Máy giặt cầm tay ra đời, công nghệ đã phát triển vượt bậc vậy sao!

8 năm trước -

Sóng siêu âm là một phát minh đột phá của nhân loại và đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, đối với ngành công nghệ giặt tẩy thì việc sử dụng sóng siêu âm thực sự là một điều khá mới mẻ. Với định hướng không ngừng đổi mới và nghiên cứu những sản phẩm công nghệ cao phục vụ đời sống của người tiêu dùng, vào tháng 11/2016, Sharp - nhà sản xuất gia dụng lớn của Nhật Bản đã cho ra mắt thị trường Việt Nam thiết bị tẩy rửa bằng sóng siêu âm Ultrasonic Washer UW-A1V, giúp bạn tẩy bỏ các vết bẩn cứng đầu ở những vị trí mà máy giặt thường “vô tình ngó lơ” một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về thiết bị hiện đại này nhé!

Thiết bị tẩy rửa bằng sóng siêu âm

Chiếc máy giặt mini Ultrasonic Washer UW-A1V này khi hoạt động sẽ phát ra sóng siêu âm tạo ra tới 38000 xung va đập và hình thành các bóng chân không trong nước chỉ mất một giây. Khi các bóng chân không này đạt đến độ lớn nhất định sẽ nổ tung và tạo ra năng lượng đánh bay vết bẩn trên quần áo.

Máy giặt mini Ultrasonic Washer UW-A1V của Sharp đi đầu trong việc sử dụng công nghệ sóng siêu âm của ngành điện lạnh

Thiết bị tẩy rửa Ultrasonic Washer UW-A1V của Sharp đi đầu trong việc sử dụng công nghệ sóng siêu âm 

Tại buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm, Sharp đã khiến người xem phải kinh ngạc về khả năng ưu việt của sản phẩm. Chiếc máy giặt cầm tay này thực sự có thể tẩy sạch được nhiều vết bẩn cứng đầu như vết dầu mỡ, son môi, tương ớt, những vết bẩn nơi cổ áo, cánh tay áo…mà bình thường bạn toàn phải tự giặt bằng tay trước mới dám bỏ vào máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm hoạt động nhờ cơ chế sóng siêu âm nên sợi vải quần áo sẽ không bị tổn hại.

Máy giặt mini Ultrasonic Washer đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Ultrasonic Washer đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Với máy giặt mini Ultrasonic Washer, bạn chỉ việc làm ướt vết bẩn cho một chút nước giặt lên và đưa máy vào đẩy qua lại vài lần là vết bẩn đã được đánh sạch.

Cách sử dụng máy giặt mini Sharp này

Cách sử dụng thiết bị giặt tẩy này

Kích thước 16.8 cm chiều cao, 4 cm bề ngang và trọng lượng ở mức 230g cùng khả năng vận hành bằng pin là điểm cộng của máy giặt Sharp này. Bạn có thể dễ dàng mang nó theo khi ra ngoài hoặc thậm chí là những chuyến đi chơi xa cùng với gia đình.

Với 3 màu sắc cá tính, hiện đại cùng kích thước nhỏ gọn, máy giặt mini Ultrasonic Washer chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Với 3 màu sắc cá tính, hiện đại cùng kích thước nhỏ gọn, Ultrasonic Washer chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Hiện nay, máy giặt mini Ultrasonic Washer gồm 3 màu sắc hồng, bạc và vàng. Với vẻ ngoài “lung linh” kết hợp với thiết kế có tính di động cao, dự đoán đây sẽ là sản phẩm hữu ích cho những người nội trợ hiện đại, giúp việc giặt giũ quần áo trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích