Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Lý giải nguyên nhân Facebook bị "tê liệt", người dùng không thể truy cập

Trang mạng xã hội Facebook bỗng dưng bị “biến mất” vào sáng nay (ngày 9/5/2017).

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bỗng dưng sáng nay (ngày 9/5/2017) trang mạng xã hội này bị “biến mất” một cách khó hiểu. Hiện người dùng không thể truy cập vào trang mạng xã hội này.

Đây không phải là lần đầu trang mạng xã hội Facebook bị chặn. Trước đây, một số nhà mạng ở Việt Nam như VNPT, FPT hay Viettel cũng từng chặn trang web Facebook.com và nó khiến máy tính của bạn không thể truy cập trực tiếp vào trang này được.

Facebook không truy cập được trên máy tính

Facebook không truy cập được

Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà dường như mạng xã hội Facebook đã bị “đánh sập” trên toàn cầu. Rất nhiều người dùng đã thông báo điều này ở phần bình luận trên phần nhận diện trang web.

Đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội việc Facebook bị chặn khiến họ vô cùng khó chịu. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. Tuy nhiên, tới 8h50 sáng cùng ngày mạng xã hội Facebook đã có thể truy cập trở lại bình thường.

Dù vậy, nhiều người dùng vẫn cảm thấy khó chịu vì việc bị gián đoạn khi sử dụng mạng xã hội Facebook.

Bài: Tổng hợp

Đăng 09/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra