Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Google đã chính thức phát hành ứng dụng Google Calendar mới dành cho iPhone sau hơn 5 tháng kể từ lần đầu ra mắt. Tương tự như bản cho Android, Google Calendar mới trên iPhone vẫn giữ phong cách thiết kế Material quen thuộc, ngoài ra nó còn tương tác chặt chẽ với Gmail. Điều này có nghĩa là khi bạn nhận được email có cuộc hẹn / giờ giấc và địa điểm cụ thể, nó sẽ tự động được thêm vào Google Calendar.

Các chức năng của Google Calendar trên iPhone cũng rất tiện ích như Assist - đưa ra lời gợi ý khi người dùng tạo sự kiện. "Schedule" - ứng dụng sẽ chỉ hiển thị những lịch hẹn, và bỏ qua các ngày không có hẹn, giúp người dùng quản lý lịch tốt hơn. Bạn cũng có nhiều chế độ xem lịch như xem từng ngày hay xem mỗi 3 ngày. Hiện tại thì Google Calendar cho phép bạn tải về miễn phí thông qua App Store, khá đáng tiếc là nó mới chỉ có cho iPhone, bản iPad vẫn chưa có.

Tải về Google Calendar mới cho iPhone.

Theo: Tinhte

Đăng 17/03/2015
Từ khóa: Iphone 6

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra