Máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ nhất của Sony về Việt Nam

7 năm trước -

VLP-CH375 của Sony được tích hợp công nghệ 3LCD BrightEra cho hình ảnh độ ổn định cao, tương phản tốt, và có giá bằng nửa đời máy cũ có cùng công năng.


lazy_img

Máy chiếu VLP-CH375 là một trong những mẫu máy chiếu chuyên nghiệp giá tốt nằm trong dòng VLP-CH300 Series của Sony vừa về Việt Nam. Máy có kích thước nhỏ gọn, tính di động cao với 406 x 113 x 330,5 mm và nặng 5,7 kg.

lazy_img

Máy chiếu mới của Sony được tích hợp công nghệ ánh sáng BrightEra 3LCD. Đây là công nghệ sử dụng tấm LCD vô cơ, cho độ ổn định cao và độ tương phản cao hơn so với công nghệ LCD trước đây, cho phép máy hoạt động hiệu quả hơn ở môi trường có cường độ ánh sáng mạnh.

lazy_img

VLP-CH375 xuất ra hình ảnh độ phân giải WXGA (1.920 x 1.200 pixel). Bóng đèn máy có cường độ sáng 5.000 ansi lumens. Trải nghiệm cho thấy, hình ảnh hiển thị của máy chiếu Sony cho độ nét cao, độ tương phản tốt. Tuy nhiên, màu sắc hình ảnh phát ra mất tự nhiên, thiên về màu nóng nhiều hơn. Trong các cảnh chuyển động, vật thể cũng bị nhòe, nhưng mức độ thấp, phải để ý mới nhận thấy điều này.

Phạm vi tối đa máy chiếu có thể chiếu là 100 mét, do đó thích hợp cho những khán phòng lớn như phòng họp, thư viện, hội trường hay chiếu phim tại nhà. Các định dạng video hỗ trợ gồm Ultra HD/3D, 2K/4K không nén...

lazy_img

Ngoài ra, với dòng máy mới này, người dùng chỉ cần gắn USB Dongle của Sony là có thể trình chiếu nội dung trên máy tính bảng mà không cần sử dụng dây nối. Máy cũng có kết nối không dây Wi-Fi, tuy nhiên, người dùng phải mua thêm phụ kiện đi kèm.

VLP-CH375 được bán ra với giá 30 triệu đồng, rẻ hơn một nửa so với dòng máy FH60 chuyên nghiệp của Sony (xấp xỉ 70 triệu đồng), trong khi có công năng tương đương.

[Nguồn: Vnexpress]

Có thể bạn cũng thích