Vì sao Tivi QLED nổi đình nổi đám?

7 năm trước -

Chắc hẳn những tháng ngày vừa qua bạn đã nghe đến Tivi QLED mới. Đây là dòng sản phẩm đang gây "rung động" thị trường nghe nhìn, vì sao lại như thế?

1. Giá thành

Dùng để "so găng" với những dạng sản phẩm bình dân như Tivi HD, Full HD thì không thể, Tivi QLED là loại cao cấp cơ mà! Nhưng xét bên cạnh những dạng tivi cao cấp, giá thành của Tivi QLED gây ấn tượng hơn nhiều.

Tivi QLED giá thành

Dù là cao cấp nhưng giá vẫn "dễ thở"

Để giải thích vì sao QLED lại rẻ hơn cả OLED cao cấp, chúng ta phải quay về khâu sản xuất. Một chiếc Tivi OLED ra đời phải qua nhiều quy trình, tốn khá nhiều thời gian và công sức. Trong khi đó, Tivi QLED lại đơn giản hơn nên rẻ hơn là đúng rồi!

2. Chất lượng hiển thị

Những loại tivi cao cấp hiện nay được nhiều người mê đắm mê đuối vì chất lượng hiển thị của nó thật "mát mắt". Chiếc Tivi QLED cũng không ngoại lệ, thậm chí vượt trội hơn với các hạt lượng tử kích thước siêu nhỏ.

Tivi QLED hiển thị tốt hình ảnh

Hình ảnh chân thực và rõ đến từng chi tiết nhỏ

Tivi QLED có khả năng thể hiện đủ 100% dải màu DCI-P3 chuẩn phim ảnh, độ sáng siêu việt lên đến 1500-2000 nits (tùy model) và những mảng tối rõ ràng. Chưa hết, QLED còn mang đến những góc nhìn siêu rộng nhưng màu sắc hay hình ảnh đều không bị biến dạng. Dù không gian phòng bạn có sáng tối khác nhau cũng không thể làm khó QLED đâu nhé!

3.Bền bỉ

Với Tivi QLED, nỗi lo về môi trường, độ ẩm, khả năng hiển thị giảm dần theo thời gian sẽ được loại bỏ, nhờ vào những chấm lượng tử vô cơ được bọc lớp giáp phân tử vô cùng bền bỉ cho một tấm nền "trâu" hơn rất nhiều. Ngoài ra, những chấm lượng tử đó còn thân thiện với người dùng và môi trường.

Tivi QLED thân thiện với người dùng và môi trường

Tivi QLED thân thiện với người dùng và môi trường

4. Thiết kế

Đã "mang tiếng" sang trọng rồi nên Tivi QLED cũng không thể bỏ qua điểm mạnh về thiết kế. Được xem như một kiệt tác nghệ thuật, QLED xuất hiện trong không gian nhà bạn sẽ đẳng cấp như một bức tranh. Các dây kết nối lượm thượm đã biến mất chỉ còn lại một sợi cùng chân đế tinh tế và vững chắc.

Tivi QLED thiết kế đẹp

Một thiết kế gọn gàng

Với ngần ấy lý do, chắc bạn cũng đã mê đắm Tivi QLED rồi đúng không? Quả là tiếng lành đồn xa mà!

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Toshiba

Có thể bạn cũng thích