6 năm trước -

Một ngày cùng Note 5

Chiếc điện thoại Phablet hàng đầu của Samsung hiện tại đang là smartphone được giới văn phòng ưa chuộng. Cùng Note 5 theo chân một ngày làm việc bận rộn của một doanh nhân điển hình nhé.

Buổi sáng năng động

Thức dậy lúc sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc họp buổi sáng. Bạn dành 30 phút chạy bộ để khởi động cơ thể cũng như đầu óc, khi S Health báo bạn đã đủ chỉ tiêu cho một ngày là lúc bạn về nhà chuẩn bị ăn sáng để đi làm.

Samsung Galaxy Note 5 bên bạn
 
Ngồi nhâm nhị ly cà phê trước giờ G. Đọc báo lướt tin tức chưa bao giờ tuyệt vời hơn với Note 5 màn hình 5.7 inch Super Amoled độ phân giải 2K. Khi đến một bài báo hay tâm đắc có thể sử dụng thông tin này trong cuộc họp, với tính năng chụp cuộn toàn trang Web bài báo dễ dàng được ghi lại.
9h sáng, trong cuộc họp căng thẳng khi mọi người đang thảo luận ý tưởng cho sản phẩm mới thì bút S-Pen nhanh chóng ghi lại các ý tưởng và chiếu lên màn hình TV cho mọi người cùng thảo luận. Sau khi mọi người đồng ý tán thành, bản nháp được chỉnh sửa nhanh chóng rồi chia sẻ với cả team.

Galaxy Note 5 đẳng cấp
 
Buổi trưa là thời gian nghỉ ngơi giải trí

Sau cuộc họp căng thẳng, chiếc Note 5 với cấu hình khủng chip Exynos 7420 lõi tám 64 bits cùng Ram 4GB giúp những game khủng yêu thích của bạn trở nên mượt mà. Khi cần chợp mắt trong giây lát thì với công nghệ âm thanh UHQ (24bit / 192kHz) những bản nhạc nhẹ trở nên da diết hơn để đi vào giấc ngủ.

Galaxy Note 5 trợ thủ văn phòng của bạn


 
Buổi chiều bận rộn

Những cuộc điện thoại dồn dập từ khách hàng về thống nhất kế hoạch cho một dự án chuẩn bị chạy, bạn video call liên tục để trao đổi với khách hàng cả buổi chiều. Khi kim đồng hồ điểm 6h thì lúc pin điện thoại còn 40%, một tin báo cuộc hẹn đến giờ diễn ra.
7h tối, bạn cùng đối tác đang trao đổi công việc ở một nhà hàng sang trọng, trong lúc dùng bữa tính năng “Cảnh báo thông minh” âm thầm hoạt động để buổi tối được diễn ra suông sẻ không có tiếng chuông quấy rối, nhưng bạn vẫn giữ được liên lạc với các đối tác quan trọng.

Thoải mái cuối ngày

11h tối bạn về đến nhà, mệt nhoài nhưng vẫn dùng S Health để kiểm tra nhịp tim và tình trạng cơ thể, máy báo bạn vẫn ổn. Trước khi đi ngủ bạn dành 20 phút để xem lại 1 chương trình truyền hình thực tế ưa thích, khi kết thúc show cũng là lúc máy báo bạn chỉ còn 10% pin. Bạn để máy lên bộ sạc không dây kết thúc một ngày dài năng động.

Galaxy Note 5 cho bạn cảm giác tuyệt vời
 

Có thể bạn cũng thích