạy dỗ và dành rất nhiều tình cảm yêu thương chân thành cho các em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, và thật nhiều năng lượng để hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người!

 • On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. I wish you were always as young and enthusiastic as they are now!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy đã truyền lại cho em nhiều kiến ​​thức quý báu để em vững bước trên hành trình chinh phục tri thức. Chúc thầy luôn tươi trẻ và nhiệt huyết như bây giờ!

 • Dear teacher, I thank you for your support and light up my path. Have a great day Vietnamese teachers!

Thầy kính yêu, em cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!

Lời chúc Tiếng Anh ý nghĩa cho thầy giáo (Nguồn: Internet)
Lời chúc Tiếng Anh ý nghĩa cho thầy giáo (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 cho cô bằng tiếng Anh

 • Happy Vietnam Teacher's day! I am very honored to be your student. I wish you were always beautiful and stick with us in the future journey .

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! em thật tự hào khi là học trò của cô, em mong cô luôn xinh đẹp và gắn bó với chúng em trong hành trình sắp tới.

 • Thank you teacher for loving us like a mother for the past 3 years. I wish you a 11/20 beautiful, great job and be always loved by students!

Cảm ơn cô giáo đã yêu thương chúng em như mẹ ruột trong suốt 3 năm qua. Chúc cô giáo 20/11 xinh đẹp, giỏi giang và luôn được học sinh yêu quý!

 • On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wish you a healthy and steady step on your career path.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp.

 • Your dedication serves as an example for us. Thank you for always being devoted to the field of education. Happy Teachers' Day in Vietnam!

Sự cống hiến của cô là tấm gương sáng của chúng em. Cảm ơn cô thật nhiều vì luôn hết mình vì sự nghiệp trồng người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

 • I'm honored to be your student. I appreciate how you pushed me to do my best and helped me develop a love of studying. Happy Teachers' Day!

Con biết ơn vì được là học sinh của cô. Em trân trọng thật nhiều vì cô thúc đẩy con phải luôn cố gắng hết mình và tạo niềm say mê học tập cho con. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Lời chúc tiếng anh nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất (Nguồn: Internet)
Lời chúc tiếng anh nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 cho thầy cô bộ môn

 • Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning more interesting. I love you so much, happy Teachers’ Day.

Cảm ơn Thầy/Cô đã dạy em môn học mà em đã nghĩ là sẽ không bao giờ hiểu hoặc có hứng thú với nó. Cảm ơn Thầy/Cô đã làm việc học trở nên thú vị. Em yêu Thầy/Cô thật nhiều và chúc mừng ngày Hiến chương Nhà giáo.

 • It has been an honor to get to learn so many things from you. Thanks for inspiring me!

Quả là 1 vinh hạnh khi học được rất nhiều thứ từ thầy/cô. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho em!

 • It’s been a major honor to be able to attend your classes; you taught us in the most friendly way possible! Thank you for being kind to us!

Quả là vinh hạnh khi tham dự các lớp học của thầy/ cô, thầy/ cô đã dạy chúng em một cách thân thiện nhất có thể. Cảm ơn thầy/cô vì đã rất yêu thương chúng em.

 • Your wisdom, dedication, and kindness will always lead us to the right path and inspire us to be better human beings.

Sự thông thái, tận tâm và lòng tốt của Cô sẽ luôn dẫn lối chúng em đến con đường đúng đắn và truyền cảm hứng cho chúng em thành những con người hoàn thiện hơn.

Lời chúc 20/11 cho thầy cô bộ môn (Nguồn: Internet)
Lời chúc 20/11 cho thầy cô bộ môn (Nguồn: Internet)

Lời chúc 20/11 cho thầy cô dạy thêm

 • Thank you for helping me supplement my knowledge and studying skills. Wishing you always happy and healthy as now. Happy Teachers Day

Cảm ơn thầy cô đã giúp em bổ sung và mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng học tập. Chúc thầy cô luôn vui và khỏe như bây giờ. Chúc mừng ngày Nhà giáo.

 • Do you know that you are the teacher I love the most? Thank you and for your valuable knowledge. Wish you always happiness and success!

Thầy/cô có biết thầy/cô là giáo viên mà em yêu nhất không? Cảm ơn thầy/cô đã cho em những kiến ​​thức quý giá. Em chúc thầy/cô luôn hạnh phúc và thành công!

 • In my eyes, you are the most beautiful person. Wishing you always as young as now. Happy Teachers Day Vietnam.

Trong mắt em, thầy/cô là những người đẹp nhất. Chúc thầy/cô luôn tươi trẻ như bây giờ. Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

 • One day the teacher comes again, I wish her a lot of success in life.Hope you love us forever like now!

Một ngày nhà giáo nữa lại đến, em chúc thầy/cô gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Hy vọng thầy/cô mãi mãi yêu chúng em như bây giờ!

Lời chúc 20/11 cho thầy cô dạy thêm (Nguồn: Internet)
Lời chúc 20/11 cho thầy cô dạy thêm (Nguồn: Internet)

Tặng quà gì cho thầy cô ngày 20/11?

Làm thiệp tặng thầy cô 

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian cắt dán và trang trí là bạn đã có một chiếc thiệp 20/11 handmade cực xinh để viết những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc nhất đến với thầy cô của mình rồi đấy. Hãy nhanh tay sắm sửa nguyên liệu để thể hiện tài năng sáng tạo của bạn nhé.

Hoa sáp 

Hoa sáp là một trong những lựa chọn lý tưởng cho món quà dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11 bởi có thể sử dụng được lâu và có mùi hương vô cùng dễ chịu. Hoa sáp còn được ví von là tình yêu và lòng biết ơn vĩnh cửu mà người học sinh muốn dành tặng cho giáo viên của mình.

Vải may áo dài cho cô giáo

Vải may áo dài cũng là một trong những món quà phổ biến trong ngày lễ Hiến chương. Hãy chọn cho cô bạn một xấp vải với họa tiết bắt mắt, tôn lên được những đường nét dịu dàng của cô chủ nhiệm của bạn nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

20/11 là ngày gì?

20/11 là ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam, là ngày tri ân công lao to lớn của toàn thể giáo viên Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục.

Lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất?

Truy cập ngay bài viết để xem ngay nhé.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, hi vọng bạn sẽ chọn được một lời chúc phù hợp để giành tặng cho bố mẹ thứ 2 của mình trong ngày kỷ niệm thiêng liêng này nhé.

Có thể bạn cũng thích