Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, kết quả sẽ khiến bạn "há hốc mồm"

7 năm trước -

Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh không thể thiếu của các chị em trong việc bảo quản số lượng lớn thực phẩm. Thế nhưng vì chứa quá nhiều loại thức ăn khác nhau, nên tủ đôi khi lại bốc mùi hôi khó chịu. Nếu bạn không có nhiều thời gian để vệ sinh cho mỗi lần gặp vấn đề này, hãy thử ngay tuyệt chiêu sau đây của Nguyễn Kim.

Thói quen chứa quá nhiều loại thực phẩm khác nhau trong tủ lạnh sẽ khiến thiết bị gặp phải tình trạng bốc mùi hôi, gây khó chịu cho người sử dụng. Mỗi lần như vậy bạn lại phải "vật lộn" lôi hết tất thẩy đồ ăn ra dọn dẹp, nhưng mùi hôi vẫn không tan biến triệt để. Đó là vì bạn chưa biết đến công dụng khử mùi hôi thần kỳ của vật quen thuộc mà nhà ai cũng có - cuộn giấy vệ sinh.

Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước kết quả

Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước kết quả

Cách thực hiện hết sức đơn giản. Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn đặt tại ngăn lạnh và ngăn đông 1 cuộn giấy vệ sinh. Sáng hôm sau, mùi hôi trong tủ lạnh sẽ biến mất. Bạn thắc mắc vì sao cuộn giấy vệ sinh lại kỳ diệu như vậy? Thật chất rất dễ hiểu. Khi độ ẩm trong tủ lạnh quá cao sẽ dễ nảy sinh mùi khó chịu, nhưng nhờ sự có mặt của khăn giấy, toàn bộ độ ẩm dư thừa bao gồm cả mùi hôi kia đều bị hấp thụ sạch sẽ.

Mọi mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn sẽ

Mọi mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn sẽ "không cánh mà bay" nhanh chóng

Mặt khác, ngoài giấy vệ sinh, bạn cũng có thể tái sử dụng giấy báo cũ bằng cách làm ẩm tờ báo và vo thành cục nhét vào các góc của tủ lạnh. Hiệu quả cũng cực tốt đấy!

Tối nay bạn hãy thử đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh để xem điều kỳ diệu vào sáng hôm sau nhé! Nếu còn những biện pháp đặc biệt có thể khử mùi hôi hiệu quả, hãy chia sẻ ngay với Nguyễn Kim để mọi người cùng biết.

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích