An tâm mua sắm tại nhà với Nguyenkim.com mùa dịch Covid-19

- 3 tháng trước

Nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm an tâm, tốt đẹp khi mua hàng, Nguyễn Kim đã mang đến chương trình "Nguyễn Kim Care - Vì cộng đồng vui khoẻ". Thông qua chương trình, Nguyễn Kim mong muốn phần nào chia sẻ với khách hàng những khó khăn về tài chính cũng như đi lại trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những chuyến biến phức tạp.

Sẵn sàng phục vụ 24/7

Trong thời điểm then chốt phòng chống dịch Covid-19, Nguyễn Kim cam kết tuân thủ chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ đến 15/4. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết yếu, kênh mua sắm Online nguyenkim.com sẽ hoạt động 24/7 và luôn trong trạng thái phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua sắm.

40.000 sản phẩm không lợi nhuận

Thời điểm này chính phủ yêu cầu mọi người nên ở nhà để hạn chế dịch chuyển biến theo hướng xấu nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, Nguyễn Kim xin dành riêng cho khách hàng 40.000 sản phẩm GIÁ KHÔNG LỢI NHUẬN. Thông qua chương trình này, quý khách có thể sắm sửa từ laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt đến những món đồ gia dụng với giá cực kì ưu đãi.

Miễn phí giao hàng trong 4h

Trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng, áp dụng khi đặt hàng trước 12h trưa, Nguyễn Kim sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách. Trước khi phục vụ khách hàng, 100% nhân viên Nguyễn Kim đều được đo thân nhiệt, rửa tay với cồn. Quý khách sẽ nhận hàng mà không có bất kỳ tiếp xúc trực tiếp nào. Cụ thể, nhân viên Nguyễn Kim sẽ đeo khẩu trang đúng quy chuẩn, đặt sản phẩm vào vị trí quý khách yêu cầu. Ngoài ra nhân viên cũng sẽ giữ khoảng cách với khách hàng từ 1-2 mét và không bước vào nhà khách hàng.

3 Dịch vụ độc quyền

Bên cạnh chương trình Nguyễn Kim Care, những chương trình ưu đãi độc quyền của Nguyễn Kim bao gồm Miễn phí 1 tuần dùng thử, Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm, Tặng thêm 1 năm bảo hành vẫn sẽ diễn ra song song

Nguyễn Kim rất mong được phục vụ quý khách và cam kết sẽ luôn phối hợp, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh để cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Nguyễn Kim. Chúc quý vị luôn nhiều sức khỏe, giữ vững niềm tin và sự lạc quan để cùng chung tay đẩy lùi virus Corona.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan