Bộ lọc 0

Bỏ chọnXem 11 kết quả
Thương hiệu
Dung tích

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Máy pha cà phê Delonghi

Để có 1 ly cà phê ngon phụ thuộc phần lớn vào loại máy pha, áp suất bơm máy, nhiệt độ nước, thời gian chiết suất, loại cà phê,... 3 tiêu chí để quyết định 1 ly cà phê thơm ngon đó là độ dày của lớp crema ở trên bề mặt, màu sắc và hương vị của tách cà phê cuối cùng. Cà phê Espresso ngon sẽ có mùi thơm tự nhiên, tan đều ở trên lưỡi. Cà phê Espresso có vị đắng, chua, vị ngọt sẽ được lưu lại ở đầu lưỡi ngay sau khi được thưởng thức. 

Cách chọn mua máy pha cà phê Delonghi phù hợp với quán chuyên nghiệp

Công suất phục vụ của máy

Công suất phục vụ của máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy, chính vì thể để nâng cao tuổi thọ của máy bạn nên chọn dòng máy có công suất phù hợp với quy mô của quán. 

Nếu quán của bạn 1 ngày phục vụ dưới 50 ly/ngày bạn nên chọn dòng máy pha cà phê văn phòng, còn nếu quán bạn pha trên 50 ly/ngày nên chọn máy pha cà phê công nghiệp mới có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng. 

Công suất phục vụ của máy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy. Nếu máy hoạt động quá công suất thì máy sẽ nhanh bị hư hỏng, trục trặc sớm hơn khi bạn chọn được máy có công suất phục vụ phù hợp.

Nếu máy pha cà phê 2 vòi thường có công suất từ 3.000 - 4.000W, còn máy 1 vòi chỉ có công suất lad 1.200 - 1.600W.

Số lượng vòi chảy ra của máy

Quán cà phê có số lượng khách đông thì bạn nen chọn máy có ít nhất 2 vòi chảy ra để gia tăng khả năng phục vụ khách hàng. Khi chọn mua máy pha cà phê bạn nên căn cứ vào mực độ và tiềm năng phục vụ khách hàng để đưa ra quyết định chọn mua máy có 1 vòi ra hay 2 vòi ra.

Với dòng máy có 2 vòi ra sẽ phục vụ được 80-300 ly cà phê vào mỗi ngày. Còn nếu bạn chọn dòng máy có 3 vòi thì lượng khách của bạn phải thật đông và ở những địa điểm như trường học, sân bay. Còn ở những khu vực ít khách khoảng 60-70 tách mỗi ngày thì nên chọn máy có 1 vòi là đã đủ đáp ứng nhu cầu của quán cà phê của bạn.

Kích thước của nồi hơi

Kích thước nồi hơi sẽ cho bạn biết được khả năng cung cấp hơi nước và nước nóng của máy pha cà phê. Dung tích nồi hơi sẽ được thiết kế phụ thuộc vào số lượng vòi của máy:

  • Máy có 1 vòi thường có dung tích nồi hơi trong khoảng 1,8 - 5 lít.
  • Máy 2 vòi thường có dung tích nồi hơi trong khoảng 5 -12 lít.
  • Máy 3 vòi thường có dung tích nồi hơi trong khoảng 11 - 18 lít.
  • Máy 4 vòi thường có dung tích nồi hơi tỏng khoảng 20 - 22 lít.

Khả năng giữ nhiệt độ ổn định

Một ly Espresso được nhận xét là một ly cà phê thơm ngon nằm trong khoảng nhiệt độ từ 90 - 95 độ C. Nhiệt độ của ly cà phê sẽ quyết định đển độ thơm ngon và vị của ly cà phê.

Kiểu máy pha

Có 2 loại máy pha cà phê: Máy pha cà phê tự động và máy pha cà phê bán tự động. Nếu bạn chọn máy pha cà phê tự động thì máy sẽ tự động thực hiện các thao tác từ A-Z nên cà phê sẽ giữ được hương thơm và vị đậm đà. Bên cạnh đó, máy pha cà phê tự động sẽ giúp bạn tiêt kiệm được nhiều thơi gian và pha chế các món cà phê dễ dàng hơn.

Các dòng máy pha cà phê Delonghi có tại Nguyễn Kim

+ Đặc điểm: Máy pha cà phê Delonghi có công suất lớn, thiết kế hiện đại, tự động ngắt nguồn, chỉ báo hết hạt cà phê và hết nước, tự động điều chỉnh lượng nước và cà phê,...

Mua máy pha cà phê Delonghi công suất cao, chính hãng tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những thương hiệu điện máy hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Nguyễn Kim luôn cung cấp những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao cùng với những chính sách dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, giao hàng tận nơi, trả góp 0% lãi suất. Truy cập ngay website nguyenkim.com hoặc cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho cửa hàng của mình 1 máy pha cà phê phù hợp, nâng cao doanh thu trong thời gian ngắn nhất.
Xem thêm