Đặc điểm nổi bật

  • Độ phân giải: 16.2 MP
  • Bộ cảm biến: CCD
  • Màn hình: TFT LCD 3.0 inch
  • Quay phim: HD 720p
  • ISO 80 đến ISO 3200
3 Màu sắc. Bạn đang chọn Đen:

Sản phẩm ngừng kinh doanh

Tại sao nên mua Máy Ảnh Du Lịch với Nguyễn Kim?

Miễn phí 1 tuần dùng thử
Miễn phí 1 tuần dùng thử
Tặng 1 năm bảo hành
Tặng 1 năm bảo hành
Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm
Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnXem chi tiết

Tính năng thông số kỹ thuật

MÁY ẢNH SAMSUNG EC-WB50FZBDBVN

3.490.000đ
Trả góp 0%
Thông số kỹ thuật
Model: EC-WB50FZBDBVN
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Samsung
Thời gian bảo hành: 24 Tháng
Loại máy ảnh: Kỹ thuật số
Độ phân giải máy ảnh: 16.2 megapixels
Cảm biến hình ảnh: CCD
Zoom quang học : 12x
Thẻ nhớ tương thích: SD, SDHC, SDXC
Loại màn hình máy ảnh : TFT
Xem thêm thông số kỹ thuật

MÁY ẢNH KTS SAMSUNG EC-WB50FZBDBVN

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - MỞ RỘNG CƠ HỘI CHỤP ẢNH CỦA BẠN

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN zoom quang học 12X cho phép bạn chụp từng chi tiết sắc nét

Zoom quang 12X góc rộng 24 mm
Từ đến gần hay xa, đảm bảo chính xác khoảnh khắc nào bạn muốn ghi nhớ. Chụp một bức tranh ngoạn mục chiếm toàn bộ mặt của một tòa nhà hay một đồng hoa dại đầy màu sắc mà dường như kéo dài hàng dặm, với ống kính góc rộng 24 mm. Khi bạn không thể đi tới gần với chủ đề của bạn, chẳng hạn như một tay lướt ván buồm trên biển, zoom quang học 12X của máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN cho phép bạn chụp từng chi tiết sắc nét.

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - GHI DẤU KHOẢNH KHẮC THẬT NGỌT NGÀO VÀ AN TOÀN

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN có Flash nhẹ để bạn có thể chụp những bức chân dung đẹp mà không sợ làm tổn hại đến đôi mắt của em bé của bạn

Soft flash Những ông bố bà mẹ mới sẽ đặc biệt đánh giá cao máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN. Đủ mỏng để bỏ vào bịch tã đóng gói của bạn, nó có khả năng chụp hình ảnh chất lượng cao, bạn không thể nhận được với một điện thoại thông minh. Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN có Flash nhẹ để bạn có thể chụp những bức chân dung đẹp mà không sợ làm tổn hại đến đôi mắt của em bé của bạn, và chụp rõ hành động của em bé, thậm chí từ một khoảng cách, nhờ ổn định hình ảnh quang học và zoom quang học 12x. Chụp xa, sau đó chia sẻ bức ảnh dễ thương của bạn chỉ với một chạm, thông qua Tag & Go.

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - CHIA SẺ NHANH TRONG TÍCH TẮC

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN với công nghệ NFC và Wi-Fi mở ra một thể giới đầy tiềm năng

Tag & Go (NFC / Wi-Fi)
Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN với công nghệ NFC và Wi-Fi mở ra một thể giới đầy tiềm năng. Photo Beam cho bạn truyền 1 bức ảnh hoặc video tới smartphone của bạn bè khi hai thiết bị chạm vào nhau, trong khi MobileLink gửi nội dung tới các thiết bị khác xa hơn. Những tính năng Tag & Go khác bao gồm Remote Viewfinder Pro, cho bạn điều khiển máy ảnh với smartphone. AutoShare tự động gửi ảnh tức thì tới smartphone hoặc tablet qua Wi-Fi (kết nối không dây) đầy năng lượng bởi công nghệ NFC. Chia sẻ và lưu ảnh chưa bao giờ dễ dàng như thế với máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - DỄ DÀNG CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - DỄ DÀNG CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Smart Mode
Dừng ganh tỵ với những ưu thế những chiếc máy ảnh lớn của người khác. Hãy bắt đầu chụp ảnh tuyệt vời với máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN. Giống như những vệt sáng vào ban đêm trên một ngã tư đông đúc đầy đủ các đèn hậu màu đỏ. Hoặc ngay lập tức nắm bắt một cảnh tốc độ cao với các hành động. Chỉ cần chọn một trong những chế độ bạn muốn và chụp thật hoàn hảo

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - MÀN HÌNH LCD THÔNG MINH

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - MÀN HÌNH LCD THÔNG MINH

75 mm (3'') Màn hình LCD
Màn hình LCD 3'' (75 mm) thông minh được cải thiện độ tương phản và tái tạo màu sắc, cho phép bạn thưởng thức hình ảnh rộng hơn và rõ ràng hơn. Và màn hình LCD sáng thông minh của nó tự động phát hiện ánh sáng môi trường và điều chỉnh độ sáng màn hình LCD để xem hình ảnh tối ưu. Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN suy nghĩ giúp bạn, điều đó làm cho máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN là một sự lựa chọn thông minh.

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - CHỤP ẢNH RỰC RỠ, KHÔNG NHIỄU ẢNH

Cảm biến 16 M CCD
Cảm biến nhỏ có xu hướng dẫn đến hình ảnh bị nhiễu hạt. Tuy nhiên, máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN được trang bị một bộ cảm biến CCD 16 megapixel lớn hơn 1/2.3'', thường thấy trong hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn. Kết quả là hình ảnh sống động tự nhiên, cho dù bạn đang chụp trong một căn phòng thiếu sáng hoặc bên ngoài vào một ngày nắng.

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN được trang bị một bộ cảm biến CCD 16 megapixel lớn hơn 1/2.3''

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - BỘ LỌC MÀU

Lọc màu ảnh/Video
Chỉ vì bạn có thể nhìn thấy được thực tế không có nghĩa là bạn phải chụp lại chúng. Bộ lọc thông minh của máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN cho phép bạn sáng tạo để tạo ra hình ảnh nghệ thuật. Bộ lọc thu nhỏ, có thể làm cho một cảnh quan thành phố trông giống như một mô hình đồ chơi. Hiệu ứng khác như làm tối 4 góc ảnh, cổ điển, Retro, Cross Filter, và Mắt cá.

Bộ lọc thông minh của máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN cho phép bạn sáng tạo để tạo ra hình ảnh nghệ thuật

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ CHỤP ẢNH ĐẸP

Tự động thông minh
Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN biến những khoảnh khắc thoáng qua thành kỷ niệm với những ảnh chụp chuyên nghiệp. chế độ Tự động thông minh của Samsung SMART Camera sẽ tự động phân tích các môi trường chụp ảnh và sau đó chọn chế độ thích hợp để cho kết quả tốt nhất có thể.

Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN biến những khoảnh khắc thoáng qua thành kỷ niệm với những ảnh chụp chuyên nghiệp

Dễ dàng kết nối với xã hội

Facebook / YouTube / Picasa / DropBox / Email
Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN tự chụp tuyệt vời với phần còn lại của thế giới. Miễn là bạn có kết nối Wi-Fi, bạn có thể tải hình ảnh và video trực tiếp lên Facebook, YouTube, Picasa cũng có thể Tag và thêm bình luận. Bạn cũng có thể tải ảnh ngay vào blog của bạn, hoặc gửi email cho gia đình bạn. Cứ chụp thoải mái, bởi vì máy ảnh thông minh của bạn đươc miễn phí 2 GB miễn phí trên kho lưu trữ Dropbox tương tự như khi bạn dùng điện thoại thông minh GALAXY thì bạn có 50 GB Dropbox miễn phí

Chia sẻ liền mạch và thưởng thức với các thiết bị khác

Samsung Link
Dễ dàng lưu tất cả các khoảnh khắc bạn chụp được. Samsung Link kết nối không dây tức thì chuyển những bức ảnh của bạn vào máy tính hoặc dịch vụ lưu trữ web ưa thích như DropBox. Không phải chờ đợi để về nhà tự tải hình ảnh lên. Với một chạm, bạn có thể chiếu hình ảnh và video trên TV thông minh của bạn hoặc gửi chúng cho bất kỳ điện thoại thông minh tương thích nào. Máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN - Chia sẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Hãy xem những gì bạn sẽ có

Live Panorama
Với Live Panorama, bạn có thể chụp một cảnh vật dường như vô tận của gondolas lướt qua một cung điện Venetian tuyệt vời với một hình ảnh toàn cảnh 180 độ đáng kinh ngạc. Bạn có thể xem trước các hình ảnh trên màn hình LCD máy ảnh Samsung EC-WB50FZBDBVN trước khi bạn chụp nó. Chỉ cần giữ nút chụp, quét qua cảnh và xem những gì bạn sẽ nhận được.

Xem thêm các tính năng

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá và nhận xét về MÁY ẢNH SAMSUNG EC-WB50FZBDBVN

Hỏi đáp bình luận

Có 0 bình luận về MÁY ẢNH SAMSUNG EC-WB50FZBDBVN

Khách hàng thường mua cùng

Sản phẩm bạn đã xem