Mãn nhãn hình ảnh chân thực về iPhone 8 với 2 mặt kính "sang chảnh"

7 năm trước -

Là một trong những từ khóa hot nhất thời điểm hiện nay, iPhone 8 ngày càng xuất hiện nhiều concept “táo bạo” được thực hiện bở các tín đồ yêu công nghệ. Hầu hết các ý tưởng này đều suy đoán theo 2 hướng: vỏ máy làm bằng nhôm nguyên khối hoặc trang bị mặt kính cả trước và sau. Mới đây, hình ảnh mới nhất về một chiếc điện thoại iPhone 8 với 2 mặt kính đã chính thức xuất hiện, có vẻ như Apple quyết định chọn hướng thứ 2 để thực hiện.

Ý tưởng về chiếc điện thoại iPhone 8 2 mặt kính đã xuất hiện

Ý tưởng về chiếc điện thoại iPhone 8 với 2 mặt kính đã xuất hiện

Cả 2 mặt trước và sau của chiếc điện thoại đều bằng kính cùng với viền thép không gỉ tạo độ bóng loáng, "sanh chảnh" cho người dùng. Tuy nhiên, phần cảm ứng vân tay TouchID đã không xuất hiện ở mặt lưng, có lẽ Apple đã tích hợp trực tiếp nó dưới màn hình cảm ứng.

Điện thoại iPhone 8 có viền được làm bằng thép không gỉ

iPhone có viền được làm bằng thép không gỉ

Cảm biến vân tay có lẽ được tích hợp dưới màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại iPhone 8

Cảm biến vân tay có lẽ được tích hợp dưới màn hình cảm ứng

Theo thông tin nhận từ người đăng tải, đây mới chỉ là mô hình CNC của bộ khung iPhone 8 (dummy) nên hầu như các linh kiện cũng như cụm camera đều không được trang bị.

Vì chỉ là mô hình CNC nên cụm camera vẫn chưa xuất hiện trên chiếc điện thoại iPhone 8

Vì chỉ là mô hình CNC nên cụm camera vẫn chưa xuất hiện

Toàn bộ mặt trước của mẫu iPhone 8 là một tấm kính liền mạch với các cạnh cực mỏng, chỉ có một lỗ nhỏ ở phía trên màn hình dành cho loa thoại. Các tin đồn khác cho biết chiếc iPhone 8 sẽ có camera quét vật thể 3D, 3GB RAM, màn hình OLED 5.8 inch.

Bộ khung vỏ rắn chắc của điện thoại iPhone 8

Bộ khung vỏ rắn chắc của iPhone 8

Cụm nút tăng giảm âm lượng, nút gạt âm thanh vẫn được giữ nguyên ở cạnh trái và đương nhiêu cạnh phải sẽ gồm khe SIM cùng nút nguồn.

Bản phác họa chi tiết điện thoại iPhone 8

Bản phác họa chi tiết iPhone 8

iPhone 8 xuất hiện trên hình với độ dày là 7.1 mm và kích thước tương tự như iPhone 7. Đặc biệt, người đăng tải đã thêm một hình ảnh iPhone 8 có phần viền bằng thép xung quanh máy màu đen tuyền trông rất đẹp.

Đây là chiếc iPhone 8 với viền thép đen tuyền

Đây là chiếc iPhone 8 với viền thép đen tuyền

Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 vào tháng 9 năm nay với nhiều điều bất ngờ dành cho những người hâm mộ. Nguyễn Kim đang rất mong chờ siêu phẩm này sẽ xuất hiện tại Việt Nam, còn bạn thì sao?

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích