79+ lời chúc 8/3 cho cô giáo hay, ý nghĩa, độc đáo

3 tháng trước -

Cô giáo như mẹ hiền, người dìu dắt và truyền đạt nhiều kiến thức và bài học quý giá cho chúng ta. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đừng quên gửi lời chúc 8/3 cho cô giáo yêu quý để bày tỏ sự biết ơn của mình. Dưới đây, Nguyễn Kim sẽ gợi ý 79+ lời chúc 8/3 cho cô giáo hay, ý nghĩa và độc đáo mà các bạn có thể áp dụng nhé!

Xem thêm:  101+ lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, ngắn gọn, hot trend 2023

Lời chúc 8/3 cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Cô giáo là người phụ nữ luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng mỗi chúng ta. Vì thế mỗi dịp lễ chúng ta cũng đừng quên gửi quà 8/3 hoặc lời chúc tốt đẹp đến các cô. Dưới đây, Nguyễn Kim sẽ gợi ý những lời chúc 8/3 cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể gửi tặng các cô nhân dịp 8/3 này:


Lời chúc 8/3 chung cho toàn thể các cô giáo

Lời chúc 8-3 chung cho tất cả cô giáo
Lời chúc 8-3 chung cho tất cả cô giáo (Nguồn: Internet)

 1. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho toàn thể các bạn chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo của chúng con mãi xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp trồng người. Cảm ơn cô vì đã dìu dắt và yêu thương chúng con hết mực. 
 2. Gửi người mẹ thứ hai của chúng em, nhân ngày 8/3 chúc cô luôn xinh đẹp, sức khỏe tràn trề và nhiệt huyết cháy bỏng. Chúc cô mọi việc điều đạt được như ý muốn, hạnh phúc bên gia đình. Cảm ơn cô đã truyền đạt những bài học quý giá đến chúng em, 8/3 vui vẻ cô nhé. 
 3. Cô ơi! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 em xin gửi đến cô giáo kính yêu của mình lời chúc chân thành nhất. Cô là người em luôn trân trọng và quý mến, là tấm gương sáng để em noi theo, Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người ạ. 
 4. Hôm nay là 8/3, thay mặt tập thể lớp gửi đến cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng em hứa sẽ luôn cố gắng và vâng lời, phấn đấu học tập và rèn luyện để không phụ lòng cô. Chúc cô mãi mạnh khỏe và thành công hơn nữa. Hy vọng rằng lời chúc này sẽ giúp cô vui vẻ suốt cả ngày ạ. 
 5. Nhân ngày 8/3 em xin gửi đến toàn thể các cô giáo lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Cảm ơn các cô vì đã luôn dìu dắt, chỉ bảo và cho chúng em nhiều bài học quý giá. Chúng em sẽ mãi biết ơn và trân trọng những lời dạy dỗ này. Happy Women’s Day. 
 6. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chúc các cô có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn cô giáo đã luôn kiên trì chỉ bảo và tha thứ cho những đứa học trò ngây ngô. Cô chính là người mẹ thứ hai của chúng em. Một lần nữa chân thành cảm ơn và chúc các cô có ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn quà tặng.  
 7. Tri thức chính là ánh sáng là bước đệm để chúng em phát triển trong tương lai. Cô giáo đã cho chúng em nhiều kiến thức và bài học quý giá để chúng em nên người. Cảm ơn cô và chúc cô có ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp bên gia đình, bạn bè. Mong cô vẫn luôn nhiệt huyết và khỏe mạnh. 
 8. Con luôn tự hào và cảm thấy vui vẻ khi được làm học trò của cô. Cảm ơn cô đã luôn chỉ bảo và ân cần dìu dắt chúng em suốt thời gian qua. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con gửi lời chúc mừng tới cô và mong cô luôn giữ được sức khỏe tốt để truyền đạt nhiều bài học ý nghĩa cho chúng em cô nhé. 
 9. Cô kính mến, tuy đã ra trường nhiều năm nhưng 8/3 cùng cô cũng là một ngày ý nghĩa. Tuy không được tận tay trao quà đến cô nhưng con vẫn muốn chúc cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tỏa sáng và nhiệt quyết với sự nghiệp trồng người của mình. 8/3 thật vui và hạnh phúc ạ. 
 10.  Nhân ngày 8/3, con xin gửi lời chúc dành tặng người mà con rất quý trọng. Cô như người mẹ hiền luôn che chở và cho con nhiều bài học bổ ích. Chúc cô 8/3 vui vẻ, luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Chúc cho các mục tiêu của cô đều đạt được như ý nguyện. 

Xem thêm: 50 Lời Chúc 8/3 Cho Mẹ Hay, Ý Nghĩa Và Ấm Áp Nhất 2023


Lời chúc 8/3 cho cô giáo chủ nhiệm 


Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì cô giáo chủ nhiệm luôn là người gần gũi, dìu dắt và chỉ dẫn nhiều bài học ý nghĩa cả trong học tập và cuộc sống. Nhân dịp 8/3 này đừng quên gửi đến cô giáo chủ nhiệm lời chúc 8/3 đầy chân thành và ý nghĩa dưới đây nhé: 

Lời chúc 8-3 cho cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa
Lời chúc 8-3 cho cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa (Nguồn: Internet)

 1. Gửi cô chủ nhiệm của chúng em! Không lời chúc nào có thể bày tỏ hết sự biết ơn mà chúng em dành cho cô. Chúc cô tất cả mọi điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô vì đã luôn bảo bọc và tha thứ cho những lỗi lầm của chúng em. Chúng em xin hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của cô ạ. 8/3 vui vẻ và hạnh phúc cô nhé! Yêu cô ạ!
 2. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chúc cô chủ nhiệm xinh đẹp của chúng em một ngày đầy quà, ấm áp và hạnh phúc. Chúng em xin gửi ngàn lời yêu thương và biết ơn sâu sắc nhất đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ và nhiệt quyết trong suốt sự nghiệp trồng người. 
 3. Em cảm thấy rất may mắn khi được là một thành viên trong lớp của cô. Cảm ơn những kiến thức, những bài học mà cô đã truyền dạy cho chúng em. Cô là người đã truyền cho em nhiều cảm hứng và là tấm gương để em noi theo. Chúc cô có ngày 8/3 vui vẻ, đầy năng lượng và gặt hái thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 
 4. Gửi người mẹ dịu hiền của lớp! Cô ơi, nhân ngày 8/3 chúng em muốn bày tỏ đến cô lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn cô đã luôn đồng hành và dìu dắt chúng em như ngày hôm nay. Xin lỗi vì những lần làm cô buồn, chúng em nhất định sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng cô ạ. 8/3 chúc cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc. 
 5. Chúng em thật may mắn khi có cô là cô giáo chủ nhiệm. Cảm ơn cô vì đã lắng nghe và chỉ dạy tận tình giúp chúng em có được nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Cảm ơn cô vì đã mang đến nhiều niềm vui, kỉ niệm thú vị cùng lớp. Cô sẽ mãi là cô chủ nhiệm tuyệt vời nhất của chúng em. Happy Women’s Day cô!
 6. Cô ơi hôm nay là 8/3 em muốn gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui vẻ, ngày càng rạng rỡ, tự tin và luôn hết mình trong sự nghiệp. Cảm ơn cô đã tạo nên nhiều kỉ niệm cùng chúng em. 8/3 phải thật hạnh phúc cô nha!
 7. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng em xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến với cô giáo chủ nhiệm của mình. Cô là niềm tự hào và là người mẹ thứ hai của chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả, chúc cô luôn xinh đẹp, tự tin, năng lượng và mãi là người cô giáo dịu dàng nhất mà chúng em được biết. 
 8. Cô ơi, nhân ngày 8/3 chúc cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công ạ. Chúng em rất mong sẽ được cùng cô có nhiều hơn những kỉ niệm vui vẻ. Cảm ơn cô đã luôn ở bên cạnh để dìu dắt chúng em nên người.
 9. Cảm ơn cô vì đã đến và cho chúng con nhiều bài học quý báu mà không gì có thể thay thế được. Chúng con sẽ mãi khắc sâu những bài học này. Chúc cô có ngày 8/3 tràn ngập tiếng cười cùng lớp. Hy vọng rằng cô luôn có được sức khỏe tốt để truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích.
 10.  Cảm ơn cô vì đã luôn nỗ lực và hy sinh nhiều thứ cho chúng con. Chúng con biết cô luôn yêu thương và chở che cho chúng con rất nhiều. Xin lỗi cô vì chúng con vẫn còn ham chơi, nhưng chúng con hứa rằng sẽ cố gắng chăm chỉ học tập để không phụ lòng cô nữa ạ. 8/3 vui vẻ và nhiều sức khỏe cô nha!

Xem thêm: Nên tặng hoa gì ngày 8/3? 13 mẫu hoa 8/3 đẹp, ý nghĩa


Lời chúc 8/3 cho cô giáo mầm non, tiểu học

Lời chúc 8-3 cho cô giáo mầm non, tiểu học hay

Lời chúc 8-3 cho cô giáo mầm non, tiểu học hay (Nguồn: Internet)

 1. Chúc các cô giáo ngày 8/3 luôn xinh tươi, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người. Cảm ơn các cô đã luôn chăm sóc và quan tâm đến các con.
 2. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình xin gửi đến cô lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn cô vì đã luôn chăm sóc và dạy dỗ các con nhiều kĩ năng, bài học hay và ý nghĩa. Chúc cô giáo 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. 
 3. Hôm nay là ngày 8/3, xin gửi đến cô giáo lời biết ơn chân thành từ một người mẹ. Cảm ơn cô đã chăm sóc các con thật chu đáo và dành nhiều tình thương cho cháu. Nhân dịp 8/3 chúc cô nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công. 
 4. Chính tình yêu và sự hy sinh vô bờ bến của các cô mà các con mới nên người. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ ban phụ huynh xin thay mặt các con chúc cô giáo luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, hạnh phúc và công tác tốt. Cảm ơn các cô đã luôn chăm lo và săn sóc cho các con. 
 5. Chăm sóc và dạy dỗ trẻ không hề đơn giản, nhưng các cô đã thay nhiều phụ huynh làm tốt điều đó. Tuy có nhiều vất vả trong công việc, nhưng các cô vẫn luôn cố gắng và chăm sóc tốt nhất cho các con. Nhân ngày 8/3 chúc các cô sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cả sự nghiệp và cuộc sống. 
 6. Chỉ có tình yêu con trẻ vô bờ bến mới có thể gắn bó lâu dài với nghề. Nhân ngày 8/3 chúc cô giáo luôn nhiệt quyết, nhiều năng lượng và một sức khỏe tốt để luôn đồng hành cùng các con. Chúc cô nhiều thành công và hạnh phúc. 
 7. Cảm ơn các cô vì đã luôn yêu thương các con hết mực. Cô giáo chính là người mẹ thứ hai mà bọn trẻ luôn yêu quý và là tấm gương cho chúng. Nhân ngày 8/3 chúc cô giáo luôn xinh đẹp và có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. 
 8. Sự nghiệp trồng người và dạy dỗ trẻ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng các cô đã làm rất tốt điều đó. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chúc các cô nhiều sức khỏe, có ngày 8/3 nhiều ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình. 
 9. Nhân dịp 8/3 em chúc cô thật xinh đẹp, luôn có nhiều niềm vui và nhiều bài học bổ ích cho chúng em. Cảm ơn cô đã luôn chăm sóc và lo lắng cho chúng em, chúc cô 8/3 vui vẻ. 
 10.  Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, em chúc cô có nhiều niềm vui và quà tặng. Chúc cô có ngày 8/3 ấm áp và hạnh phúc, chúc cô luôn xinh đẹp và thành công ạ. 

Xem thêm: Top 7 Món Quà 8/3 Được Phái Nữ Yêu Thích Nhất


Lời chúc 8/3 cho cô giáo cũ 

Lời chúc 8-3 cho cô giáo cũ chân thành và cảm động
Lời chúc 8-3 cho cô giáo cũ chân thành và cảm động (Nguồn: Internet)

Có thể bạn đã ra trường và theo đuổi nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống. Tuy vậy, có lẽ cô giáo cũ, người đã để lại cho bạn nhiều ấn tượng và bài học thiết thực bạn sẽ không bao giờ quên được. Vậy hãy gửi đến cô những lời chúc 8/3 đầy ý nghĩa, cảm động dưới đây: 


 1. Gửi cô! Không biết cô còn nhớ đứa học trò nhỏ này không, nhưng với em cô luôn là người cô đặc biệt và tuyệt vời nhất. Cảm ơn cô đã cho em nhiều bài học và sự dịu dàng nhất. Cảm ơn vì những kỉ niệm được cùng cô trải qua. Em chúc cô ngày 8/3 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mong cô có nhiều sức khỏe để truyền đạt nhiều bài học hay đến các thế hệ tương lai ạ. 
 2. Hôm nay là ngày 8/3 cô nhỉ! Cô ơi đừng mãi lo làm việc mà quên chăm sóc bản thân cô nhé. Chúc cô giáo của em có một ngày 8/3 trọn vẹn và ý nghĩa. Chúc cô luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Hôm nay nhất định phải cười thật tươi cô nha!
 3. Cô kính yêu của con! Con vẫn còn nhớ nhiều kỉ niệm mà cô trò mình đã cùng trải qua. Thật sự biết ơn vì đã cho con gặp cô, được cô yêu thương và dìu dắt suốt thời gian đó. Nhân ngày 8/3 chúc cô nhiều niềm vui, mãi là bông hồng xinh đẹp nhất. Chúc cô ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp ạ. 
 4. Tuy đã ra trường nhiều năm rồi, nhưng cô vẫn luôn là người cô tuyệt vời nhất. Cô ơi 8/3 này chúc cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng cô luôn mạnh khỏe và nhiệt quyết nhất như người cô mà con từng biết. Happy Women’s Day. 
 5. Cảm ơn cô đã dìu dắt và giáo dục con nên người. Thành công của ngày hôm nay chính là công lao mà cô đã tận tụy và hy sinh cho chúng em. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chúc cô của con thật xinh đẹp, rạng rỡ và nhiều sức khỏe ạ. 
 6. Cô thân mến! Nhiều năm rồi nhưng cô vẫn luôn là người cô tuyệt vời và là niềm tự hào của chúng con. Chúc cô 8/3 nhiều sức khỏe, luôn tự tin và tỏa sáng nhất. 
 7. Cô kính yêu! Con xin gửi đến cô nhiều lời chúc tốt đẹp nhất, mong cô của con có ngày 8/3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cô ơi phải yêu bản thân nhiều một chút, chúng em sẽ luôn ghi nhớ lời dạy dỗ của cô nên cô cũng phải nhớ chăm sóc bản thân nhiều hơn cô nha!
 8. Cô biết không, con rất vui và tự hào khi được là học trò của cô. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ chúc cô luôn khỏe mạnh, tỏa sáng và xinh đẹp như những đóa hoa mùa xuân. Hy vọng một ngày không xa chúng con có thể được như kỳ vọng mà cô đã dành. 8/3 vui vẻ và hạnh phúc cô nha!
 9. Gửi cô, nhân ngày 8/3 này con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người mà con luôn kính trọng và ngưỡng mộ. Cảm ơn cô vì đã cho con nhiều bài học ý nghĩa. Chúc cô 8/3 thật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình ạ. 
 10.  Cô ơi! 8/3 đầu tiên không được đón cùng cô nhưng con vẫn chúc bông hoa xinh đẹp của lớp có nhiều niềm vui và nhiều quà trong ngày hôm nay. Chúc cô luôn xinh đẹp, tươi vui và tỏa sáng với những lựa chọn của mình ạ. Cảm ơn cô và chúc cô 8/3 ấm áp. 

Xem thêm: 10+ Món Quà 8/3 Cho Mẹ Ý Nghĩa Và Thiết Thực Nhất

Lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn 

Nếu bạn là người không giỏi thể hiện hoặc bày tỏ những lời chúc 8/3 cho cô giáo dài thì những lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tuy ngắn gọn nhưng chắc chắn rằng sẽ giúp bạn thể hiện được sự chân thành của mình dành cho cô giáo đấy:

Lời chúc 8-3 cho cô giáo ngắn gọn nhưng đầy tình cảm

Lời chúc 8-3 cho cô giáo ngắn gọn nhưng đầy tình cảm (Nguồn: Internet)

 1. Chúc mừng cô ngày 8/3. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa ạ. Gửi cô những đóa hoa xinh đẹp nhất 
 2. Nhân dịp 8/3, kính chúc cô những điều tốt đẹp nhất, chúc cô giáo của chúng con nhiều niềm vui, mãi xinh đẹp và hạnh phúc cô nha. 
 3. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chúc cô một ngày tràn đầy năng lượng. Chúc cô nhiều sức khỏe, mãi xinh đẹp trẻ trung và là người cô tuyệt vời nhất của chúng em.
 4. Hôm nay là 8/3, thay mặt lớp chúc cô nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp, tỏa sáng và thành công trong sự nghiệp “lái đò”. 
 5. Cô ơi 8/3 chúc cô nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bông hoa xinh đẹp nhất của lớp nhận được nhiều quà và có ngày 8/3 thật ý nghĩa. 
 6. Đối với chúng em cô là người mẹ hiền và là người đặc biệt nhất, chúc cô ngày 8/3 thật vui và trọn vẹn ạ. 
 7. Thật may mắn khi được là học trò của cô. 8/3 chúc cô của em luôn xinh xắn, trẻ trung, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. 
 8. Cảm ơn cô đã truyền dạy nhiều bài học ý nghĩa và nhiều kĩ năng thiết thực cho chúng em. Chúc cô 8/3 thật nhiều ấm áp và tiếng cười. Mong cô luôn khỏe mạnh và bình an ạ. 
 9. 8/3 nhiều hạnh phúc và niềm vui cô nhé! Chúc cô của em luôn thành công cả trong cuộc sống và sự nghiệp ạ. 
 10.  Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc cô xinh đẹp, nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô vì đã dìu dắt chúng em nên người ạ. 

Xem thêm: Cùng Cả Nhà Làm Bánh Táo Hoa Hồng Tặng Mẹ Nhân Ngày 8/3


Lời chúc 8/3 cho cô giáo hài hước

Đôi khi những lời chúc 8/3 cho cô giáo hài hước sẽ thêm chút gia vị cho cuộc sống. Đặc biệt việc làm các cô cười tươi rạng rỡ cùng cho thấy bạn rất quan tâm và luôn muốn làm cô vui. Vậy thì tham khảo ngay những lời chúc 8/3 cho cô giáo độc đáo và hài hước dưới đây nhé:

Lời chúc 8-3 cho cô giáo hài hước, độc đáo

Lời chúc 8-3 cho cô giáo hài hước, độc đáo (Nguồn: Internet)

 1. Hỡi người con gái lý tưởng, xinh đẹp say đắm lòng người là cô giáo của em ơi. Chúc cô có ngày 8/3 ngập tràn quà tặng, nếu không nhận hết chúng em sẽ thay cô đem về tận nơi ạ. 8/3 mãi mận, mãi keo cô nha. 
 2. Cô có biết có một thiên thần đang dạy lớp chúng em không ạ? Đó là cô đấy, chúc cô 8/3 săn sale không mệt mỏi và nhiều niềm vui cùng lũ học trò chúng em cô nha. 
 3. 8/3 rồi cô nhỉ! Hôm nay chúng em xin phép dành một ngày đặc biệt cho hoa hậu của lớp là cô giáo của chúng em. Chúc cô em chấm bài không nản, tươi cười mỗi ngày. Cảm ơn cô đã chịu đựng bọn em suốt thời gian qua ạ. 
 4. Nhân dịp 8/3 chúc thiên thần của lớp luôn xinh xắn, mãi tươi trẻ dù là 8/3 này hay 8/3 khác. Chúc cô luôn hạnh phúc bên nửa kia và có nhiều kỉ niệm với chúng em nữa cô nha! 
 5. Điểm 10 thì chúng em không thiếu, chủ yếu là chúng em chỉ muốn dành tặng hết cho cô thôi ạ. Mong là những món quà này sẽ không ở trên tay mà là trên giấy cô nhở. 8/3 vui vẻ cô nha!
 6. Cô ơi! Sao trên đời lại có người con gái tuyệt vời vừa chu đáo tỉ mỉ lại “la mắng” chúng em hay như vậy cô nhỉ. Chúc cô 8/3 đầy năng lượng, đặc biệt không phải quạu vì lớp em nữa cô nhé! 
 7. Lời chúc này là từ tận đáy lòng, không nịnh đâu ạ. Cô biết không nụ cười cô đẹp như ánh mặt trời í. Vậy nên là hôm nay không cần kiểm tra bài cũ có được không ạ? 
 8. Nhân ngày 8/3 thay mặt lớp chúc cô xinh hơn hoa hậu, đẹp hơn hoa hồng, tươi không cần tưới và nhận được thật nhiều quà cô nhá. À không quên chúc cô sớm tìm được nửa kia để không phải than phiền vì không có ai đưa đón nữa cô nha!
 9. Gửi cô giáo đáng yêu, ngọt ngào, xinh đẹp, hài hước đang đọc những dòng tin nhắn này. Chúc cô 8/3 mãi “keo lì, tái châu”, đã xinh còn xinh hơn nữa cô nhá. 8/3 nếu cô không bận thì vi vu cùng chúng em cô nhá. 
 10.  Ngày 8/3 em ra thăm vườn, gặp một bông hoa xinh xắn tuyệt vời là cô đấy ạ. 8/3 năm nay mình vẫn chơi tới bến cô nhỉ! 
 11. Nếu 8/3 này chưa có ai đưa đón thì hãy để bọn em đưa cô về là tình yêu mãi mê cô nhé!
 12.  Cô xinh thứ hai thì không ai thứ nhất đâu ạ. Cô tụi em mãi đỉnh. Happy Women’s Day cô!

Xem thêm:  8/3, làm vợ cảm động bằng những hành động thiết thực đầy ý nghĩa


Lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng Anh

Gửi cô giáo những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cũng là một lời chúc nhiều ý nghĩa và thú vị. Đặc biệt, nếu cô giáo của bạn đang dạy tiếng Anh thì điều này sẽ giúp bạn ghi điểm hơn đấy. Tham khảo ngay những lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng Anh dưới đây: 

Lời chúc 8-3 cho cô giáo bằng tiếng Anh hay

Lời chúc 8-3 cho cô giáo bằng tiếng Anh hay (Nguồn: Internet)


Wishing you a lot of health to lead future generations of students. Happy Women’s day!

Dịch: Em chúc cô dồi dào sức khỏe để dìu dắt những thế hệ học sinh tương lai. Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ!


Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

Dịch: Cô thân yêu, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô, bởi vì cô là ánh sáng soi lối chỉ đường cho em trên từng bước đường đời.


You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you… Happy International Women’s Day to you.

Dịch: Bạn sẽ thành công nếu như trong đường đời bạn gặp được người thầy tốt! Em vô cùng hạnh phúc và tự hào vì được làm học trò của cô… Gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới cô.


Happy Women’s day to my teacher. It has been an honor to get to learn so many things from you; thanks for inspiring me!

Dịch: Chúc cô giáo em ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ. Em rất t vinh dự khi được học hỏi rất nhiều điều từ cô; cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho em!


Happy Women’s day to my teacher. Please accept my immense respect and best wishes!

Dịch: Chúc cô giáo của em ngày phụ nữ vui vẻ. Em mong cô chấp nhận sự tôn trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất của em.


Thank you for guiding me through ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you.

Dịch: Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc.


You are the one who inspires, gives me more strength to conquer knowledge. Thank you very much. Happy Women’s Day.

Dịch: Cô là người truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh cho em để chinh phục tri thức. Em cảm ơn cô rất nhiều. Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ!


You have been an amazing role model for me. I love you, my teacher!

Dịch: Cô là hình mẫu lý tưởng của em. Em yêu cô!


You like a torch, always illuminating my life. Wishing you a happy and beautiful women’s day.

Dịch: Cô giống như ngọn đuốc, luôn soi sáng cuộc đời em Chúc cô có một ngày phụ nữ vui vẻ và xinh đẹp.


I wish you are always beautiful, happy, and energetic. You are forever my teacher, mother, and best friend.

Dịch: Em chúc cô luôn xinh đẹp, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Cô mãi mãi là người thầy, người mẹ, người bạn tốt nhất của em.


Xem thêm:  Nhân đôi ý nghĩa ngày 8/3 với bánh bao hoa hồng tự tay tặng mẹChúc 8/3 cho cô giáo bằng thơ, bài hát 

Không chỉ có những lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng văn xuôi đơn giản, ý nghĩa. Bạn còn có thể gửi tặng cô giáo những lời chúc bằng thơ hoặc bài hát chúc cô giáo. Đây sẽ là những lời chúc đầy ấn tượng và ý nghĩa giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình đấy. Nguyễn Kim sẽ gợi ý một số bài thơ và bài hát sau đây: 

Chúc 8-3 cho cô giáo bằng thơ bài hát đầy độc đáo và mới lạ
Chúc 8-3 cho cô giáo bằng thơ bài hát đầy độc đáo và mới lạ (Nguồn: Internet)

Bài thơ 1:


Tặng cô bao đóa hoa hồng

Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân

Tháng ngày dạy dỗ ân cần

Cho bao thế hệ góp phần dựng xây

Tiếng cô tưởng nhớ mới đây

Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương…


Bài thơ 2:


Cô là cô tấm hiền hòa

Việc trường, việc lớp, việc nhà đảm đang

Tính tình vui vẻ dịu dàng

Bạn bè quý mến, trò càng yêu thương.

Người luôn vun đắp việc trường

Khó khăn chẳng ngại – lời thương dành nhiều

Cùng chung gánh vác bao điều

Chuyên môn việc chính – bao nhiêu tháng ngày.

Nữ công khéo léo hăng say

Chị em tâm sự điều hay, điều buồn

Đồng nghiệp ai cũng quý luôn

Thật thà, chất phác, mến thương mọi người

Yêu cô như mẹ, cô ơi!

Mượn lời thơ gửi tình người thiết tha!


Bài thơ 3:


Ngày mồng tám tháng ba

Chúng em đi hái hoa

Mang về tặng cô giáo

Bó hoa của em đây

Vàng tươi hoa cúc áo

Hồng hồng hoa cối xay

Đỏ rực nụ dong riềng

Tím tím hoa bìm bìm

Dây tơ hồng em cuốn

Thành một bó vừa xinh

Sao em hồi hộp thế

Chẳng nói được câu nào

Lời cô tha thiết sao

Vòng tay cô dịu quá

Có phải hoa nói hộ

Cho lòng em xôn xao

Ôi chùm hoa bé nhỏ

Của đồng quê ngọt ngào.Bài thơ 4:


Có một miền đất rất xa

Nơi bàn tay cô để lại

Bàn tay ngọt ngào hoa trái

Thành phố trên trang sách em

Cô ngồi soạn bài đêm đêm

Lung linh ánh đèn tỏa sáng

Mỗi ngày đứng trên bục giảng

Dắt em từng bước vào đời

Xôn xao âm thanh đất trời

Trên bàn tay cô đã dắt

Bàn tay lặng thầm dìu dắt

Cho em cả một bầu trời.


Bạn cũng có thể tham khảo các bài hát sau để chúc cô có ngày 8/3 đầy niềm vui nhé: 

 • Cô giáo em (Trần Khiết Tường)
 • Bông hoa mừng cô (Trần Thị Duyên)
 • Quà tám tháng ba (Khánh Vinh)
 • 8/3 của mẹ và cô ( Yên Lam)
 • Mẹ yêu cô yêu (Khánh Vinh)

Trong bài viết này Nguyễn Kim đã tổng hợp những lời chúc 8/3 cho cô giáo hay, ý nghĩa và độc đáo. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được những lời chúc hay và chân thành nhất dành cho cô giáo của mình. Đừng quên áp dụng ngay để bày tỏ sự biết ơn và tạo dấu ấn trong lòng cô giáo nhé!


Xem thêm: Khiến nàng cảm động ngày 8/3 với những món quà công nghệ ý nghĩa


Những câu hỏi thường gặp khi chúc 8/3 cho cô giáo

Nên gửi lời chúc 8/3 gì cho cô giáo?

Có rất nhiều lời chúc 8/3 cho cô giáo hay, ý nghĩa, độc đáo. Trong bài viết Nguyễn Kim đã chia sẻ đến bạn 79+ lời chúc 8/3 cho cô giáo hay, ngắn gọn và ý nghĩa. Bạn có thể đọc thêm trong bài viết nhé.

Gửi lời chúc 8/3 cho cô giáo như thế nào?

Bạn có thể gửi lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng nhiều cách có thể gửi tin nhắn, viết thư tay, gửi thiệp 8/3 cho cô hay đơn giản hơn có thể viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân để gửi lời chúc đến cô giáo của mình. Chỉ cần sự chân thành xuất phát từ chính bạn thì bằng cách nào cô giáo cũng sẽ cảm nhận được bạn nhé!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe như máy sấy tóc, máy massage,... hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích