8 năm trước -

Máy hút bụi Shimono - Nhỏ gọn - Vệ sinh thật hiệu quả

Bạn còn loay hoay tìm cho mình sản phẩm máy hút bụi gọn nhẹ, dễ thao tác khi vệ sinh những vị trí cao, kẹt tủ, hay gầm giường...Có thể, gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tìm ngay cho mình một sản phẩm máy hút bụi nhỏ gọn, ưng ý với lực hút mạnh và ống hỗ trợ cùng các đầu hút đa dạng, dễ sử dụng.

Máy hút bụi Shimono SVC1013 là một chiếc máy hút bụi cầm tay với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại được trang bị công nghệ hút xoáy cyclone, sử dụng bộ lọc HEPA.

Máy hút bụi

Trọng lượng máy nhẹ đi cùng nhiều phụ kiện sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong công việc vệ sinh nhà cửa, giúp làm sạch các góc ngách trong nhà một cách đơn giản và không mất nhiều công sức.

Máy hút bụi

Công nghệ hút xoáy cyclone mạnh mẽ, công suất 600W sẽ giúp bạn hút sạch bụi thật hiệu quả. Bên cạnh đó thì máy hút bụi Shimono cũng tích hợp bộ lọc HEPA không những làm sạch mà còn lọc bụi giúp không gian sống của bạn thêm trong lành hơn. Máy hút bụi Shimono SVC1013 sử dụng túi chứa bụi bằng vải, có thể giặt được nên bạn sẽ dễ dàng làm sạch túi bụi cũng như tiết kiệm hơn cho quá trình sử dụng máy.

Máy hút bụi

Máy hút bụi Shimono có nhiều loại đầu hút thích hợp cho nhiều bề mặt khác nhau để bạn có thể làm sạch ngay cả các khu vực khó tiếp cận như góc nhà, gầm tủ hay các khe, kẽ hở.

Máy hút bụi

Tạm kết, với gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy hút bụi cầm tay thật tiện dụng, với mức giá khá hợp lí. Hoạt động với công suất 600W, đương nhiên, sẽ hỗ trợ bạn thật hiệu quả trong việc vệ sinh ngôi nhà thân yêu của mình vào những ngày cuối tuần. Dưới đây là một số sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm:

HÚT BỤI SHIMONO SVC1015

HÚT BỤI ELECTROLUX ZTF7610

HÚT BỤI LG VC2316NNDPO

HÚT BỤI PANASONIC MC-CG331RN46

Có thể bạn cũng thích