TOP 10+ Máy (Đầu) Lọc Nước Tại Vòi Tốt Nhất 2022

4 năm trước -

Máy lọc nước tại vòi là gì? Máy hay đầu lọc nước tại vòi có những tính năng ưu việt để cải thiện nguồn nước sinh hoạt đặc biệt là những vùng có nguồn nước ô nhiễm. Vậy để bảo vệ sức khỏe bản thân hay gia đình hãy tìm hiểu ngay về máy lọc nước tại vòi qua bài viết dưới đây. Đồng thời điểm qua top thiết bị lọc nước tại vòi tốt nhất 2022.

Máy lọc nước tại vòi là gì?

Máy lọc nước tại vòi là thiết bị lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm có cấu tạo gồm các lớp lọc tích hợp và được lắp trực tiếp vào hệ thống vòi nước để sử dụng.

Các thành phần chủ yếu của máy lọc nước tại vòi bao gồm than hoạt tính, cát, sỏi dạng bột cùng một số thành phần phụ gia khác.. Chính vì những thành phần này đã giúp loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng đồng thời kháng khuẩn, khử mùi cho nước.

Nhìn chung, máy lọc nước tại vòi được xem là thiết bị lọc nước thô, không có nước thải. Do các chất thải, cặn bẩn được giữ lại bên trong máy không giống như máy lọc nước RO là thải ra theo dòng nước.

Máy lọc nước tại vòi là thiết bị lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Những lợi ích khi sử dụng máy - đầu lọc nước tại vòi

1. Nước sinh hoạt được làm sạch hơn bất kể nguồn nước nào

Đây là dạng máy lọc/ bộ lọc được gắn trực tiếp tại vòi nên chúng sẽ tạo ra nước lành mạnh hơn những gì thường chảy ra từ vòi nước sinh hoạt. Không quan trọng nguồn nước cấp trực tiếp cho nhà bạn là từ nước máy hay giếng. Thiết bị lọc tại vòi này sẽ chặn các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào nước uống, cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng nước để nấu ăn.

2. Dễ dàng cài đặt

Một số người e ngại mua các đầu lọc nước tại vòi vì họ sợ rằng họ sẽ không biết cách lắp đặt bộ lọc. Nhưng hãy yên tâm, thiết bị này rất dễ cài đặt và hầu hết mọi người sẽ có thể tự cài đặt chúng trong vòng chưa đầy 5 phút.

3. Khử mùi hôi và clo

Clo được sử dụng làm chất khử trùng trong các nhà máy lọc nước của thành phố. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với mùi clo trong nước sinh hoạt nhà mình thì máy lọc nước tại vòi. Thì các đầu lọc nước có thể giúp được bạn loại bỏ clo mà không tốn quá nhiều thời gian.

4. Ngăn chặn các vi sinh vật

Bộ lọc nước tại vòi sẽ ngăn Giardia và Cryptosporidium tiếp cận với nước uống của bạn. Ăn phải những vi sinh vật này có thể dẫn đến suy giảm sức khỏe của bạn nhanh chóng. 

5. Thân thiện với môi trường

Máy lọc nước tại vòi không hề lãng phí nước trong quá trình lọc. Cũng không cần sử dụng điện năng và không thải khí carbon ra môi trường. Những bộ lọc này cũng thân thiện với môi trường hơn so với việc mua nước đóng chai vì chúng không sử dụng hộp nhựa.

6. Loại bỏ Nitrat và Nitrit

Các hợp chất nitrat và nitrit thường có trong thuốc trừ sâu và thuốc diệt côn trùng, trong quá trình trồng trọt các loại thuốc này dễ dàng rò rỉ và nguồn nước. Nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe đặc biệt nguy hiểm đối với người trẻ và người già.

7. Khối kim loại nặng

Bộ lọc nước tại vòi rất hiệu quả trong việc giảm số lượng kim loại nặng có trong nước. Kim loại nặng có thể rò rỉ vào nước từ đất bị ô nhiễm, nhưng đôi khi ngay cả các đường ống phân phối nước từ nhà máy nước cũng có thể chứa các chất độc hại này.

TOP 10+ máy - đầu lọc nước tại vòi tốt nhất 2022

Thiết bị lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102 

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui EF102 được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, công suất lọc lên đến 900 lít đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nấu ăn cho gia đình. Với các bộ lọc chất lượng, an toàn đem đến nguồn nước sạch và tinh khiết.

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui EF102 

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui EF201

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui EF201 cũng là một dòng máy lọc nước tại vòi từ thương hiệu máy lọc nước Cleansui  trang bị bộ lọc đến 4 lớp, lọc sạch các tạp chất như gỉ sắt, vi sinh vật, các tạp chất có trong nước…

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui EF201

Thiết bị lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF401

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui EF401 là sản phẩm lọc nước có kích thước 117 x 95 mm, nên vô cùng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt tại vòi nước nấu ăn, rửa mặt mà không chiếm quá nhiều diện tích. Vòi được trang bị bộ lọc 3 lớp: 

- Lớp vải không dệt giúp loại bỏ sạch các bụi bẩn và tạp chất;

- Lớp than hoạt tính loại bỏ các chất độc hại cho sức khỏe và khử clo, khử mốc....; 

- Lớp màng sợi rỗng gồm các lỗ có kích thước siêu siêu nhỏ loại bỏ dễ dàng các tạp chất như tảo, vi sinh vật, độ đục, vi khuẩn, rỉ sắt

Thiết bị lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF401

Lõi lọc nước tại vòi Cleansui EFC21

Lõi lọc nước tại vòi Cleansui EFC21 sản phẩm này là thiết bị thay thế trong các máy lọc nước của nhà Cleansui. Lõi lọc Cleansui có thời hạn sử dụng 3 tháng, tương đương 10L/ngày, cho bạn thoải mái lọc nước và theo dõi được thời gian sử dụng.

Lõi lọc nước tại vòi Cleansui EFC21

Thiết bị lọc nước trên bồn rửa Mitsubishi Cleansui SSX880E

Sở hữu bộ lọc 5 lớp thiết bị lọc nước trên bồn rửa Cleansui SSX880E nhờ vậy có thể nâng cao khả năng lọc bẩn và các chất gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra máy lọc này có vòi lọc 360 độ, lấy nước từ bất kỳ vị trí nào xung quanh vòi lọc.

Thiết bị lọc nước trên bồn rửa Mitsubishi Cleansui SSX880E

Lõi lọc nước trên bồn rửa Cleansui SSC8800E

Lõi lọc nước trên bồn rửa Cleansui SSC8800E là lõi lọc thay thế trong thiết bị lọc nước, lõi lọc Cleansui trang bị công nghệ lọc 4 lớp bao gồm vải lưới không dệt; sợi trao đổi Ion; than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng.

Lõi lọc nước trên bồn rửa Cleansui SSC8800E

Máy lọc nước tại vòi Philips

Nếu bạn đã quen thuộc với thương hiệu Philips với các thiết bị điện tử khác như nồi cơm điện, tivi, nồi chiên không dầu… thì máy lọc nước tại vòi Philips sẽ không làm bạn thất vọng. Sở hữu công nghệ lọc 4 lớp bao gồm lưới lọc thô, than hoạt tính, màng sợi rỗng, màng lọc trầm tích. Vì thế mang đến hiệu quả lọc tối ưu, cho nguồn nước sạch, không còn clo nhưng vẫn đảm bảo giữ lại các khoáng chất tự nhiên.

Máy lọc nước tại vòi Philips

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic

Thương hiệu Nhật Bản được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Panasonic phát triển dòng thiết bị lọc nước tại vòi chất lượng cao. Sản phẩm này có thể gắn trực tiếp ngay tại vòi nước đang sử dụng. Trải qua 5 lớp lọc bao gồm màng bằng vải, than hoạt tính dạng hạt, than hoạt tính dạng bột, gốm dạng hạt và sợi rỗng. Từ đó giảm bớt mức độ ô nhiễm nguồn nước đang sử dụng để bạn yên tâm hơn khi nấu nướng.

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic

Máy lọc nước tại vòi Geyser

Máy lọc nước tại vòi Geyser có công nghệ lọc nước hiện đại đó là công nghệ lọc Aragon 4 in 1. Cả 4 lõi lọc này đều có nhiệm vụ khác nhau như: 

- Lọc qua khe hở chỉ 0,01µm

- Lọc qua hấp thụ: khả năng này tương đương với lõi lọc than hoạt tính tốt nhất

- Lọc bằng cách trao đổi ion: khả năng này giúp loại bỏ các gốc axit có hại trong nước.

- Lọc bằng ion bạc: khả năng này giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại trong nước.

Máy lọc nước tại vòi Geyser

Máy lọc nước tại vòi Torayvino Nhật Bản

Torayvino cũng là một thương hiệu đến từ Nhật, mang đến một thiết bị lọc tại vòi tích hợp 4 lớp. Nhờ đó có thể loại bỏ các chất độc hại, các thành phần như chì, gỉ sắt và chỉ giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm còn có đồng hồ dùng để hiển thị lượng nước đã lọc để giúp bạn có thể nắm được thời gian để thay lõi lọc.

Máy lọc nước tại vòi Torayvino Nhật Bản

Máy lọc nước tại vòi Joyoung

Máy lọc nước tại vòi Joyoung là sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Joyoung của Trung Quốc. Máy lọc này có tận 5 lớp lọc khác nhau như lọc than hoạt tính, lõi sứ, than hoạt tính gáo dừa, bông nhựa PP, màng lọc inox 304. Do đó nước  trải qua quá trình lọc kỹ càng, được khử mùi và các chất gây hại cho sức khỏe của bạn.

Máy lọc nước tại vòi Joyoung


Những câu hỏi thường gặp về máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi là gì?

Máy lọc nước tại vòi là thiết bị lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm có cấu tạo gồm các lớp lọc tích hợp và được lắp trực tiếp vào hệ thống vòi nước để sử dụng.

Có uống trực tiếp trên vòi được không?

Đầu lọc nước của máy lọc nước lắp tại vòi hiện được trang bị than hoạt tính, chỉ có khả năng hấp thụ, loại bỏ các chất độc, chất hữu cơ và không thể đảm bảo an toàn để uống trực tiếp.

Máy lọc nước tại vòi có thay lõi lọc được không?

Có thể. Bạn có thể thay mới lõi lọc khi sử dụng máy lọc nước trong khoảng thời gian nhất định.

>>Xem thêm:

Máy Lọc Nước Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022

7 Máy Giặt Cửa Trên Giá Dưới 5 Triệu Siêu Bền Đẹp 2021

Top 10 Tivi Bán Chạy Nhất Tại Nguyễn Kim Trong Tháng 6/2021

Có thể bạn cũng thích