6 năm trước -

Món quà của cha - Clip cảm động về tình cảm gia đình thời @ 

Giữa cuộc sống tất bật hối hả ngày nay, các bậc cha mẹ dường như dành ít thời gian vui chơi bên con cái hơn trước. Điều này khiến cho việc thấu hiểu giữa hai thế hệ dần mờ nhạt. Khoảng cách ấy càng lớn thì việc giáo dục con trẻ càng trở nên khó khăn.

Ngoài thời gian học tập ở trường, trẻ em cần có thời gian vui chơi bên gia đình. Việc thiếu thốn sự quan tâm của cha mẹ đã khiến con trẻ xa dần vào các trò chơi điện tử vô bổ hay cắm mặt vào màn hình xem TV cả ngày.

Hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh và nhu cầu giải trí lành mạnh của trẻ em, thanh thiếu niên trong xã hội hiện đại, Nguyễn Kim luôn mong muốn mang đến cho các gia đình Việt những trò chơi hiện đại, tân tiến nhưng cũng không kém phần trí tuệ, bổ ích. Điển hình như sản phẩm xe điều khiển Wowwee R.E.V 0420 sẽ giúp bạn xóa bỏ đi khoảng cách thế hệ để vui chơi cùng  con cái. Ngoài ra, thiết bị giải trí này cũng hoàn toàn phù hợp với các bạn trẻ và các fan công nghệ.

Xe điều khiển từ xa Wowwee R.E.V

Review một số tính năng nổi bật của xe điều khiển Wowwee R.E.V 0420:

- Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc xe được làm từ nhựa ABS rất chắc chắn. Thiết kế mang hơi hướng của các mẫu xe thể thao kiểu phi thuyền.

- Xe truyền động từ hai bánh sau làm từ cao su, giúp khả năng di chuyển ở các bề mặt tốt.

- Bốn cạnh của xe được trang bị các cảm biến để nhận biết xe khác phục vụ cho việc đấu đối kháng (bắn nhau). 

Xe điều khiển từ xa Wowwee R.E.V

- Xe điều khiển Wowwee R.E.V 0420 sử dụng năng lượng từ 4 viên pin AA dễ dàng thay thế.

- Xe có tốc độ di chuyển linh hoạt (có thể tùy chỉnh) và khả năng rẽ hướng rất nhạy. 

- Việc điều khiển xe hết sức đơn giản. Chỉ cần tải phần mềm Wowwee R.E.V trên smartphone và kết nối bluetooth với xe là các bạn đã có thể trở thành một "tay đua cự phách" ngay lập tức.

Xe điều khiển Wowwee R.E.V 0420

- Điểm đặc biệt của chiếc xe này không nằm ở thiết kế hay khả năng di chuyển mà nó nằm ở cách chơi. Với hai chế độ: Người vs. NgườiNgười vs. Máy, tính đối kháng của trò chơi này rất cao.

Ở chế độ Người vs. Người, mỗi người chơi sẽ kết nối một chiếc xe với điện thoại của mình, sau đó điều khiển xe rượt đuổi và bắn đối phương. Việc di chuyển, tránh né, nhả đạn đều gây cần và hồi hộp không kém phim hành động.

Chế độ Người vs. Máy chỉ cần một chiếc smartphone duy nhất kết nối cùng lúc với hai xe. Bạn chỉ việc lo một chiếc xe, chiếc còn lại sẽ được điều khiển tự động.

Xe điều khiển Wowwee R.E.V 0420

- Việc thắng thua được phân định bằng thanh "máu" ở góc trên bên trái điện thoại. Phần mềm sẽ ghi nhận và báo hiệu việc xe của đối phương đã bị hạ hay chưa. Ngoài ra, các bạn có thể nâng cấp các loại súng trên xe.Các loại súng có tốc độ bắn nhanh sẽ có khả năng gây sát thương thấp hơn và ngược lại.

Với xe điều khiển Wowwee R.E.V, bạn và con cái sẽ có những giây phút vui đùa lành mạnh, gắn kết tình cảm gia đình nhiều hơn. Ngoài ra, các thành viên gia đình còn có cơ hội cùng nhau vận động, luyện tập khả năng phản xạ, tư duy... Hãy nhớ rằng trẻ em cần có một tuổi thơ thật đẹp bên gia đình!

>>>> Mua ngay bộ xe điều khiển Wowwee R.E.V 0402 tại đây

Bài và ảnh: Trần Xuân Tiến

Có thể bạn cũng thích