Mãn nhãn với hàng loạt TV LG cao cấp trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay

4 năm trước -

Trong sự kiện Innofest Châu Á 2018, LG đã chính thức ra mắt hàng loạt các mẫu TV cao cấp trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) ThinQ và bộ vi xử lý α (Alpha) độc quyền từ LG.

LG tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) trên các dòng TV OLED và Super UHD 2018

LG vừa cho ra mắt 10 mẫu TV OLED tích hợp AI trong năm 2018, bao gồm các dòng sản phẩm W8, E8, G8, C8 và B8. Đặc biệt, mỗi model đều sở hữu triết lý thiết kế tinh tế và kích cỡ đa dạng, nhằm đáp ứng mọi thị hiếu thẩm mỹ và mang lại trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo cho người dùng, từ TV siêu mỏng dán tường (Picture-On-Wall) - W8 kích cỡ 65/77 inch, TV thiết kế trên một mặt phẳng kính (One-Glass-Screen) - G8 kích cỡ 65 inch, TV với thiết kế tranh trên kính (Picture-On-Glass) – E8 65/55 inch, tới thiết kế Màn hình tràn viền (Cinema Screen) - C8 77/65/55 inch và B8 65/55 inch. Bên cạnh dòng OLED, LG cũng giới thiệu tới người dùng 9 mẫu TV SUPER UHD tích hợp AI (SK95, SK85 và SK80) với kích thước đa dạng từ 49 đến 75 inch.

Các dòng TV OLED W8, G8, E8 và C8 được LG tích hợp thêm chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) tiên tiến nhất của LG cho độ tương phản hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Các dòng TV OLED W8, G8, E8 và C8 được LG tích hợp thêm chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) tiên tiến nhất của LG, giúp tái hiện chính xác hàng triệu màu sắc sống động với chi tiết sắc nét và độ tương phản hoàn hảo từ mọi góc nhìn, đặc biệt không thể thiếu màu đen sâu tuyệt đối cho những khung hình chân thực nhất - điểm nhấn trứ danh chỉ có trên dòng TV OLED của LG.

 Công nghệ α9 (Alpha 9) còn đặc biệt hỗ trợ những khung hình tốc độ cao (HFR), đem lại chuyển động mượt mà và sắc nét hơn

Cải tiến lớn nhất trên bộ xử lý này là công nghệ giảm nhiễu 4 bước, gấp đôi số bước so với công nghệ thông thường. Ứng dụng thuật toán có khả năng kiểm soát quá trình giảm nhiễu tốt hơn, giúp tăng cường độ sắc nét của hình ảnh đồng thời đem đến khả năng chuyển màu mượt mà hơn, bộ vi xử lý này cũng góp phần cải thiện hiệu suất màu, mang đến trải nghiệm màu sắc gần nhất với nội dung gốc. Công nghệ α9 (Alpha 9) còn đặc biệt hỗ trợ những khung hình tốc độ cao (HFR), đem lại chuyển động mượt mà và sắc nét hơn, kể cả ở tốc độ nhanh 120 fps.

Nhờ vậy, TV LG OLED 2018 có khả năng hiển thị hình ảnh tối ưu, biến mọi khung hình trở nên thật như cuộc sống. Kết hợp với hệ thống âm thanh chuẩn Dolby Atmos và chất lượng hình ảnh ưu việt, dòng TV cao cấp của LG năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo nhất.

 Công nghệ α9 (Alpha 9) điểm nhấn của TV LG

Với nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ được tích hợp sẵn trên các dòng TV của LG, người dùng dễ dàng tận hưởng những tính năng tiện lợi từ công nghệ hỗ trợ giọng nói tiên tiến, mọi thao tác với TV được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng những mệnh lệnh bằng lời nói qua bộ điều khiển. Đây là thành quả của công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), cho phép người dùng kiểm soát thiết bị bằng giọng nói qua kết nối thông minh trên nền tảng Deep Learning (tập hợp các thuật toán dựa trên mạng nơ ron thần kinh sinh học để nâng cấp các công nghệ AI như nhận diện giọng nói, tầm nhìn máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên…) độc quyền của LG.

Bên cạnh đó, TV LG tích hợp ThinQ® AI hỗ trợ người dùng cung cấp thông tin theo thời gian thực, định vị kênh theo nội dung mình mong muốn dựa trên hệ thống Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG). Người dùng có thể ra lệnh cho TV qua bộ điều khiển từ xa "tìm kiếm nhạc nền cho bộ phim này" hoặc "tắt TV khi chương trình kết thúc" mà không cần nhắc lại tiêu đề phim hoặc nêu rõ thời gian kết thúc.

Nguồn: Techz

Có thể bạn cũng thích