Đặc điểm nổi bật

  • Độ phân giải: 20.5 MP
  • Bộ cảm biến: CMOS
  • Màn hình: TFT LCD 3.0 inch
  • Quay phim: Full HD
  • ISO 160 đến ISO 12800
3 Màu sắc. Bạn đang chọn Đen:

Sản phẩm ngừng kinh doanh

Tại sao nên mua Máy Ảnh Du Lịch với Nguyễn Kim?

Miễn phí 1 tuần dùng thử
Miễn phí 1 tuần dùng thử
Tặng 1 năm bảo hành
Tặng 1 năm bảo hành
Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm
Lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnXem chi tiết

Tính năng thông số kỹ thuật

MÁY ẢNH SAMSUNG EV-NXF1ZZB1IVN

7.590.000đ
Trả góp 0%
Thông số kỹ thuật
Model: EV-NXF1
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Samsung
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Loại máy ảnh: Kỹ thuật số
Độ phân giải máy ảnh: 20.5 megapixels
Bộ xử lý hình ảnh: BSI
Cảm biến hình ảnh: CMOS
Zoom quang học : 12x
Nhận diện khuôn mặt :
Xem thêm thông số kỹ thuật

MÁY ẢNH KTS SAMSUNG EV-NXF1ZZB1IVN

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - PHONG CÁCH MỎNG, NHẸ ẤN TƯỢNG

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - PHONG CÁCH MỎNG, NHẸ ẤN TƯỢNG

Siêu mỏng (22.5 mm) & Nhẹ (158 g) Thiết kế
Thân máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN bằng Magie rắn chắc được bọc bởi 1 lớp chất liệu giống như da tự nhiên, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN sắc sảo hiện đại, đơn giản mà thanh lịch.

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHỤP NHIỀU HƠN KHI CÓ THỂ TỰ CHỤP

Ống kính góc rộng cho tự chụp
Với ống kính rộng 9 mm và 9 - 27 mm của máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN, bạn có thể tự chụp tuyệt vời trong khi chụp được nhiều hơn cảnh xung quanh bạn. Bây giờ bạn tự do chụp ảnh cho mình thật hoàn hảo, và nhớ được bạn đã ở đâu.

Với 1 cảm biến lớn 1-inch 20.5 MP BSI CMOS, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN cho độ phân dải cao đến ngạc nhiên, cho bạn chụp nhiều hơn thế giới của bạn nên bạn có thể làm sống lại chi tiết chính xác của mỗi khoảnh khắc thật rực rỡ, những màu sắc tực như cuộc sống.

Chụp cuộc sống thực đầy đủ chi tiết

Cảm biến 20.5 MP BSI CMOS
Với 1 cảm biến lớn 1-inch 20.5 MP BSI CMOS, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN cho độ phân dải cao đến ngạc nhiên, cho bạn chụp nhiều hơn thế giới của bạn nên bạn có thể làm sống lại chi tiết chính xác của mỗi khoảnh khắc thật rực rỡ, những màu sắc tực như cuộc sống.

Với 1 tốc độ nhanh hàng đầu 1/16000 giây, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN có thể chụp tất cả những khoảnh khắc chính xác

Chụp khoảnh khắc tức thì mà không bị nhòe

1/16000 giây Tốc độ màn trập
Với 1 tốc độ nhanh hàng đầu 1/16000 giây, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN có thể chụp tất cả những khoảnh khắc chính xác, thậm chí khi chúng xảy ra rất nhanh, như một cuộc đua xe, hoặc một con chim đang bay.

Chỉ với một cái lật nhanh với màn hình cảm ứng 3.0”, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN sẽ tự khởi động và sẵn sàng cho bạn tự chụp hoàn hảo

Màn hình lật và tự chụp hoàn hảo

Siêu mỏng (22.5 mm) & Nhẹ (158 g) Thiết kế
Chỉ với một cái lật nhanh với màn hình cảm ứng 3.0”, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN sẽ tự khởi động và sẵn sàng cho bạn tự chụp hoàn hảo. Giao diện cảm ứng sử dụng dễ dàng.

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN khiến việc chụp ảnh tự sướng trở nên đơn giản và tuyệt vời

Nháy mắt của bạn là mệnh lệnh của máy ảnh

Phát hiện nháy mắt
Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN khiến việc chụp ảnh tự sướng trở nên đơn giản và tuyệt vời. Chỉ cần nháy mắt, và 2 giây sau nó sẽ chụp. Không cần một nút bấm nào. Cười cũng là mệnh lệnh chụp.

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC DỄ DÀNG

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC DỄ DÀNG

Photo Beam
Samsung Photo Beam cho bạn truyền ảnh với 1 chạm nhanh chóng. Đơn giản chạm máy ảnh thông minh của bạn lên vùng NFC của smartphone để tự động chia sẻ hình ảnh bạn trên máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN. Rất đơn giản.

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHIA SẺ TIỆN ÍCH GIỮA CÁC THIẾT BỊ

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHIA SẺ TIỆN ÍCH GIỮA CÁC THIẾT BỊ

MobileLink
Lựa chọn và gửi ảnh hoặc albums trực tiếp tới thiết bị thông minh với Samsung MobileLink của máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN. Và bởi vì kết nối không dây mạnh mẽ bởi công nghệ NFC, bạn không cần một địa chỉ wifi.

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHỤP TỪ XA VỚI SMARTPHONE

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN - CHỤP TỪ XA VỚI SMARTPHONE

Remote Viewfinder Pro
NFC cho phép Remote Viewfinder Pro biến smartphone của bạn thành một chiếc điều khiển từ xa. Điều chỉnh việc cài đặt máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN như tốc độ màn trập, kiểm soát độ phơi sáng, và kết nối không dây tất cả từ smartphone của bạn.

Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN có dải ISO cao tới 25600, rất nhạy sáng

Chụp ảnh rõ hơn ngay trong điều kiện thiếu sáng

ISO 100 ~ 25600
Máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN có dải ISO cao tới 25600, rất nhạy sáng. Nghĩa là bạn có thể chụp đẹp hơn, những bức hình tự nhiên trong ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời ban đêm, giảm thiểu nhiễu và nhòe. ※ Tiêu chuẩn: ISO 160 ~ 12800 (1 or 1/3 EV step), Mở rộng: ISO 100 ~ 25600

Quay video Full HD (1920 x 1080p) với 30 khung hình trên giây với màu sắc giống như thực và cực kỳ sắc nét đến từng chi tiết

Thỏa sức sáng tạo video cho riêng mình

Quay phim Full HD (1080@30p H.264)
Quay video Full HD (1920 x 1080p) với 30 khung hình trên giây với màu sắc giống như thực và cực kỳ sắc nét đến từng chi tiết. Định dạng H.264 cho phép bạn quay video MPEG4 lâu hơn, nên bạn có thể bắt được nhiều hành động hơn với máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN

Kèm theo máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN là Adobe Photoshop Lightroom 5, cho bạn tự chỉnh sửa mà không cần mang ra ngoài làm cho hình ảnh và video chuyên nghiệp sắc nét

Tận hưởng việc chỉnh sửa ảnh đẳng cấp

Adobe Lightroom 5
Kèm theo máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN là Adobe Photoshop Lightroom 5, cho bạn tự chỉnh sửa mà không cần mang ra ngoài làm cho hình ảnh và video chuyên nghiệp sắc nét. Chỉnh sửa, cắt và điều chỉnh nhiều hơn thế.

Ngàm ống kính NX-M của máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN giúp bạn dễ dành chọn lựa tất cả các ống kính chất lượng cao trong đội hình các ống kính dành cho NX

NX M Mount for NX Lens

Ngàm ống kính NX-M của máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN giúp bạn dễ dành chọn lựa tất cả các ống kính chất lượng cao trong đội hình các ống kính dành cho NX. Hãy làm cho bức ảnh của bạn đẹp hoàn hảo với những lựa chọn đa đạng từ chúng tôi.

Giúp trông chừng bé con của bạn mọi lúc với máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN

Giúp trông chừng bé con của bạn mọi lúc

Baby Monitor
Trông chừng em bé của bạn đang ngủ từ một phòng khác với ứng dụng Home Monitor trên smartphone của bạn. Nếu con bạn thức dậy và khóc, máy ảnh KTS Samsung EV-NXF1ZZB1IVN gửi một thông báo ngay tới điện thoại của bạn.

Xem thêm các tính năng

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá và nhận xét về MÁY ẢNH SAMSUNG EV-NXF1ZZB1IVN

Hỏi đáp bình luận

Có 0 bình luận về MÁY ẢNH SAMSUNG EV-NXF1ZZB1IVN

Khách hàng thường mua cùng

Sản phẩm bạn đã xem