9 năm trước -

Máy lạnh giá tốt cho mùa nóng

Mùa nóng đang đến. Cùng với nhiệt độ tăng cao mỗi ngày gây khó chịu cho chúng ta thì nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng từ đó tăng lên. Ngoài chi phí mua máy lạnh, bạn phải bỏ thêm chi phí mua ống đồng, phí lắp đặt,… Do đó, việc tiết kiệm tối đa các chi phí là điều cần thiết khi lắp mới hoặc thay thế máy lạnh. Nguyenkim.com xin giới thiệu đến bạn một vài model máy lạnh giá tốt, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định khi có như cầu mua máy lạnh giá tốt phục vụ gia đình trong mùa nắng nóng này.

1. Máy lạnh Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV

Máy lạnh Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV với giá niêm yết  13.600.000đ, hiện đang được Nguyễn Kim giảm giá 1.000.000đ xuống còn 12.600.000đ. Bạn sẽ tiết kiệm được 7% khi mua máy lạnh giá tốt Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV tại Nguyễn Kim.

may lanh Daikin gia tot

Với công nghệ làm lạnh thương hiệu Daikin, máy lạnh Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV tạo ra luồng khí mát lành với khả năng vận hành êm ái.

Hệ thống đảo gió cánh kép điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng.

Giàn lạnh và giàn nóng được thiết kế để hoạt động êm, giảm ồn để không làm phiền đến bạn.

Chế độ làm lạnh nhanh của máy lạnh giá tốt Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ phòng. Ngoài ra, Máy lạnh Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV có khả năng tự khởi động lại sau khi mất điện và chế độ hoạt động thích hợp vào bạn đêm.

Máy lạnh giá tốt Daikin FTKC35NVMV/RKC35NVMV sẽ là một lựa chọn vừa tiết kiệm vừa tối ưu cho gia đình bạn.

2. Máy lạnh General Aaga 09BMTA-A/AOGA 09BMTA-A

Với tính năng vượt trội và giá cả phải chăng, máy lạnh giá tốt General Aaga 09BMTA-A/AOGA 09BMTA-A chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Máy lạnh giá tốt General Aaga 09BMTA-A/AOGA 09BMTA-A hiện đang có khuyến mãi giảm giá đến 34%, giá chỉ còn 5.900.000đ. Loại máy lạnh 1 “ngựa” 1 chiều thích hợp cho phòng ngủ của bạn.

Nhờ sử dụng ống đồng đường kính 5mm làm tăng mật độ và diện tích trao đổi nhiệt, hiệu quả trao đổi nhiệt của máy lạnh giá tốt General Aaga 09BMTA-A/AOGA 09BMTA-A tăng cao.

may lạnh General gia re

Dãy hoạt động nhiệt của máy lạnh này lên đến 46°C nên rất phù hợp cho khí hậu nhiệt đới của nước ta.

Nếu tạm thời mất điện, khi có điện lại, máy lạnh General Aaga 09BMTA-A/AOGA 09BMTA-A sẽ khởi động lại giống như chế độ hoạt động được thiết lập trước đó.

Ngoài ra, lại còn chế độ hẹn giờ ngủ ngon, tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng, ngăn chặn sự làm lạnh quá mức vào ban đêm, cho bạn giấc ngủ ngon hơn.

3. Máy lạnh Sharp AH-AP12PMW

Máy lạnh giá tốt Sharp AH-AP12PMW với giá niêm yết 11.250.000đ đang được Nguyễn Kim bán với giá khuyến mãi 8.750.000đ, giúp bạn tiết kiệm đến 2.500.000đ. Đây là model máy lạnh giá tốt bạn nên tham khảo để lựa chọn máy lạnh phù hợp cho gia đình mình.

may lanh Sharp chat luong gia re

Một số tính năng ưu việt của máy lạnh Sharp AH-AP12PMW:

         Luồng gió mạnh và thổi trực tiếp giúp bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng, giúp căn phòng của bạn nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

         Chế độ Gentle Cool Air của máy lạnh Sharp AH-AP12PMW thổi không khí lạnh hướng lên trần nhà thay vì hướng xuống đất, nơi có các em bé, phụ nữ mang thai, người già, hay những người có cơ thể không chịu được không khí quá lạnh. Chế độ gió này sẽ đem đến cho bạn những đêm ngon giấc, khi luồng gió nhẹ dỗ dành đưa bạn vào giấc ngủ, và không đánh thức bạn lúc nửa đêm.

         Cánh gió của máy lạnh Sharp AH-AP12PMW quay tự động theo chiều dọc (lên, xuống) làm toàn bộ căn phòng cùng lạnh đều.

         Bộ lọc không khí chống nấm mốc và có thể dễ dàng tháo gỡ để vệ sinh.

* Giá bán và các ưu đãi đi kèm sản phẩm có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Có thể bạn cũng thích