"Mắt chữ A mồm chữ O" trước chiếc tivi mỏng đến mức cuộn như giấy

4 năm trước -

Nếu thị trường viễn thông xuất hiện model điện thoại uốn dẻo, thì nay,LG đã chính thức mang đến thị trường điện tử chiếc tivi OLED 65 inch không khác gì một tấm áp phích với khả năng cuộc lại dễ dàng. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về chiếc tivi mỏng đến khó tin này nhé!

Theo BGR, chiếc tivi OLED 65 inch với độ phân giải 4K là sản phẩm mới được LG tiết lộ nhằm quảng cáo cho sự kiện CES 2018. Điểm đặc biệt ở chiếc tivi mới này chính là độ mỏng đến mức khó tin, thậm chí, người dùng còn có thể cuộn nó lại, hô biến chiếc tivi không khác gì so với những tấm áp phích thông thường.

LG đã giải quyết nhu cầu ngày càng nâng cấp của người dùng với chiếc tivi vừa có độ phân giải cao vừa mỏng như giấy

LG đã giải quyết nhu cầu ngày càng nâng cấp của người dùng với chiếc tivi vừa có độ phân giải cao vừa mỏng như giấy

Dễ dàng quan sát trên thị trường điện tử hiện nay, thị hiếu người tiêu dùng đang hướng về những chiếc tivi có độ phân giải cao trong một thiết kế với độ dày tối giản nhất. Nắm bắt nhu cầu đó, công nghệ sản xuất tivi của các hãng đã tiến bộ không ngừng và tạo nên những siêu phẩm đỉnh cao. Nổi bật trong số các thương hiệu đi đầu về việc tạo nên các sản phẩm sắc nét và mỏng hơn chính là LG. Tuy nhiên, một mỏng như tờ giấy, có thể cuộn lại với độ phân giải 4K, kích thước lớn và các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho phòng khách là điều trước nay chưa từng xuất hiện.

Hộp dài đi kèm sẽ giúp người dùng dễ dàng bảo quản tivi khi không dùng tới

Hộp dài đi kèm sẽ giúp người dùng dễ dàng bảo quản tivi LG khi không dùng tới

Với thiết kế này, chiếc tivi sẽ dễ dàng được cất giữ và bảo quản khi người dùng không sử dụng đến nhờ trang bị một chiếc hộp dài và hẹp kèm theo. Mẫu tivi OLED này sẽ nằm cuộn tròn trong đó, giúp tiết kiệm tối ưu diện tích cất giữ, mang đến người dùng tính di động cao. Nó cũng làm thay đổi khái niệm về việc một chiếc tivi phải đặt trên bàn hoặc treo trên tường như trước kia.

Có thể bạn cũng thích