Máy ảnh trong hình hài một chiếc bánh donut béo bở, tại sao không?

8 năm trước -

Nếu đã quá quen thuộc với những chiếc máy ảnh có thiết kế phổ thông bình thường thì một loạt máy ảnh hình thù ngộ nghĩnh sau đây sẽ khiến bạn cảm thấy mới mẻ và hấp dẫn hơn đấy!
Mẫu máy ảnh có đầy đủ chức năng như một chiếc máy ảnh thông thường nhưng phần thân máy được chế tác bằng một chiếc mai rùa nhìn rất

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ chụp ảnh bằng một cái mai rùa chưa? Chiếc máy ảnh được chế tác bằng mai rùa khá "nghệ" này sẽ giúp bạn biến điều đó thành sự thật đấy!

Chiếc máy ảnh này có tên gọi là Chocolate Donut với hình dáng của một chiếc bánh donut . Nó có khả năng chụp hình và quay video với 5 bộ lọc màu sắc được tích hợp sẵn

Chiếc máy ảnh tên gọi Chocolate Donut này nhìn thật "thơm ngon" và hấp dẫn đúng không nào? Đừng nghĩ nó chỉ "tốt nước sơn" thôi nhé, với tính năng chụp hình và quay video cùng 5 bộ lọc màu sắc, "miếng donut" sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Đây là một chiếc máy ảnh có tên Necono Cat Digital được trang bị ống kính độ phân giải 3 MP và cảm biến chuyển động

Chú mèo đồ chơi tí tẹo thế này mà chụp hình được ư? Đừng đùa! Máy ảnh Necono Cat Digital được trang bị ống kính độ phân giải 3 MP và cảm biến chuyển động sẽ giúp bạn thực hiện chụp ảnh dễ dàng.

Máy ảnh hình dáng chiếc bánh quy này có tên gọi Biscuit Camera với ống kính độ phân giải 3 MP và bộ nhớ có thể lưu trữ được 1.000 tấm ảnh chuẩn QVGA

Wow, những chiếc bánh quy trong thật màu sắc và ngon mắt phải không nào? Nhưng chúng ta đã bị nhà sản xuất lừa rồi. Thật chất nó là máy ảnh tên Biscuit Camera với ống kính độ phân giải 3 MP và bộ nhớ có thể lưu trữ được 1.000 tấm ảnh chuẩn QVGA, giúp bạn vừa sở hữu một phụ kiện xinh xắn vừa bắt giữ được mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Thoạt nhìn thì giống như một chiếc bật lửa zippo bình thường nhưng đây là mẫu máy ảnh Echo 8 của hãng Suzuki Nhật Bản với ống kính có tiêu cự 17 mm đặt bên thân bật lửa để chụp ảnh

Máy ảnh có ngoại hình thoạt nhìn như bật lửa Zippo này tên là Echo 8, được sản xuất bởi hãng Suzuki Nhật Bản với ống kính có tiêu cự 17 mm đặt bên thân bật lửa để chụp ảnh.

Chiếc máy ảnh

Được mệnh danh máy ảnh có thiết kế "quái dị", Summa là một tổ hợp rất nhiều thành phần bao gồm bộ phận quay lấy nét, zoom cận cảnh, ống ngắm, cơ cấu xoay thay đổi ống kính tiêu cự. Có vẻ càng to thì sẽ càng tích hợp nhều tính năng nhỉ?

Đây là máy ảnh Leica S1

Với thiết kế khá cồng kềnh, Leica S1 nhìn như một chiếc hộp đen kì dị với 2 vòng cung hai bên để người dùng cầm chắc tay không bị run, tránh hiện tượng nhòe ảnh chụp. Nhìn thế thôi chứ Leica S1 "thân thiện" lắm nhé!

Đây là máy ảnh Williamson Aeroplane

Mẫu máy ảnh Williamson Aeroplane kì lạ này lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1915 tại Anh. Và dĩ nhiên cánh quạt được trang bị không phải để biến máy ảnh thành "máy bay" mà để giúp các nhiếp ảnh lên phim chụp mà không cần tốn sức.

Chiếc máy ảnh đeo tay như đồng hồ có tên là Tessina camera

Chiếc "đồng hồ đeo tay" nhưng không thể xem giờ chỉ có thế chụp ảnh này là phát minh của kĩ sư người Úc Rudolph Steineck. Sản phẩm sở hữu trọng lượng 19,5 gram và được trang bị một ống kính 35 mm khẩu độ  f/2.8.

Máy ảnh Doryu 2-16, một thiết kế quái đản của người Nhật

Vừa chụp ảnh vừa bắn súng, nghe tới thôi là nổi cả da gà rồi đấy! Đây là chiếc máy ảnh Doryu 2-16, một thiết kế quái đản của người Nhật được xem như là mẫu máy ảnh độc đáo nhất trong lịch sử khi có thiết kế mang hình khẩu súng ngắn. Khi chụp ảnh, băng đạn sẽ được đẩy lên như một đèn Flash. Đặc biệt, trong quá trình chụp nó sẽ phát ra một tiếng kêu khá lớn giống như như tiếng súng nổ.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích