Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Mẹo dùng giấm vệ sinh chảo chống dính

Chảo chống dính bị dính mảng bám thức ăn cứng đầu, bạn thường dùng miếng cọ để chùi lau. Điều này có thể làm trầy lớp chống dính, giảm chất lượng của chảo khi sử dụng. Vì vậy, bạn đừng vội dùng miếng cọ nồi cứng để kì cọ mà hãy thử qua mẹo dùng giấm sau đây. Với cách này, không chỉ rửa sạch vết bẩn mà còn khử mùi và bảo vệ lớp chống dính của chảo.

Mẹo Vặt

Khi chảo chống dính bám dầu mỡ, mảng bám thức ăn, bạn chờ chảo nguội đi rồi đổ nước vào đầy phân nửa chảo. Tiếp theo, đổ nửa chén giấm vào pha với nước.

Mẹo vặt

Bắc chảo lên bếp và đun sôi dung dịch nước giấm trong khoảng 5 đến 10 phút. Trong lúc giấm sôi, các mảng bám dầu mỡ và thức ăn sẽ từ từ nổi lên trên mặt nước.

Mẹo vặt

Khi thấy các vết bẩn đã nổi lên hết thì tắt lửa rồi nhắc bếp xuống. Bạn dùng khăn giấy quét trên mặt nước để hút các vết dầu nổi lên.

Mẹo vặt

Để chảo trong bồn rửa chờ nguội bớt trước khi tiến hành vệ sinh chảo. Dùng miếng mút rửa chén hay khăn mềm thấm nước rửa chén để cọ rửa những vết bẩn còn sót lại trên chảo.

Tráng sạch chảo dưới nước rồi móc chảo lên treo cho ráo, hoặc dùng khăn lau lại cho khô hẳn.

Đăng 04/04/2016
Từ khóa: Mẹo Vặt

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra