8 năm trước -

lazy_img

Có vẻ như sức hấp dẫn của Moto 360 đã khiến cho nhu cầu mua chiếc đồng hồ này tăng lên rất cao, và kết quả là Motorola đã bán hết smartwatch đầu tiên của họ chỉ sau 3 giờ đồng hồ. Đây không phải là lần đầu tiên Motorola gặp vấn đề với việc đáp ứng một lượng lớn đơn đặt hàng sản phẩm từ phía khách hàng, vào năm ngoái họ cũng đã gặp trình trạng tương tự với Moto X.

Việc bán hết Moto 360 chỉ trong vài giờ là điều có thể đoán trước được, nguyên nhân thì nhiều khả năng sẽ là do: một là Motorola chỉ bán ra một số lượng hạn chế Moto 360, hai là do khâu lắp ráp/sản xuất Moto 360 chưa thực sự tốt khiến cho nguồn cung không được dồi dào - điều này có thể hiểu được bởi phần cứng của Moto 360 đòi hỏi khá nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện.

Bạn nào quan tâm đến việc mua Moto 360 (giá 250$) thì có thể để lại email tại đây, bạn sẽ được Motorola thông báo khi có hàng lại. Những ai muốn mua qua hệ thống bán lẻ Best Buy thì phải đợi đến ngày 14/9 tới, tuy nhiên dù mua ở đâu thì bạn cũng nên nhanh tay và trong tư thế sẵn sàng bởi rất có thể Motorola sẽ bán hết Moto 360 một cách nhanh chóng.

Để lại email nhận thông báo khi Moto 360 có hàng tại đây, các bạn bấm vào chữ "Notify me" rồi nhập email vào.

Theo: Tinhte

Có thể bạn cũng thích