Trải nghiệm vàng, trúng vàng với máy lọc nước chuẩn Mỹ A. O. Smith

4 năm trước -

Thành công trên các thị trường lớn trên các khu vực Mỹ, Canada, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ, máy lọc nước A. O. Smith với khả năng lọc sạch những chất bẩn có trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cũng đang dần chiếm trọn sự yêu thích của người dùng Việt Nam. Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, A. O. Smith luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Và cuối cùng, sau bao chờ đợi, máy lọc nước A. O. Smith cũng đã có mặt tại Nguyễn Kim, mang đến khách hàng sự thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Nhân sự kiện hợp tác giữ 2 bên, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm máy lọc nước A.O.Smith.

Máy lọc nước công nghệ cao của A. O. Smith đã chính thức có mặt tại Nguyễn Kim

Máy lọc nước công nghệ cao của A. O. Smith đã chính thức có mặt tại Nguyễn Kim

Cụ thể, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ 20/08/2018 đến 16/09/2018 và được chia như sau:

Giải Tuần

Tuần 1

Từ ngày 20/08/2018 đến hết ngày 26/08/2018

Tuần 2

Từ ngày 27/08/2018 đến hết ngày 02/09/2018

Tuần 3

Từ ngày 03/09/2018 đến hết ngày 09/09/2018

Tuần 4

Từ ngày 10/09/2018 đến hết ngày 16/09/2018

Cách thức tham gia cũng hết sức đơn giản:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua bất kỳ 1 máy lọc nước mang thương hiệu A. O. Smith tại Nguyễn Kim sẽ được tham gia chương trình và nhận ngay một dãy số chứng từ để làm căn cứ tham dự quay số xác định trúng thưởng.

Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại 63 – 65 – 67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM. Máy tính sẽ tổng hợp chứng từ mua hàng hợp lệ của khách hàng, khách hàng đại diện sẽ bấm nút quay số và màn hình sẽ hiện số chứng từ trúng thưởng. Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số chứng từ được in trên hóa đơn trùng với kết quả quay số.

Phần quà hấp dẫn được mang đến chương trình khuyến mãi chính là 1 chỉ vàng trị giá 4.000.000đ mỗi tuần

Phần quà hấp dẫn được mang đến chương trình khuyến mãi chính là 1 chỉ vàng trị giá 4.000.000đ mỗi tuần

Mỗi tuần, Nguyễn Kim sẽ tìm ra một vị khách hàng may mắn và trao giải thưởng vô cùng giá trị. Đó chính là 1 chỉ vàng A. O. Smith SJC 9999 trị giá 4.000.000đ. Vừa sở hữu sản phẩm tốt cho sức khỏe, vừa nhận được phần quà giá trị lớn thì quá tuyệt vời đúng không nào?

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các sản phẩm sau: máy lọc nước A. O. Smith A1máy lọc nước A. O. Smith A2máy lọc nước A. O. Smith Z4máy lọc nước A. O. Smith AR75-A-S-H1máy lọc nước A. O. Smith Z7, máy lọc nước A. O. Smith AR600-U3.

Một số lưu ý về bằng chứng xác thực trúng thưởng mà khách hàng cần lưu ý:

- Mã số tham dự chương trình khuyến mãi là Số chứng từ được in trên mỗi hóa đơn.

- Mỗi hóa đơn tương ứng với một số chứng từ và chỉ được tham gia quay số một lần cho mỗi hóa đơn, số chứng từ.

- Trường hợp đổi sản phẩm đã mua, khách hàng sẽ đổi lấy phiếu chứa mã số tham dự mới, hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự cũ (phiếu chứa mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ mã số trên phiếu chứa mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.

- Trường hợp trả sản phẩm đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự, nếu trúng thưởng sẽ hủy bỏ kết quả (không có giá trị để nhận giải thưởng).

- Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.

Hãy thử vận may của mình xem sao vì biết đâu bạn chính là chủ nhân của phần thưởng giá trị ấy thì sao?

Hãy thử vận may của mình xem sao vì biết đâu bạn chính là chủ nhân của phần thưởng giá trị ấy thì sao?

A.O. Smith là thương hiệu của Mỹ với hơn 140 năm hình thành và phát triển, được người tiêu dùng biết đến với hàng loạt những phát minh và công nghệ giúp ích cho cuộc sống. Du nhập vào nước ta từ năm 2015, máy lọc nước A. O. Smith nhanh chóng được người dùng yêu thích nhờ tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang lại sự đảm bảo về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

A. O. Smith là thương hiệu đã nổi tiếng với những công nghệ cao và uy tín tại nhiều nơi trên thế giới

A. O. Smith là thương hiệu đã nổi tiếng với những công nghệ cao và uy tín tại nhiều nơi trên thế giới

Sử dụng công nghệ RO – Side Stream

Đây là công nghệ A. O. Smith đã được cấp quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc 1,5 lần so với màng lọc RO thông thường. Chưa kể RO – Side Stream còn làm tốt khả năng triệt tiêu vi khuẩn có hại một cách tối ưu và loại bỏ lên đến 99,9% kim loại nặng ( Asen, chì, thủy ngân…).

Nhờ sử dụng công nghệ RO – Side Stream, máy lọc nước A. O. Smith giúp khắc phục nhược điểm nước thải nhiều của những dòng máy RO khác hiệu quả, giảm thiểu 56% lượng nước (không uống được) khi sử dụng.

Ngoài ra, máy lọc nước A. O. Smith nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, để người dùng tiết kiệm điện và nước hơn so với các máy lọc nước thông thường. 

Người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng trước sự bền bỉ của máy lọc nước này

Người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng trước sự bền bỉ của máy lọc nước này

An toàn tin cậy

Toàn bộ các chi tiết cấu thành nên chiếc máy lọc nước này đều được NSF International - Hiệp hội An toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Hệ thống chống rò rỉ, kiểm soát điện tử EPM được tích hợp trên thiết bị luôn mang lại cho người dùng sự tin cậy và an toàn tối đa. 

Tích hợp hệ thống giám sát thông minh tạo sự yên tâm sử dụng

Tích hợp hệ thống giám sát thông minh tạo sự yên tâm sử dụng

A.O.Smith còn được yêu thích khi là thương hiệu đầu tiên cho ra đời máy lọc nước gia dụng không bình chứa, giúp ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích đặt để, đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết và tươi mới. Công suất tối đa của thiết bị đạt mức 2271 lít/ngày giúp đáp ứng hiệu quả nhu cầu nguồn nước sạch cho mỗi gia đình. 

Hãy quan tâm đến sức khỏe gia đình ngay từ hôm nay bằng cách nâng cấp nguồn nước trong nhà với máy lọc nước A. O. Smith và mang về cơ hội nhận Vàng giá trị nhé!

Có thể bạn cũng thích