Thương hiệu
Khối lượng giặt
Tính năng Inverter

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba - thương hiệu máy giặt đến từ Nhật Bản, là một trong những thương hiệu máy giặt nổi tiếng và được người tiêu dùng Việt nam ưa chuộng. Máy giặt Toshiba sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như: công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng, công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, công nghệ giặt hơi nước Steam Care loại bỏ vi khuẩn, công nghệ I-Clean đánh bật vết bẩn và nấm mốc,... Với những ưu điểm trên, chiếc máy giặt đến từ thương hiệu Toshiba xứng đáng để người tiêu dùng yên tâm tin tưởng và chọn lựa. 

Máy giặt Toshiba là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại giúp cho công việc giặt giũ của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn. Hiện nay, Nguyễn Kim - thương hiệu điện máy uy tín tại Việt Nam đang cung cấp máy giặt Toshiba với giá tốt và nhiều ưu đãi cho bạn thoải mái lựa chọn và mua sắm.

  

   

Lựa chọn khối lượng Máy giặt Toshiba

- Máy giặt Toshiba 8kg trở xuống

Máy giặt Toshiba có khối lượng giặt dưới 8kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần dưới 8kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Để việc giặt giũ mang lại hiệu quả cao, người dùng nên đưa vào máy giặt số quần áo khoảng 70-80% công suất máy. Gia đình có số lượng thành viên từ 3 - 5 người sử dụng máy giặt Toshiba dưới 8kg.

Máy giặt Toshiba dưới 8kg đang có bán tại Nguyễn Kim: Máy Giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV(WB)Máy giặt Toshiba 7 Kg AW-K800AV(WW),...

- Máy giặt Toshiba 8kg - 9kg

Máy giặt Toshiba có khối lượng giặt 8kg - 9kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần 8kg - 9kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Để việc giặt giũ mang lại hiệu quả cao, người dùng nên đưa vào máy giặt số quần áo khoảng 70-80% công suất máy. Gia đình có số lượng thành viên từ 4 - 6 người sử dụng máy giặt Toshiba 8kg - 9kg.

Máy giặt Toshiba 8kg - 9kg đang có bán tại Nguyễn Kim: Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95S2V(WK), Máy giặt Toshiba 9 kg AW-H1000GV, Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-J920LV (SB)Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V (WK),...

- Máy giặt Toshiba 9kg - 10kg

Máy giặt Toshiba có khối lượng giặt 9kg - 10kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần 9kg - 10kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Người dùng nên đưa vào máy giặt số quần áo khoảng 70-80% công suất máy để để việc giặt giũ mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm kiếm máy giặt cho gia đình có đông thành viên từ 6 - 8 người có thể sử dụng máy giặt Toshiba 9kg - 10kg

Máy giặt Toshiba 9kg - 10kg đang có bán tại Nguyễn Kim: Máy giặt Toshiba Inverter 10 kg AW-DUH1100GVMáy giặt Toshiba Inverter 9.5 kg TW-BK105S3V (SK)Máy giặt Toshiba 10 kg AW-H1100GV,...

- Máy giặt Toshiba 10kg trở lên

Máy giặt Toshiba có khối lượng giặt trên 10kg là máy giặt có thể giặt tối đa 1 lần số lượng lớn trên 10 kg quần áo và chưa tính trọng lượng nước khi cho vào máy giặt. Những gia đình nhiều thế hệ, gia đình trên 8 người nên chọn máy giặt Toshiba trên 10kg.

Máy giặt Toshiba trên 10kg đang có bán tại Nguyễn Kim: Máy giặt Toshiba Inverter 13 kg AW-DUJ1400GV (KK)Máy giặt Toshiba Inverter 16 kg AW-DUG1700WV (SS)Máy giặt Toshiba Inverter 15 kg AW-DUG1600WV (SK),...

  

Cách chọn mua Máy giặt Toshiba chất lượng và phù hợp với nhu cầu

- Khối lượng giặt phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình

Để lựa chọn được một chiếc máy giặt chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình, ngoài những công nghệ hiện đại, bạn nên cân nhắc khối lượng giặt của máy. Việc sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp tối ưu hiệu quả giặt mà còn giúp tăng độ bền của sản phẩm. Bạn có thể hạn chế được việc lãng phí năng lượng do giặt quá ít trong khi máy giặt có khối lượng giặt lớn hoặc bạn nhu cầu giặt lớn nhưng chiếc máy giặt lại quá nhỏ khiến bạn phải mắc công giặt nhiều lần. 

Bạn có thể dễ dàng xác định khối lượng giặt thích hợp dựa trên số lượng thành viên của gia đình. Tham khảo chi tiết hơn tại đây: Bật mí tuyệt chiêu chọn số kg trên máy giặt

- Các loại máy giặt đáp ứng hiệu quả theo từng nhu cầu giặt của bạn

Để đáp ứng hiệu quả tối ưu nhu cầu giặt giũ bạn cần lựa chọn một loại máy giặt phù hợp với gia đình của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn mua máy giặt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy giặt như: máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên, máy giặt lồng đôi.

+ Máy giặt cửa trước: Thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trước, có cấu tạo trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang giúp quần áo đảo đều và giặt sạch hơn.

+ Máy giặt cửa trên: Máy giặt có kích thước nhỏ gọn và thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trên. Máy giặt có một đĩa xoay (mâm giặt) ở phía dưới lồng giặt giúp khuấy đảo quần áo liên tục trong nước và chất giặt tẩy, ma sát vào lồng giặt giúp giặt sạch quần áo.

+ Máy giặt lồng đôi: Thiết kế hai lồng giặt, lồng giặt lớn giặt quần áo thông thường, lồng giặt nhỏ giặt quần áo trẻ em và quần áo mỏng nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng để giặt riêng quần áo trắng để ngăn chặn nguy cơ bị hư hỏng, loang màu.

  

- Công nghệ giặt hiện đại vượt trội

Máy giặt Toshiba sở hữu nhiều công nghệ hiện đại giúp giặt sạch quần áo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu: Công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí tẩy sạch vết bẩn, công nghệ giặt hơi nước Steam Care loại bỏ vi khuẩn, công nghệ I-Clean đánh bật vết bẩn và nấm mốc, mâm giặt Hybrid Power đảo đều đồ giặt, giặt sạch tối ưu và giảm nhăn sau khi giặt. 

Bên cạnh đó, máy giặt Toshiba còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: tính năng lưu giữ hương thơm giúp quần áo thơm lâu, lồng giặt ngôi sao pha lê giúp tăng hiệu quả giặt nhưng vẫn giữ được độ bền của quần áo,...

  

   

Những loại máy giặt đang được bán chạy tại Nguyễn Kim

- Máy giặt cửa trước

+ Sản phẩm: Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V (SK), Máy giặt Toshiba Inverter 9.5 Kg TW-BK105G4V(SS), Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V (WK), Máy giặt Toshiba Inverter 10.5 Kg TW-BK115G4V(SS),...

+ Ưu điểm: Máy giặt cửa trước hầu hết đều được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện, tiết kiệm nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên. Máy giặt có tốc độ quay vắt lớn, nhiều chế độ giặt, chương trình giặt và hiệu quả giặt sạch cao.

- Máy giặt cửa trên

+ Sản phẩm: Máy giặt Toshiba 9 kg AW-H1000GV, Máy giặt Toshiba Inverter 9 Kg AW-DK1000FV(KK)Máy giặt Toshiba Inverter 14 kg AW-DUG1500WV,...

+ Ưu điểm: Máy giặt cửa trên có giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở những không gian có kích thước nhỏ. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm bớt quần áo khi đang giặt mà không ảnh hưởng đến chu trình giặt.

Mua ngay Máy giặt Toshiba chính hãng, giá tốt tại Nguyễn Kim

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu điện máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại Nguyễn Kim, các sản phẩm chính hãng luôn được cập nhật thường xuyên và bán với giá cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim luôn chú trọng trong những chính sách ưu đãi và dịch vụ tận tình cho khách hàng. Còn chần chờ gì mà không truy cập website nguyenkim.com hoặc đến với các cửa hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc để sở hữu ngay chiếc máy giặt Toshiba hiện đại cho gia đình.
Xem thêm