Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ nhất của Sony về Việt Nam

VLP-CH375 của Sony được tích hợp công nghệ 3LCD BrightEra cho hình ảnh độ ổn định cao, tương phản tốt, và có giá bằng nửa đời máy cũ có cùng công năng.


Máy chiếu VLP-CH375 là một trong những mẫu máy chiếu chuyên nghiệp giá tốt nằm trong dòng VLP-CH300 Series của Sony vừa về Việt Nam. Máy có kích thước nhỏ gọn, tính di động cao với 406 x 113 x 330,5 mm và nặng 5,7 kg.

Máy chiếu mới của Sony được tích hợp công nghệ ánh sáng BrightEra 3LCD. Đây là công nghệ sử dụng tấm LCD vô cơ, cho độ ổn định cao và độ tương phản cao hơn so với công nghệ LCD trước đây, cho phép máy hoạt động hiệu quả hơn ở môi trường có cường độ ánh sáng mạnh.

VLP-CH375 xuất ra hình ảnh độ phân giải WXGA (1.920 x 1.200 pixel). Bóng đèn máy có cường độ sáng 5.000 ansi lumens. Trải nghiệm cho thấy, hình ảnh hiển thị của máy chiếu Sony cho độ nét cao, độ tương phản tốt. Tuy nhiên, màu sắc hình ảnh phát ra mất tự nhiên, thiên về màu nóng nhiều hơn. Trong các cảnh chuyển động, vật thể cũng bị nhòe, nhưng mức độ thấp, phải để ý mới nhận thấy điều này.

Phạm vi tối đa máy chiếu có thể chiếu là 100 mét, do đó thích hợp cho những khán phòng lớn như phòng họp, thư viện, hội trường hay chiếu phim tại nhà. Các định dạng video hỗ trợ gồm Ultra HD/3D, 2K/4K không nén...

Ngoài ra, với dòng máy mới này, người dùng chỉ cần gắn USB Dongle của Sony là có thể trình chiếu nội dung trên máy tính bảng mà không cần sử dụng dây nối. Máy cũng có kết nối không dây Wi-Fi, tuy nhiên, người dùng phải mua thêm phụ kiện đi kèm.

VLP-CH375 được bán ra với giá 30 triệu đồng, rẻ hơn một nửa so với dòng máy FH60 chuyên nghiệp của Sony (xấp xỉ 70 triệu đồng), trong khi có công năng tương đương.

[Nguồn: Vnexpress]

Đăng 11/10/2016

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra