Máy giặt LG cửa trên có những ưu điểm gì?

4 năm trước -

Phân vân giữa máy giặt cửa trên và cửa trước là điều thường gặp ở nhiều gia đình. Vậy vì sao nên chọn sử dụng máy giặt cửa trên LG? Có những công nghệ đặc biệt nào của chiếc máy giặt này mà lại thu hút đến thế?

Máy giặt LG cửa trên có tốt không?

Máy giặt cửa trên đã có mặt trên thị trường từ rất lâu với thiết kế phổ biến là cửa nằm ở trên, mâm giặt ở phía dưới đáy lồng.

Giá của dòng máy giặt cửa trên thường ở mức bình dân nên rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, vì giá thành rẻ nên khiến nhiều người nghi ngại về chất lượng của sản phẩm. Vì thế, bên cạnh sự uy tín đến từ thương hiệu, LG luôn cố gắng trang bị cho sản phẩm của mình những công nghệ tối ưu nhất, hỗ trợ đáng kể trong việc xử lý khối lượng quần áo khổng lồ của gia đình.

Khối lượng giặt phong phú

Việc sở hữu nhiều dung tích khác nhau giúp máy giặt LG cửa trên cung cấp cho người dùng đa dạng sự lựa chọn, thoải mái hơn trong việc sử dụng thiết bị điện lạnh. Chẳng hạn như:

- Máy giặt có khối lượng dưới 7,5 kg sẽ phù hợp với gia đình từ dưới 4 thành viên.

- Máy giặt có khối lượng từ 7,5 đến 8,5 kg sẽ là sự lựa chọn tốt cho gia đình từ 4-6 thành viên.

- Máy giặt có khối lượng trên 8,5 kg sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đông hơn 6 thành viên hay các cửa hàng dịch vụ giặt quần áo chuyên nghiệp.

Khối lượng giặt đa dạng sẽ giúp bạn xử lý triệt để mớ quần áo khổng lồ kia

Khối lượng giặt đa dạng sẽ giúp bạn xử lý triệt để mớ quần áo khổng lồ kia

Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào chu trình giặt

Công nghệ giặt 6 Motion DD: quy trình giặt tay của con người sẽ được mô phỏng bởi công nghệ giặt 6 Motion DD, giúp hiệu quả giặt tối ưu hơn. Từ đó quần áo luôn được sạch sẽ, thơm tho.

Công nghệ giặt 6 Motion DD mô phỏng tay người hiệu quả

Công nghệ giặt 6 Motion DD mô phỏng tay người hiệu quả

Cảm biến I-Sensor: đây được xem là “mắt thần” của chiếc máy giặt khi có khả năng thu thập dữ liệu về lượng nước, lượng bột giặt cần thiết cho quá trình giặt, giúp quần áo được sạch sẽ, bền lâu và tiết kiệm thời gian giặt.

Chế độ giặt đa dạng: nhiều chế độ giặt khác nhau tương ứng với từng loại quần áo như quần áo thường, len, vải mỏng, chăn mền, gấu bông…

Công nghệ Inverter hiện đại

Hầu như thiết bị điện lạnh nào giờ đây cũng sẽ được trang bị công nghệ Inverter, máy giặt LG cửa trên cũng thế. LG luôn nỗ lực nghiên cứu những công nghệ hiện đại, mang đến sự tiện dụng tối đa trong từng sản phẩm. Máy giặt LG cửa trên Inverter giúp tiết kiệm điện, nước tối đa. Ngoài ra, một số sản phẩm sử dụng hệ truyền động trực tiếp còn giúp cho việc vận hành máy êm ái hơn, không phát ra tiếng ồn.

Công nghệ Inverter trên máy giặt LG cửa trên giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Công nghệ Inverter trên máy giặt LG cửa trên giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Thiết kế sang trọng

Dòng máy giặt cửa trên LG thường có thiết kế gọn gàng, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian và tiện lợi khi không mất bất kì diện tích nào cho việc mở máy.

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, lớp vỏ thiết bị chất lượng cao, không bám bụi, chống gỉ, những chiếc máy giặt LG cửa trên sẽ phù hợp với mọi không gian từ rộng rãi đến chật hẹp. Các nút nhấn được trang bị trên bề mặt máy lạnh giúp việc điều khiển của người dùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể bạn cũng thích