Mê mẩn trước vẻ đẹp lung linh của chiếc điện thoại màn hình gấp

8 năm trước -

Điện thoại với màn hình có khả năng gập gần đây đã khuấy đảo thị trường công nghệ nhờ tin đồn Samsung đang rục rịch chuẩn bị tung ra một smartphone như thế. Thế nhưng, vẫn chưa có thêm bất kì hình ảnh nào được rò rỉ cho đến thời điểm này khiến những tín đồ công nghệ cảm thấy vô cùng tò mò.

Vì lẽ đó, nhà thiết kế Metti Farhang đã giải tỏa "cơn khát" của những người ngày đêm chờ đợi bằng cách tung ra một bộ ảnh render tuyệt đẹp về chiếc smartphone màn hình gập này. Được biết, nó được tạo ra dựa theo những tin đồn kết hợp với sự sáng tạo của tác giả.

Chiếc điện thoại Samsung này có khả năng mở rộng đến 3 màn hình

Chiếc điện thoại Samsung này có khả năng mở rộng đến 3 màn hình

Về thiết kế, ngoại hình bắt mắt cùng thiết kế gấp gọn khéo léo như một cuốn sách đã giúp máy thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Điểm đặc biệt nhất chính là tác giả còn tích hợp màn hình cong vuốt nhẹ về các cạnh, nhằm giúp cho ý tưởng này trông thẩm mĩ và thực tế hơn.

Chiếc điện thoại gọn gàng hơn khi gấp lại

Và trở nên gọn gàng hơn khi gấp lại

Bên cạnh đó, Metti Farhang còn chia sẻ rằng điện thoại sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen OS do chính Samsung phát triển. Ngoài ra, máy còn sở hữu bộ RAM lên tới 12 GB, cụm camera trước và sau độ phân giải lần lượt là 12 MP và 32 MP. Vên pin có dung lượng cực khủng 9000 mAh, hứa hẹn đáp ứng được trọn vẹn thời lượng sử dụng của người dùng trong 1 ngày.

Chiếc điện thoại sẽ biến thành máy tính bảng khi bạn mở ra

Điện thoại sẽ biến thành máy tính bảng khi bạn mở ra

Điện thoại được trang bị camera kép như lời đồn

 Máy được trang bị camera kép như lời đồn

Thiết kế độc đáo đi cùng cấu hình dự định thuộc hàng “khủng”, hi vọng trong tương lai gần, điện thoại nhanh chóng được thực tế hóa để cung cấp cho người dùng một sản phẩm ấn tượng.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích