Macbook mới sẽ ra mắt vào ngày 27/10 sắp tới

5 năm trước -

Một thông điệp mới từ Apple đã được gửi đến cho người hâm mộ sau khi sự kiện iPhone 7 và 7 Plus ra đời với nội dung "Hello Again" sẽ được tổ chức vào vào 0h giờ thứ 6 tuần sau (giờ Việt  Nam) tại trụ sở chính ở Cupertino, California (Mỹ).

Sự kiện mới của Apple sẽ được diễn ra vào thứ 6 ngày 27/10 sắp tới

Cũng như các siêu phẩm đình đám trước đó của mình, Apple luôn gây ra sự tò mò cho giới truyền thông công nghệ khi chuẩn bị xuất xưởng một sản phẩm mới nào đó!

Cách đây hơn 30 năm, thông điệp "Hello" được Apple cho ra mắt là chiếc máy tính Macintosh đầu tiên của mình. Và bây giờ, họ lại tiếp tục "Hello again" như ngầm khẳng định, sản phẩm tiếp theo sẽ được ngắm vào chiếc Macbook - vốn không có nhiều thay đổi từ năm 2012 đến nay.

Chiếc máy tính đầu tiên của Apple với thông điệp "Hello"

Cách đây hơn 30 năm, chiếc máy tính đầu tiên ra đời cũng với thông điệp "Hello" 

Theo đó, dòng Macbook năm nay được dự đoán là sẽ có những cải tiến quan trọng hơn như thiết kế mỏng và nhẹ hơn, sử dụng được cổng kết nối USB-C đời mới và được tích hợp thêm công nghệ cảm ứng dãy phím... Đặc biệt hơn, cùng với sự ra mắt sản phẩm mới lần này thì Apple cũng mạnh tay loại bỏ đi dòng Macbook Air 11", nâng cấp dòng Air 13", công bố màn hình Thunderbolt 5K và cập nhật cấu hình mới cho iMac.

Sự kiện đang được chuẩn bị và chào đón nồng nhiệt từ các tín đồ của "quả táo cắn dở" này trên khắp thế giới. Nguyễn Kim sẽ theo dõi và liên tục cập nhật đến các bạn đọc những thông tin mới nhất về sự kiện này!

Bài: Mỹ Dung

Có thể bạn cũng thích