expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Máy giặt AQUA

Tại sao nên chọn mua máy giặt AQUA?

AQUA là một thương hiệu nổi tiếng chuyển sản xuất đồ gia dụng thuộc sở hữu của tập đoàn Sanyo. Vào năm 2008, Panasonic đã bán AQUA cho tập đoàn Haier - một tập đoàn công nghệ hàng đầu đến từ Trung Quốc. 

Máy giặt đến từ thương hiệu AQUA được ưa chuộng trên thị trường nhờ sự đa dạng trong mẫu mã và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra, dòng máy giặt của thương hiệu này còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • AQUA có thiết kế đa dạng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia đình.
  • Sản phẩm máy giặt AQUA được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của máy. Thiết kế gọn nhẹ còn giúp tiết kiệm không gian sống trong căn nhà.
  • Máy giặt AQUA sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến như sóng siêu âm, tạo nhiều luồng nước đồng thời và lọc xơ vải, giúp giặt sạch đồ và ngăn ngừa tắc nghẽn đường ống nước.
  • AQUA cung cấp nhiều chế độ giặt từ tiêu chuẩn đến giặt mạnh, giặt mềm và sấy khô, đồng thời, còn có chế độ vệ sinh lồng giặt.
  • Máy giặt AQUA áp dụng công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm điện năng và nước, đồng thời làm tăng tuổi thọ máy, giúp máy hoạt động êm ái.

Máy giặt AQUA được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao

Máy giặt AQUA được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao (Nguồn: Internet)

Chọn mua máy giặt AQUA phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua máy giặt AQUA phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây:

  • Loại máy giặt: Xem xét các loại máy giặt khác nhau như máy giặt cửa trước, cửa trên hoặc lồng đôi, đánh giá ưu điểm và nhược điểm của từng loại.
  • Dung tích: Xác định dung tích giặt cần thiết của máy. Đảm bảo chọn máy có dung tích phù hợp với nhu cầu giặt của gia đình bạn.
  • Tính năng và chế độ giặt: Xem xét các tính năng và chế độ giặt mà máy giặt cung cấp. Những chế độ như giặt nhanh, giặt mềm, giặt mạnh, chương trình giặt tự động và chế độ sấy có thể hữu ích tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  • Tiết kiệm năng lượng và nước: Kiểm tra xem máy giặt AQUA có công nghệ Inverter hay không. Công nghệ này giúp tiết kiệm năng lượng và nước bằng cách điều chỉnh công suất và tốc độ quay của động cơ theo nhu cầu giặt.

Chọn mua máy giặt AQUA dựa trên dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua máy giặt AQUA dựa trên dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm máy giặt AQUA bán chạy tại Nguyễn Kim

Tại Nguyễn Kim, các sản phẩm máy giặt AQUA được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với mức giá cạnh tranh, một số dòng sản phẩm dưới đây có lượt bán chạy tại hệ thống mà bạn có thể tham khảo: