Máy lọc không khí Sharp - sản phẩm các gia đình nên sở hữu vì sức khỏe

4 năm trước -

Máy lọc không khí ngày nay rất đa dạng về thương hiệu, nhưng dường như khi nhắc đến thiết bị này, ai cũng nghĩ ngay đến Sharp. Vậy máy lọc không khí Sharp sở hữu những gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng đến thế?

Sự uy tín đến từ thương hiệu Sharp

Thương hiệu Sharp tại Việt Nam đã quá quen mặt với người tiêu dùng về các sản phẩm gia dụng, điện lạnh, điện tử và thậm chí giờ còn có cả điện thoại di động. Đây là một trong những thương hiệu có sự đầu tư nghiêm túc cho nghiên cứu công nghệ mới, Plasmacluster ion chính là công nghệ độc quyền của Sharp.

Thành công trên nhiều lĩnh vực, Sharp từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dùng Việt Nam

Thành công trên nhiều lĩnh vực, Sharp từ lâu đã ghi dấu ấn trong lòng người dùng Việt Nam

Vào tháng 4/2011, thương hiệu Sharp nhận được giải thưởng Thiết kế sản phẩm tiết kiện năng lượng hoàn hảo do hiệp hội bảo vệ môi trường của Mỹ trao tặng. Tháng 11/2011, Sharp được tổ chức môi trường nổi tiếng Greenpeace xếp thứ 11 trong số những công ty sản xuất thiết bị điện tử “xanh” thân thiện với môi trường, giúp cân bằng khí hậu.

Công nghệ trên máy lọc không khí Sharp

Công nghệ Plasmacluster ion độc quyền

Những chiếc máy lọc không khí sẽ được trang bị công nghệ độc quyền của Sharp – Plasmacluster ion với khả năng diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, mùi hôi… đồng thời giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật nhanh chóng và hiệu quả. Nguyên lý tạo các ion (-) và (+) được hãng tuyên bố về độ an toàn, thích hợp với trẻ em và người già khi sử dụng.

Công nghệ Plasmacluster ion hiện được phổ biến tại 73 quốc gia trên thế giới với số sản phẩm bán ra đạt ngưỡng 70 triệu tính đến tháng 2/2017

Công nghệ Plasmacluster ion phổ biến tại 73 quốc gia trên thế giới với số sản phẩm bán ra đạt ngưỡng 70 triệu tính đến tháng 2/2017

Virus H5N1 luôn là mối nguy hiểm cho sức khỏe con người và nhờ vào công nghệ Plasmacluster ion của máy lọc không khí của Sharp, 99,9% virus H5N1 trong môi trường không khí và 96,5% trong môi trường dung dịch sẽ bị tiêu diệt triệt để.

Bộ lọc HEPA giữ được bụi bẩn có kích thước nhỏ 0.3 micromet

HEPA là công nghệ lọc phổ biến hiện nay với mục đích lọc các hạt phóng xạ ô nhiễm. Sở hữu màng lọc cấu tạo từ các sợi mảnh có đường kính chỉ từ 0.5 đến 2 micromet, vì vậy bộ lọc có khả năng giữ được những hạt bụi bẩn, phấn hoa, bào tử nấm, khói… có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet (= 0.003 mm).

Bộ lọc HEPA là bộ lọc chủ đạo trong tất cả các sản phẩm máy lọc không khí hiện có của Sharp trên thị trường

Bộ lọc HEPA là bộ lọc chủ đạo trong tất cả các sản phẩm máy lọc không khí hiện có của Sharp trên thị trường

Bắt muỗi hiệu quả

Với đặc trưng khí hậu vùng nhiệt đới ẩm, máy lọc khí kèm tính năng bắt muỗi là sản phẩm được ưu chuộng tại Việt Nam. Bằng biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí Sharp, lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

Sharp chính là thương hiệu đầu tiên ra mắt máy lọc không khí sở hữu tính năng bắt muỗi

Sharp chính là thương hiệu đầu tiên ra mắt máy lọc không khí sở hữu tính năng bắt muỗi

Một số tính năng khác:

- Tự động điều chỉnh tốc độ quạt, tăng hiệu suất lọc nhờ chế độ Haze thông minh.

- Loại bỏ mùi hôi, chất gây dị ứng, nấm mốc…

- Hong khô quần áo ẩm ướt.

- Chống tĩnh điện.

- Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả.

- Dưỡng ẩm cho da và tóc.

Máy lọc không khí Sharp phổ biến thế nào?

Máy lóc không khí Sharp đã được sử dụng trong rất nhiều môi trường chuyên nghiệp như phòng Hồi Sức Cấp Cứu của bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám Lotus, trường mần non Sky Garden, trường Rensei Việt Nam, khách sạn Sun Red River, khách sạn Sakura… và rất nhiều đơn vị khác chưa kể đến số lượng lớn các máy dùng tại gia đình.

Máy lọc không khí Sharp được tin dùng tại các môi trường đòi hỏi sự bảo vệ sức khỏe cao

Máy lọc không khí Sharp được tin dùng tại các môi trường đòi hỏi sự bảo vệ sức khỏe cao

Có thể bạn cũng thích