Máy lạnh Panasonic và những công nghệ làm lạnh khử mùi được ưa chuộng

4 năm trước -

Một chiếc máy lạnh tốt sẽ yêu cầu rất nhiều về công nghệ làm lạnh khử mùi, Panasonic đã và đang thực hiện được điều này. Vậy máy lạnh Panasonic được trang bị những công nghệ làm lạnh khử mùi nào mà lại được yêu thích đến thế?

Cảm biến Econavi

Econavi là cảm biến thông minh giúp tiết kiệm năng lượng hàng đầu của Panasonic. Nó có khả năng theo dõi vị trí chuyển động của người, dùng để chủ động nhận biết số lượng người có trong phòng, vị trí của người đó cũng như cường độ ánh sáng nơi cần làm mát, từ đó điều chỉnh công suất làm lạnh và hướng gió để phù hợp nhất.

Theo thông tin từ Panasonic, cảm biến Econavi giúp người dùng tiết kiệm 35% - 45% năng lượng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát.

>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic đúng cách.

Việc sở hữu một chiếc máy lạnh có công nghệ ECONAVI, nếu kết hợp với công nghệ Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất

Khi kết hợp công nghệ Inverter với cảm biến Econavi, máy lạnh sẽ kiểm soát tối ưu điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện năng vượt trội để bạn thoải mái sử dụng không lo điện năng hàng tháng

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Công nghệ Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano giúp tiêu diệt bụi bẩn, vô hiệu hóa vi khuẩn, virus và khử mùi tối ưu trong không gian phòng.

Công nghệ Nanoe-G loại bỏ vi khuẩn gây bệnh hiệu quả

Công nghệ Nanoe-G loại bỏ vi khuẩn gây bệnh hiệu quả

Nhờ công nghệ này, máy lạnh có thể tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn, virus trong không khí. Đồng thời, các phân tử gây mùi hôi sẽ bị phân tử Nanoe-G siêu nhỏ đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt, từ đó vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày... giúp căn nhà trở nên sạch sẽ hơn, bảo vệ tối ưu sức khỏe của gia đình bạn.

Điều chỉnh hướng gió thông minh

Điều chỉnh hướng gió thông minh là cách thức chuyển động theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió. Nhờ tính năng này, luồng khí của máy lạnh sẽ được lan tỏa đồng đều khắp các ngóc ngách trong phòng, mang đến người dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Một số máy lạnh Panasonic hiện đại còn được trang bị thêm cảm biến thông minh với tính năng tự điều chỉnh hướng gió để phù hợp nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát

Một số máy lạnh Panasonic hiện đại còn được trang bị thêm cảm biến thông minh với tính năng tự điều chỉnh hướng gió để phù hợp nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát

Làm lạnh nhanh Powerful Cool

Nói về máy lạnh, tính năng làm lạnh nhanh là điều không thể thiếu. Panasonic đã trang bị công nghệ Powerful Cool vào sản phẩm của mình, mang đến khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh thông thường, cho người dùng không gian mát mẻ một cách nhanh chóng.

Powerful Cool mang đến không gian mát lạnh một cách nhanh chóng

Powerful Cool mang đến không gian mát lạnh một cách nhanh chóng

Chức năng loại bỏ mùi khó chịu

Với chức năng này, người dùng không còn cảm giác khó chịu bởi mùi phát sinh trong quá trình máy lạnh hoạt động. Cánh quạt sẽ không quay khi nguồn phát sinh mùi trong máy lạnh bị ngăn chặn, từ đó tránh được tình trạng mùi hôi phân tán đến khắp phòng. Để sử dụng tính năng này, bạn cần điều chỉnh máy lạnh ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt phải được đặt tự động.

Cảm biến AutoComfort

Máy lạnh sở hữu cảm biến AutoComfort sẽ tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt một cách phù hợp nhất dựa vào các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Nghĩa là công suất máy lạnh tăng khi các hoạt động diễn ra trong phòng tăng, ngược lại sẽ giảm khi hoạt động giảm xuống. Nhờ đó, bạn luôn tận hưởng được không gian mát lạnh, dễ chịu đồng thời bảo vệ làn da và tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

Lớp phủ chống bụi cánh quạt ngang

Cánh quạt của máy lạnh Panasonic nhờ lớp phủ chống bụi sẽ đảm bảo độ sạch sẽ ở mức cao nhất, giúp người dùng hạn chế vệ sinh máy lạnh đồng thời chống ẩm mốc do bụi và vi khuẩn bám vào cánh quạt, giữ an toàn sức khỏe.

Lớp phủ chống bụi cánh quạt ngang giúp giữ vệ sinh ở mức tốt nhất cho máy lạnh Panasonic

Lớp phủ chống bụi cánh quạt ngang giúp giữ vệ sinh ở mức tốt nhất cho máy lạnh Panasonic

Có thể bạn cũng thích