Một bước lên siêu phẩm Note 9 dễ dàng nhờ chương trình "Thu cũ đổi mới" của Samsung

3 năm trước -

Luôn cố gắng hỗ trợ hết mình để người dùng dễ dàng tậu được chiếc siêu phẩm với những tính năng ưu việt - Galaxy Note 9, Samsung thường xuyên triển khai những ưu đãi hấp dẫn nhất. Và lần này chính là "Thu cũ đổi mới". Nghe tên chương trình khuyến mãi, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu phần nào cách thức tham gia đúng không nào?

Chương trình "Thu cũ đổi mới" sẽ diễn ra từ ngày 01/10 đến hết ngày 15/10/2018, áp dụng cho khách hàng hiện đang sở hữu những chiếc điện thoại cũ đến từ tất cả các thương hiệu và đang có mong muốn lên đời Galaxy Note 9.

Cơ hội lên đời Galaxy Note 9 dành cho mọi thương hiệu điện thoại đã xuất hiện rồi đây!

Cơ hội lên đời Galaxy Note 9 dành cho mọi thương hiệu điện thoại đã xuất hiện rồi đây!

Để tham gia chương trình, chiếc điện thoại bạn đang sử dụng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

- Máy có thể mở, tắt nguồn và cắm sạc pin bình thường.

- Máy không bị biến dạng (cong, vẹo…).

- Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa (ví dụ như Samsung account, Google account, iCloud…).

- Màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, giật màn hình (hư cáp), vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng (tróc thuỷ) và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.

- Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…).

- Chấp nhận cả máy xách tay.

Danh mục sản phẩm và bảng giá tham khảo

Chi phí khách hàng cần trả để lên đời Galaxy Note 9 sau khi đã trừ số tiền thu điện thoại cũ trong bảng giá tham khảo bên trên

Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên sẽ biết chính xác số tiền tiết kiệm được khi nâng cấp lên Galaxy Note 9 bằng điện thoại cũ của mình. Trong trường hợp điện thoại cũ không thoả một hoặc một số yêu cầu về tình trạng máy như trên, giá trị bạn tiết kiệm được khi nâng cấp điện thoại có thể thấp hơn.

Như vậy, với chiếc điện thoại cũ, bạn đã có thể tận dụng để “rinh về” Samsung Galaxy Note 9 bằng mức giá tiết kiệm hơn rồi đấy! "Thu cũ đổi mới" là chương trình rất tuyệt vời dành cho những ai đang say đắm siêu phẩm nhưng bị giới hạn về kinh tế. Nếu có thắc mắc về chương trình, bạn có thể truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn.

Có thể bạn cũng thích