6 năm trước -

Một số Smartphone màu vàng hồng trên thị trường hiện nay

Vàng hồng là một trong những màu nổi bật dành riêng cho dòng sản phẩm điện thoại di động hiện nay trên thị trường. Khởi đầu cho trào lưu này chúng ta không thể quên "ông trùm" Apple - người đại sứ thương hiệu "Vàng Hồng" với bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus màu vàng hồng. Tiếp nối sau đó, loạt smartphone từ nhiều thương hiệu khác nhau "đổ xô nhuộm màu" cho một số dòng điện thoại của hãng.

iPhone 6s và 6s Plus

Apple ra mắt iPhone 6s6s Plus vào tháng 9 năm ngoái với thiết kế không đổi so với thế hệ trược Nhưng đặc biệt lại "xuất khẩu" ra phiên bản màu vàng hồng, giúp người dùng phân biệt được iPhone thế hệ mới so với đời trước. Kích thước màn hình, độ phân giải, và cả thiết kế các phím thao tác của 2 model vẫn được giữ nguyên so với thể hệ trước trừ công nghê 3D Touch.

iPhone 6s

iPhone 6s
Tuy nhiên, "ông trùm" Apple vẫn tập trung nâng cấp cấu hình của máy. Tiêu biểu, camera sau được nâng lên 12 megapixel từ 8 megapixel kể từ thời iPhone 4s. Vi xử lý được nâng cấp lên chip A9 cho tốc độ xử lý nhanh hơn, nhưng quan trọng nhất là dung lượng RAM được nâng lên mức 2 GB, gấp đôi ở thế hệ trước.

iPhone 6s

Oppo R7s

Thay vì màn hình 6 inch như R7 Plus hay 5 inch của R7 Lite, Oppo R7s sở hữu màn hình Full HD với kích thước 5,5 inch với thiết kế mặt kính bo cong ở các mép theo dạng 2,5D. Oppo cũng ưu ái cho model này khi có thêm phiên bản màu vàng hồng. Cấu hình với vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân, đồ hoạ Adreno 405.

Oppo R7s

Samsung Galaxy A 2016

Bộ đôi Galaxy A 2016 thừa hưởng thiết kế từ dòng Galaxy S6 với khung kim loại cùng 2 mặt kính cong 2,5D. Samsung cũng đưa ra nhiều màu sắc cho sản phầm của mình trong đó có thêm màu vàng hồng. Máy sử dụng màn hình Super Amoled, trong đó màn hình Galaxy A5 có kích thước 5,2 inch còn Galaxy A7 có kích thước 5,7 inch với độ phân giải Full HD.

Galaxy A5/A7

Sony Xperia Z5 Compact

Sản phẩm vẫn sử dụng thiết kế Ommi Balance, tuy nhiên, phần khung sườn được làm vuông vắn hơn thay vì bo tròn như trước, máy nhẹ hơn nhưng vẫn có cảm giác cầm chắc chắn. Phiên bản Z5 Compact mặt lưng nhám và không bán vân tay nay đã có thêm màu hồng phù hợp với các bạn gái. Máy dùng chip Snapdragon 810, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy có camera sau 23 megapixel, f/2.0, góc rộng 24 mm cùng hệ thống lấy nét tự động 192 điểm.

Xperia Z5 Compat

Có thể bạn cũng thích