8 năm trước -

Theo anh Nguyễn Công Thành, phụ trách kỹ thuật tại cửa hàng Chính Hãng Telecom (540 Trương Định, Hà Nội), đơn vị mở khóa iCloud, giải pháp này không như các phương pháp phần cứng, tháo máy thay cặp baseband đổi IMEI hoặc bypass tạm thời, thoát ảo, thoát ẩn... 

Gõ caption vào đây

Bẻ khóa iCloud trên iOS 7.

"Điện thoại sau khi qua xử lý bằng giải pháp mới có thể kết nối với hệ thống máy chủ Apple và kích hoạt bình thường, không bị hỏi lại tài khoản cũ nữa. Người dùng có thể cài đặt tài khoản mới, đăng nhập tài khoản iCloud của mình bình thường", anh Thành chia sẻ.

Khách hàng hoàn toàn có thể khôi phục (Restore), xác lập, cài đặt lại (Reset) hay xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Content and Settings)..., máy sẽ không bị khóa lại bởi tài khoản cũ nữa.

Đối với phương pháp remove iCloud premium litmit (Server Apple), sau khi xử lý iCloud hoàn thành máy sẽ hoạt động bình thường với đầy đủ tất cả các chức năng của nhà sản xuất, không mất đi hoặc ảnh hưởng đến các tính năng 3G, 4G Lte, Wi-Fi...

[Caption]

Sau khi xử lý, máy hoạt động bình thường. Kiểm tra iCloud miễn phí tại đây

"Đây chỉ là dịch vụ mở iCloud từ On sang Off, không phải dịch vụ mua code quốc tế nên sau khi mua xong chỉ cần check IMEI server Off là hoàn thành. Máy phiên bản lock sau khi remove iCloud vẫn là máy phiên bản lock và bản quốc tế sau khi thực hiện vẫn giữ nguyên phiên bản quốc tế", anh Thành nhấn mạnh.

Chi phí cho mỗi lần mở khóa iCloud thành công, sử dụng ổn định với mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel… hiện ở mức từ 2,5 triệu đến 4,2 triệu đồng, tùy thuộc vào từng model, trình trạng khóa iCloud, phương pháp làm.

Đại diện cửa hàng cho biết thêm ất các mọi trường hợp iCloud clean (chỉ đòi tài khoản iCloud và mật khẩu), iCloud blacklist, lost (báo mất trên hệ thông apple), Ease (xóa toàn bộ nội dung trên hệ thống) đều được xử lý thành công. 

Chiếc iPhone trở thành cục gạch nếu người dùng quên tài khoản iCloud.

Chiếc iPhone sẽ trở thành "cục gạch" nếu người dùng quên tài khoản iCloud. Thông tin mở khóa iCloud, khách hàng liên hệ Chính Hãng Telecom Việt Nam, 540 Trương Định, Hà Nội. Điện thoại: 0988949000.

Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi khách hàng, trung tâm chỉ làm dịch vụ hỗ trợ cho những chiếc iPhone bị quên, máy mua lại không biết hoặc không nhớ tài khoản iCloud khi máy ở trạng thái kích hoạt, bắt kích hoạt (active) ở màn hình ngoài hoặc active không được, chính chủ không nhớ tài khoản iCloud, tài khoản e-mail...

Cửa hàng cũng sẽ từ chối làm dịch vụ trong các trường hợp Remove iCloud (xóa tài khoản iCloud) đối với những thiết bị đã bị báo mất từ chủ tài khoản, Blacklist, Barred, Stolen, kích hoạt báo mất trên hệ thống Apple, liên lạc số điện thoại chủ cũ khi kích hoạt, máy có tranh chấp sở hữu...

theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích