Mang cả vũ trụ điện ảnh Marvel đến Galaxy S10/S10+

- 10 tháng trước

Là một trong những bộ phim được mong chờ nhất của năm, Avengers: Endgame ra mắt với hàng loạt lời khen đến từ các nhà phế bình và fan hâm mộ. Vì lí do đến từ cơn sốt của Avengers: Endgame, Marvel tiếp tục khiến cho tất cả mọi người đứng ngồi không yên khi liên tục kết hợp với các hãng điện tử để cho ra mắt những sản phẩm mang dấu ấn của hãng.

Samsung đã hợp tác cùng Marvel ra mắt bộ ốp lưng đặc biệt lấy cảm hứng từ hình ảnh của các siêu anh hùng được yêu thích như Iron Man, Spider Man, Captain America... cho dòng điện thoại cực phẩm của mình - Galaxy S10/S10+.

Các mẫu ốp lưng siêu anh hùng thông minh của Samsung Galaxy S10/S10+

Các mẫu ốp lưng siêu anh hùng thông minh của Samsung Galaxy S10/S10+

Không đơn thuần là chiếc ốp lưng giúp bảo vệ và tôn lên vẻ đẹp cho điện thoại, các mẫu phụ kiện này được trang bị một chip NFC bên trong giúp Galaxy S10/S10+ tự kích hoạt theme (giao diện) theo từng thiết kế của ốp lưng, và tự kích hoạt trở lại giao diện mặc định khi tháo vỏ.

Chip NFC được gắn ở mặt sau của ốp lưng.

Chip NFC được gắn ở mặt sau của ốp lưng.

Thêm vào đó, mỗi ốp lưng đi kèm bộ giao diện khác nhau. Bạn có thể thoải mái chọn các loại hình nền, hiệu ứng chuyển động của nhân vật và các biểu tượng ứng dụng cùng "tông" tùy thích.

Hình nền tự động kích hoạt khi sử dụng ốp lưng siêu anh hùng cho Galaxy S10 và S10+

Hình nền tự động kích hoạt khi sử dụng ốp lưng siêu anh hùng cho Galaxy S10 và S10+.

Ốp lưng được chế tác từ nhựa cao cấp kết hợp cao su. Do đó, phụ kiện cho cảm giác cầm nắm tốt, rất mịn nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp, chắc chắn để bảo vệ điện thoại. Là một fan cứng của Marvel, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào ngồi yên khi nhìn thấy những thiết kế cực kỳ bắt mắt này phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa tậu cho mình một “em” Galaxy S10/S10+ và rinh luôn một trong những ốp lưng thông minh siêu ngầu này!

Bài viết được xem nhiều nhất