Máy lạnh Sharp công nghệ J-Tech Inverter khác gì với Inverter thường?

7 năm trước -

Inverter được biết đến là một công nghệ tiết kiệm điện tuyệt vời, rất nhiều hãng đã tích hợp công nghệ này vào sản phẩm của mình. Và Sharp đã sáng chế ra công nghệ J-Tech Inverter trên máy lạnh hấp dẫn hơn nhiều lần. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về J-Tech Inverter trên điều hoà Sharp nhé!

Công nghệ J-Tech Inverter là gì?

"Tiền thân" của J-Tech Inverter xuất phát từ công nghệ Inverter, nhưng đã được Sharp cải tiến vượt bậc giúp giảm điện năng tiêu thụ đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều. Chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ bằng cách gia tăng cấp độ làm lạnh của máy nén hơn so với thông thường, từ đó máy lạnh nhà bạn sẽ được tiết kiệm điện năng tối đa.

Công nghệ J-Tech Inverter trên máy lạnh Sharp

Chế độ J-Tech Inverter với nhiều tính năng vượt trội

Ngoài ra, công nghệ J-Tech Inverter còn thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ (công nghệ thường chỉ 7 cấp độ). Điều hoà Sharp sở hữu công nghệ này không những tiết kiệm điện mà còn vận hành êm ái và vô cùng bền bỉ.

Ưu điểm của công nghệ J-Tech Inverter

Tiết kiệm điện

Công nghệ J-Tech Inverter tích hợp với chế độ Eco thông minh tạo sự đột phá vượt bậc, có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến tận 60% so với máy lạnh thông thường. Giờ đây, bạn không còn lo cho tiền điện mỗi tháng khi sử dụng máy lạnh nữa nhé!

Máy lạnh Sharp tiết kiệm điện

Giảm đến 60% hóa đơn tiền điện

Vận hành bền bỉ và ổn định

Những chiếc máy lạnh Sharp mang công nghệ J-Tech Inverter có khả năng hoạt động trong dải điện áp rộng từ 130V đến 264V. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng tình trạng điện áp tăng giảm đột ngột khi sử dụng máy lạnh. Chúng vẫn hoạt động vô cùng ổn định, đem lại độ an toàn cao.

Không lo tình trạng điện áp tăng giảm đột ngột với máy lạnh Sharp

Không lo tình trạng điện áp tăng giảm đột ngột với máy lạnh Sharp

Chế độ vận hành êm ái và Best Sleep

Những chiếc máy lạnh thông thường sẽ khiến bạn "đau đầu" mỗi khi hoạt động. Chúng luôn gây ồn khiến bạn và các thành viên trong gia đình khó ngủ. Nhưng với máy lạnh J-Tech Inverter của Sharp thì khác. Máy sở hữu chế độ vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa độ ồn đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng.

Máy lạnh Sharp có chế độ Best Sleep

Đem lại giấc ngủ ngon nhất

Đặc biệt, chế độ Best Sleep với cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng tùy theo thời gian ngủ, giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu hơn với không khí mát mẻ. 

Để được trải nghiệm những tính năng tuyệt diệu trên, bạn có thể tham khảo Sharp AH-X9UEW 1.0 HP. Đây là chiếc điều hoà Sharp sở hữu công nghệ J-Tech Inverter cùng những chế độ hiện đại mà Nguyễn Kim vừa giới thiệu.

Có thể bạn cũng thích