Top3Màn Hình LCD được yêu thích nhất

Bộ lọc 0

Đóng
Đã chọn:
Xóa tất cả

Thương hiệu

SamsungLGDellAcerAsusHP

Loại màn hình

Kết nối màn hình

Độ phân giải màn hình

Bỏ chọnXem 32 kết quả
Thương hiệu
Kích thước màn hình
Loại màn hình
Kết nối màn hình
Độ phân giải màn hình

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Màn Hình LCD

Ngày nay, màn hình LCD đều được trang bị trong hầu hết trong tất cả các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực nhất là lĩnh vực giải trí. Màn hình LCD là thiết bị hiển thị được cấu tạo bởi các tế bào (các điểm ảnh) có chứa các tinh thể lỏng. Các tinh thể lỏng này có khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và thay đổi cưởng độ ánh sáng truyền qua khi chúng kết hợp với các kính lọc phân cực. Màn hình LCD có ưu điểm nổi bật là màn hình phẳng, chúng mang lại hình ảnh sáng, chân thật và tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho người dùng. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu màn hình LCD như màn hình LCD Samsung, màn hình LCD Dell, màn hình LCD ASUS với nhiều tính năng và cấu tạo khác nhau. Vì vậy, để có thể lựa chọn được 1 màn hình LCD hoàn hảo và có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc, bạn nên dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, giá thành, nhà sản xuất,...

Cách lựa chọn màn hình LCD hoàn hảo

+ Màu sắc hiển thị trên màn hình

Màn hình LCD sở hữu màu sắc càng rõ nét thì chắc chắn chất lượng hình ảnh càng được thể hiện tốt hơn. Cách để bạn có thể biết được màn hình LCD có hiển thị hình ảnh tốt hay không bạn có thể bật hình ảnh trái cây, sau đó xem màu sắc hiển thị có tự nhiên và hài hòa giữa các gam màu hay không. Ngoài hình ảnh trái cây bạn có thể bật hình ảnh thiên nhiên hoặc con người để xem xét các tông màu xám, trắng, đen hiển thị có sắc nét như bạn mong muốn hay không.

+ Kích thước hiển thị của màn hình

Kích thước hiển thị của màn hình sẽ được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Thông thường, màn hình LCD có kích thước từ 15 inches trở lên. Các loại kích thước màn hình LCD có tại Nguyễn Kim: Màn hình LCD có kích thước từ 18.5 đến 19.5 inch; màn hình LCD có kích thước từ 20-22 inch; màn hình LCD có kích thước từ 22-24 inch;...

+ Độ phân giải màn hình

Màn hình LCD có kích thước khác nhau sẽ có độ phân giải khác nhau. Độ phân giải sẽ ảnh hưởng để chất lượng hình ảnh. Bạn không nên nâng độ phân giải cao hơn độ phân giải tối ưu của màn hình LCD của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cũng có thể giảm độ phân giải xuống mức thấp nhất để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình. Tiêu chuẩn về độ phân giải màn hình phù hợp với kích thước màn hình như sau:

- 15 inch ~ độ phân giải 1024x768

- 17 inch ~ độ phân giải 1280x1024

- 19 inch ~ độ phân giải 1280x1024 hoặc 1600x1200

- 20 inch ~ độ phân giải 1600x1200

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tấm đến thời gian thay đổi màu sắc của một điểm ảnh khi chuyển cảnh, tỷ lệ tương phản của hình ảnh, tỷ lệ tương phản càng cao thì sẽ mang đến những hình ảnh sắc nét.

+ Giá thành của màn hình

Giá thành của sản phẩm sẽ tương được với kích thước màn hình. Ví dụ như màn hình có kích thước 15 inch sẽ đáp ứng tốt cho công việc văn phòng và học tập; còn kích thước 17 inch sẽ đáp ứng nhiều hơn như thiết kế đồ họa. 2 kích thước màn hình này có mức giá chênh lệch nhau không cao nên bạn nên căn nhắc khi lựa chọn mua màn hình LCD.

Các dòng màn hình LCD hiện có tại Nguyễn Kim

+ Màn hình LCD Dell

- Sản phẩmMàn hình vi tính Dell SE2219HX, Màn hình Dell 23 inch S2319HMàn hình Dell 21.5 inch E2220HMàn hình Dell P2419H, Màn hình máy tính Dell U2419H...

- Đặc điểm: Màn hình LCD Dell sở hữu thiết kế tinh tế, độ phân giải cao, hiển thị nội dung chính xác, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người.

+ Màn hình LCD Samsung

- Sản phẩmMàn hình Samsung 22 inch LF22T350FHEXXVMàn hình Samsung 27 inch LF27T350FHEXXVMàn hình Samsung 23.5 inch LC24F390FHE, Màn hình vi tính Samsung LS24R350FHEXXV,...

- Đặc điểm: Màn hình LCD Samsung thiết kế tối giản, dễ dàng di chuyển. Màn hình có độ phân giải cao mang lại hình ảnh sắc nét, chân thực.

Mua màn hình LCD độ phân giải cao, hàng chính hãng, giá tốt tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những thương hiệu điện máy hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Nguyễn Kim luôn cung cấp những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao cùng với những chính sách dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, giao hàng tận nơi, trả góp 0% lãi suất. Truy cập ngay website nguyenkim.com hoặc cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho gia đình mình 1 màn hình LCD tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Xem thêm