Máy lọc nước - giải pháp đem lại nguồn nước sạch cho gia đình bạn

6 năm trước -

Sự ô nhiễm ngày càng trầm trọng của môi trường sống không thể loại trừ nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng hằng ngày. Sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn là nguyên nhân khiến cho bạn và gia đình mắc những căn bệnh nghiêm trọng. Vậy biện pháp nào để mang lại nguồn nước sạch tối ưu? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết sau đây!

Nước sạch là nhu cầu căn bản của con người                       

Rõ ràng nước sạch là điều vô cùng cần thiết đối với cuộc sống của mỗi người. Tất cả các hoạt động của chúng ta đều liên quan đến nước, từ việc vệ sinh cá nhân cho đến nấu nướng. Nước sạch không chỉ làm cho cuộc sống thoải mái hơn, mà nó còn đóng vai trò bảo vệ sức khỏe con người.

Nước sạch đang ngày càng trở nên khan hiếm

Nước sạch đang ngày càng trở nên khan hiếm 

Nước mà bạn sử dụng nhìn vẻ ngoài có thể thấy sạch, nhưng chất lượng bên trong thế nào là điều không thể đảm bảo, vì nó còn tùy thuộc vào đường ống trước khi chảy đến nhà bạn. Nó có thể chứa vi khuẩn, clo, hợp chất flo, chì, thủy ngân, thuốc trừ sâu và các hạt phế thải. Mặc dù nước sẽ được khử trùng và tăng cường trong quá trình này, bạn vẫn không thể đảm bảo rằng nó sẽ được an toàn 100%.

Những lợi ích khi sử dụng nước sạch

- Tránh tối ưu những phát sinh bệnh: rõ ràng đối với việc sử dụng thường xuyên nguồn nước sạch sẽ đảm bảo sự an toàn và mang đến cho gia đình bạn sức khỏe tốt hơn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí bạn phải dành cho việc khám bệnh.

Để trẻ phát triển toàn diện, bạn cần chú ý về vấn đề nước sạch hơn

Để trẻ phát triển toàn diện, bạn cần chú ý về vấn đề nước sạch hơn

- Cải thiện hệ thống tiêu hóa: việc sử dụng nước được lọc sạch sẽ loại trừ cryptosporidium và giardia xâm hại đường tiêu hóa, nhờ vậy tránh được một số bệnh như amoebiasis và duy trì chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nếu gia đình có trẻ em, thì cần đặt nặng vấn đề nước sạch hơn nữa. Đây chính là tiền đề cho sự tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ và làm cho chúng mạnh mẽ hơn.

- Tạo nên những món ăn chất lượng hơn: khi nấu nướng thức ăn với nước sạch, hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm sẽ được giữ lại. Chất gây ô nhiễm và các vi khuẩn trong nước bẩn có thể thay đổi khẩu vị của thức ăn, dù bạn có đun sôi nước đi chăng nữa thì các hợp chất có hại cũng không thể bị loại bỏ, đặc biệt là kim loại nặng.

Việc đun nước sôi không đảm bảo rằng vi khuẩn sẽ bị loại bỏ

Dù cho có nấu nước với thiết bị hiện đại như ấm đun siêu tốc thì vẫn không đảm bảo rằng vi khuẩn sẽ bị loại bỏ

Máy lọc nước là điều kiện cần

Sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn, tiết kiệm, đem lại nguồn nước sạch và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình, phòng chống các loại bệnh do ô nhiễm nguồn nước gây nên như tiêu chảy, ung thư…

Máy lọc nước sẽ mang đến bạn nguồn nước được lọc sạch tối ưu nhất

Máy lọc nước sẽ mang đến bạn nguồn nước được lọc sạch tối ưu nhất

Máy lọc nước sẽ giúp loại bỏ clo, lưu huỳnh, tạp chất và các chất ô nhiễm của vi khuẩn. Nước qua máy lọc sẽ trở nên tinh khiết và không còn mùi khó chịu.

Nhờ sở hữu công nghệ lọc nước thông minh, thiết bị ngày càng đươc nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Và để đáp ứng nhu cầu ngày cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất thiết bị gia dụng còn thiết kế nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước với công nghệ hiện đại hơn, có bộ phận làm nước nóng lên đến 1000C, ngăn tiệt trùng và tủ làm mát có thể sử dụng như một chiếc tủ lạnh mini.

Đặc biệt, nhiều sản phẩm sử dụng quy trình lọc hiện đại như: lọc các vật tích tụ có trong nước, loại bỏ các thành phần Clo, hóa chất hữu cơ, lọc mùi… Ngoài ra, các loại bình lọc nước hiện đại còn có chức năng tự động đun nước nóng, sử dụng máy lọc nước R.O với 3 chức năng: nóng - lạnh - nguội, có thiết kế khóa nước nóng an toàn khá thích hợp cho nhu cầu sử dụng tại gia đình. Các sản phẩm này chủ yếu có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản…, giá từ 6 triệu đồng/cái trở lên.

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

máy lọc nước kangaroo | máy lọc nước karofi | máy lọc nước sunhouse | máy lọc nước nóng lạnh

Có thể bạn cũng thích