Tạo kiểu tóc xinh lung linh, thu hút mọi ánh nhìn bằng máy sấy tóc

6 năm trước -

"Cái răng cái tóc là gốc con người", vì thế khi thay đổi kiểu tóc là bạn đã trông xinh hơn và tự tin để bước ra đường rồi đấy. Nếu không có thời gian ra tiệm chỉnh trang mái tóc, hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách tạo cho mình kiểu tóc đẹp bằng máy sấy tóc nhé.

Tạo kiểu tóc thẳng

Bạn dùng máy sấy tóc để sấy từng lọn tóc từ gốc đến ngọn, sấy càng kỹ tóc sẽ càng được duỗi thẳng, nhưng nhớ không sấy quá khô vì sẽ làm mất độ ẩm của tóc.

Máy sấy tóc giúp tóc thẳng đẹp.

Tạo kiểu tóc xoăn lọn to

Máy sấy tóc cũng có thể giúp bạn tạo mái tóc xoăn lọn to như ngoài tiệm. Bạn cần làm tóc ướt, uốn tóc vào dụng cụ uốn loại lớn, dùng máy sấy tóc cho khô và xịt keo để giữ nếp.

Tạo tóc xoăn lọn to bằng máy sấy tóc.

Tạo kiểu tóc lượn sóng

Bạn bắt đầu bằng việc chia tóc ướt thành 2 phần, thắt bím cả 2 bên, cột cố định ở đuôi tóc. Dùng máy sấy tóc cho khô, rồi dùng tay chải tóc bung ra là bạn sẽ có mái tóc lượn sóng thật quyến rũ.

Tóc lượn sóng quyến rũ nhờ máy sấy tóc.

Tạo kiểu tóc ngắn phồng

Bạn sẽ có ngay kiểu tóc cá tính nhanh chóng bằng cách dùng máy sấy tóc sấy ngược từ dưới lên. Chải và hướng tóc ra ngoài khi sấy để tóc phồng hơn.

Tóc ngắn phồng đơn giản bằng cách dùng máy sấy tóc.

Tạo kiểu tóc ngắn uốn cụp vào

Bạn làm kiểu tóc này bằng cách dùng lược chải đuôi tóc hướng vào trong khi đang dùng máy sấy tóc. Chải nhiều lần cho đến khi tóc khô là bạn đã có ngay mái tóc uốn cụp đáng yêu rồi đấy.

Máy sấy tóc tạo kiểu tóc ngắn uốn cụp vào nhanh chóng.

Có thể bạn cũng thích