Bạn đã biết công nghệ hiện đại nào trên máy giặt cửa ngang Electrolux?

7 năm trước -

Sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang hiện đại của Electrolux, bạn đã biết hết những gì bên trong thiết bị chưa? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu để rõ hơn về “người bạn” này nhé!

Hệ thống UltraMix

Bột giặt sẽ được hòa tan hoàn toàn nhờ hệ thống UltraMix trên máy giặt Electrolux. Ngay khi nước bắt đầu chảy vào ngăn chứa bột giặt, UltraMix sẽ hỗ trợ hòa tan ngay bột giặt, giúp quần áo không còn tình trạng bám cặn bột giặt gây khó chịu sau khi hoàn thành quá trình.

UltraMix giúp hoàn tan chất giặt tẩy, mang đến sự sạch sẽ tối ưu cho quần áo của bạn khi sử dụng máy giặt cửa ngang Electrolux

UltraMix giúp hoàn tan chất giặt tẩy, mang đến sự sạch sẽ tối ưu cho quần áo của bạn

Tương tự như bột giặt, nước xả trong chu kì xả cũng được hệ thống này hòa tan hoàn toàn như thế. Ngoài ra, hệ thống UltraMix cũng giúp giữ màu vải tốt hơn đến 46%, tiết kiệm điện đến 87% và thời gian giặt nhanh hơn rất nhiều. Nhờ đó, quần áo của các thành viên nhà bạn sẽ luôn như mới, đồng thời hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là nỗi lo.

Công nghệ giặt JetSpray

JetSpray hiểu đơn giản là công nghệ giặt làm tăng sự tuần hoàn nước trong chu kì giặt thông qua bơm tuần hoàn nước. Máy giặt cửa ngang Electrolux nhờ công nghệ này mà có thể phun nước trực tiếp lên quần áo bằng vòi phun được trang bị ở cửa trước, giúp nước tác động nhanh và đều lên quần áo hơn. JetSpray kết hợp cùng UltraMix sẽ mang đến hiệu quả giặt cao, cho quần áo sạch hơn và rút ngắn thời gian giặt giũ.

Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng giặt sạch sâu và tiết kiệm nước tối ưu của công nghệ JerSpray trên máy giặt cửa ngang Electrolux đấy

Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng giặt sạch và tiết kiệm nước tối ưu của công nghệ JerSpray đấy!

Chức năng giặt hơi nước

Nguyên lý hoạt động của chức năng này là nước trong máy giặt cửa ngang Electrolux được đun sôi trong ống dẫn, chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước và được phun dưới dạng sương vào lồng giặt. Sau đó chúng sẽ thẩm thấu vào quần áo, giúp giặt sạch và giữ quần áo mềm mại hơn. Nếu nhà bạn có người sở hữu làn da nhạy cảm, thì chức năng giặt hơi nước của máy giặt Electrolux sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy!

Làn da nhạy cảm sẽ được bảo vệ toàn diện với chức năng hơi nước trên máy giặt Electrolux

Làn da nhạy cảm được bảo vệ toàn diện với chức năng giặt hơi nước

Máy giặt Electrolux sở hữu công nghệ Inverter mang đến hiệu quả giặt tẩy cao, nhưng vẫn giảm thiểu tiêu hao điện năng một cách tối ưu nhờ khả năng điều khiển động cơ bằng vi xử lí, có thể linh động điều chỉnh động cơ vận hành lồng giặt để chọn chế độ hoạt động phù hợp.

Chi phí điện năng hàng tháng sẽ không còn tăng vọt với máy giặt cửa ngang Electrolux sở hữu công nghệ Inverter

Chi phí điện năng hàng tháng sẽ không còn tăng vọt với máy giặt cửa ngang Electrolux sở hữu công nghệ Inverter

Vài chức năng hỗ trợ đặc biệt

Máy giặt cửa ngang Electrolux có khả năng xác định khối lượng giặt tối ưu, nhằm giúp hoạt động giặt tẩy diễn ra hiệu quả, tiết kiệm điện và nước nhờ cảm biến tải trọng LoadSensor.

Lồng giặt Lily là thiết kế lồng giặt được đục lỗ đặc biệt, giúp quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn và hỗ trợ tốt cho những công nghệ giặt khác.

Lồng giặt LiLy đặc biệt của máy giặt Electrolux giúp hỗ trợ tối ưu cho việc thẩm thấu của quần áo

Lồng giặt LiLy đặc biệt của máy giặt giúp hỗ trợ tối ưu cho việc thẩm thấu của quần áo

Quần áo của bạn sẽ có thể “hô biến” để trở nên mới hơn nhờ chức năng đặc biệt làm mới quần áo Refresh Cycle trên máy giặt Electrolux, mang đến sự mềm mại và thơm mát cho áo quần đã cất lâu ngày trong tủ.

Lồng giặt HIVE hình tổ ong có tác dụng giảm hao mòn, xước, hạn chế tối đa hư tổn cho quần áo.

Quần áo lâu ngày sẽ trở nên mới hơn với chức năng Refresh Cycle trên máy giặt Electrolux

Quần áo lâu ngày sẽ trở nên mới hơn với Refresh Cycle

Ngoài ra, nếu lo bệnh “não cá vàng” sẽ khiến bạn quên mất chế độ giặt quan trọng, thì máy giặt cửa ngang Electrolux có chức năng thiết lập và lưu lại sẽ giải quyết được vấn đề này.

Xem thêm : Máy giặt, máy giặt Sharp, máy giặt Aqua, máy giặt Samsung, máy giặt Panasonic, máy giặt Electrolux, máy giặt Hitachi, máy giặt Toshiba

Có thể bạn cũng thích