Máy ảnh Nikon D850 trình làng với giá 75 triệu

7 năm trước -

Sau nhiều thông tin rò rỉ, chiếc máy ảnh được cải tiến vượt trội với sự kết hợp hoàn hảo giữa độ phân giải cao, dải tần nhạy sáng tốt cùng sức mạnh xử lý tuyệt vời, mang tên Nikon D850 đã chính thức "xuất đầu lộ diện". Hứa hẹn là chiếc DSLR Full Frame đưa Nikon lên một tầm cao mới.

Chính diện máy ảnh Nikon D850

Chính diện máy ảnh Nikon D850

Máy ảnh Nikon D850 sở hữu cảm biến 45,7 MP, công nghệ "cây nhà lá vườn" BSI (Back-side Illuminated) do chính hãng thiết kế, nhằm tối ưu trong việc thu sáng và cho ảnh có dải tần nhạy sáng rộng hơn (dynamic range), ít nhiễu hạt hơn. Đặc biệt không có bộ lọc low-pass filter quang học giúp giảm thiểu hiện tượng moiré, tăng tối đa độ nét.

Bên cạnh đó, máy hoạt động mạnh mẽ và êm ái nhờ sự hỗ trợ của vi xử lý hình ảnh EXPEED 5, hệ thống lấy nét Multi-CAM 20K với TTL phase detection (lấy nét theo pha) cùng 153 điểm lấy nét, trong đó có đến 99 điểm lấy nét cross-type.

Máy ảnh Nikon D850 trang bị cảm biến 45,7 MP

Máy ảnh trang bị cảm biến 45,7 MP

Theo Nikon, đây chính là chiếc máy ảnh DSLR hoàn hảo vì được kết hợp độ phân giải cao, dải tần nhạy sáng tốt cùng sức mạnh xử lý tuyệt vời. Với những tính năng vượt trội này, Nikon D850 sẽ cho ra chất lượng ảnh xuất sắc tiến gần đến mức Medium Format hơn.

Máy ảnh Nikon D850 hứa hẹn mang đến vinh quang cho hãng

"Chiến binh" hứa hẹn mang đến vinh quang cho Nikon

Người dùng có thể tùy chọn chất lượng RAW khác nhau, từ 45,4 MP, 25,6 MP cho đến 11,4 MP.  Tốc độ chụp đạt 7 fps, nếu gắn thêm grip kèm pin EN-EL18a/b, máy ảnh cho phép tăng tốc độ chụp lên 9fps. Khả năng buffer lên đến 51 tấm ảnh RAW 14-bit lossless hoặc 170 tấm 12-bit lossless.

Tốc độ chụp ảnh

Tốc độ chụp ảnh "thần tốc" lên đến 9fps của Nikon D850

Nikon D850 sở hữu kích thước màn hình 3,2 inch, có khả năng xoay lật, cảm ứng và đạt độ phân giải 2,359 triệu pixel. Tất cả phím cứng của máy đều được tích hợp đèn chìm, giúp người dùng thao tác dễ hơn trong lúc trời tối. Viewfinder sử dụng lăng kính 5 mặt Pentaprism với độ phóng đại 0,75x.

Màn hình cảm ứng của máy ảnh Nikon D850 rộng 3.2 inch và đạt độ phân giải 2,359 triệu pixel

Màn hình cảm ứng của Nikon D850 rộng 3.2 inch và đạt độ phân giải 2,359 triệu pixel

Một tính năng đáng chú ý trên chiếc máy ảnh DSLR này chính là màn trập điện tử đã được tích hợp, cho phép chụp ở chế độ Live View cực kỳ êm và không tạo tiếng đánh màn trập cùng gương lật quá lớn như các sản phẩm trước đây. Tạm biệt những tiếng ồn chụp ảnh khó chịu, người dùng sẽ cảm thấy êm ái hơn khi dùng Nikon D850.

Tính năng chụp ảnh không tạo tiếng ồn giúp người dùng dễ chịu hơn với máy ảnh Nikon D850

Tính năng chụp ảnh không tạo tiếng ồn giúp người dùng dễ chịu hơn

Khả năng quay video của Nikon D850 cũng hết sức ấn tượng khi được hỗ trợ độ phân giải 4K, quay timelapse 8K và quay slow motion Full HD với tốc độ 120 fps, cho bạn những video có hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Về thẻ nhớ, máy trang bị 2 khe thẻ nhớ XQD và SD/SDHC (hỗ trợ UHS-II) / SDXC (hỗ trợ UHS-II). Một số thông tin rò rỉ cho biết rằng Nikon D850 sẽ được bán ra vào tháng 9 này với mức giá 3.300 USD, tương đương 75 triệu đồng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được chụp từ máy ảnh Nikon này nhé: 

Hình ảnh chụp được cực kì sắc nét với máy ảnh Nikon D850

Chú chim chân thật đến từng chi tiết khi chụp bằng máy ảnh Nikon D850 

Cảnh đáp xuống của chú chim khi chụp bằng máy ảnh Nikon D850

Máy ảnh Nikon D850 bắt trọn cảm xúc nhân vật

Có thể bạn cũng thích