Máy giặt Toshiba sở hữu những công nghệ hiện đại nào?

4 năm trước -

Các công nghệ giặt giũ luôn được cải tiến trên máy giặt Toshiba mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối ưu nhất. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chúng là gì nhé!

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí hoạt động với cơ chế sử dụng lực quay của các cánh quạt dưới đáy mâm giặt tạo thành một lực đánh tan bột giặt ở mực nước thấp, từ đó tạo ra hàng triệu bọt bong bóng thấm nhanh và sâu hơn vào sợi vải, xử lý triệt để những vết bẩn cứng đầu trên quần áo, giúp làm sạch và giữ được chất lượng sợi vải, đồng thời quần áo không bị nhăn sau khi giặt.

Hầu như chiếc máy giặt Toshiba hiện đại đều sở hữu công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí

Hầu như chiếc máy giặt Toshiba hiện đại đều sở hữu công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí

Mâm giặt Hybrid Powerful

Mâm giặt được trang bị 2 bộ phận hình cánh quạt không đối xứng nhằm tạo ra dòng nước đa chiều, mang lại lực đẩy cực mạnh để trộn đều quần áo, tạo ma sát tối ưu cho quần áo và bột giặt để làm sạch hiệu quả hơn, nước thấm sâu từng sợi vải giúp quần áo không bị xoắn hay nhăn nhúm sau khi giặt.

Mâm giặt kháng khuẩn

Mâm giặt của máy giặt Toshiba được phủ lớp kháng khuẩn nhằm ngăn chặn sự hình thành nấm mốc dưới bề mặt đáy, vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi và phát triển để xâm nhập vào quần áo.

Mâm giặt kháng khuẩn giúp bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn gây hại

Mâm giặt kháng khuẩn giúp bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn gây hại

Lồng giặt Magic Drum

Lồng giặt Magic Drum được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt, ngăn chặn hiệu quả bụi bẩn, cặn bột giặt hay dầu mỡ thoát ra từ áo quần nhờ nguồn nước khi xả vào lồng giặt len vào giữa lớp phủ và chất bẩn, tách rời chất bẩn ra khỏi bề mặt lồng giặt và cuốn chúng đi, từ đó giữ cho lồng giặt luôn sạch trong suốt quá trình máy giặt hoạt động.

Nhờ trang bị lồng giặt Magic Drum, máy giặt luôn trong trạng thái sạch khuẩn và sáng đẹp

Nhờ trang bị lồng giặt Magic Drum, máy giặt luôn trong trạng thái sạch khuẩn và sáng đẹp

Công nghệ giặt Mega Power Wash

Mega Power Wash được tạo thành dựa vào 3 thiết kế đặc biệt từ cấu tạo mâm giặt hiệu ứng nước và lồng giặt như sau:

- Cấu tạo mâm giặt Mega Power: độ bền của mâm giặt được đảm bảo nhờ thiết kế đặc biệt với 3 cánh. Một luồng nước 3 chiều mạnh mẽ sẽ được tạo ra nhằm giúp bột giặt được hòa tan nhanh chóng, quần áo cũng xoay mạnh hơn.

- Hiệu ứng thác nước đôi: Cánh quạt dưới đáy hình thành luồng nước mạnh mẽ, tạo nên một lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên. Nước đôi sẽ đổ xuống lồng giặt, cho quần áo luôn ngập trong bột giặt và được giặt sạch hiệu quả.

- Lồng giặt ngôi sao pha lê: Điểm đặc biệt của lồng giặt này là thiết kế có các gờ nổi hình ngôi sao xen kẽ với các lỗ nhỏ, giúp nước dễ dàng len lỏi khắp các ngóc ngách trong lồng giặt, tác động một cách nhẹ nhàng lên áo quần, cho hiệu quả giặt sạch tăng lên 5% và lưu giữ mùi hương trên vải vóc lâu hơn.

Với sự hỗ trợ của lồng giặt kháng khuẩn Magic Drum cùng công nghệ đột phá Mega Power Wash, máy giặt Toshiba quả là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn

Với sự hỗ trợ của công nghệ đột phá Mega Power Wash, máy giặt Toshiba quả là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn

Lưu giữ hương thơm với Fragrance Course

Quần áo sẽ giữ được sự thơm mát suốt ngày dài nhờ cơ chế lưu giữ hương thơm của máy giặt Toshiba. Chế độ này sẽ tự động ngâm quần áo của bạn với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để hương thơm lưu giữ lâu hơn sau khi giặt, đồng thời còn giúp quần áo được mềm mại hơn.

Có thể bạn cũng thích