Bảo quản thực phẩm tối ưu ngay cả khi mất điện với công nghệ Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung

6 năm trước -

Thật là tuyệt vời khi tủ lạnh Samsung trang bị tính năng giữ lạnh nhiều giờ ngay cả khi mất điện. Từ nay bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và bảo quản thực phẩm cho cả nhà.

Vì sao Samsung tạo ra công nghệ độc đáo Mr.Coolpack?

Khi sử dụng tủ lạnh, người dùng sợ nhất là lúc mất điện đột ngột. Lúc đó, tủ lạnh không còn nhiệt độ lạnh ổn định, chất lượng cùng sự thơm ngon của thực phẩm bị giảm sút và vi khuẩn sẽ dễ xâm nhập vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Giữ lạnh đến 8 giờ khi mất điện với Mr.Coolpack

Giữ lạnh đến 8 giờ khi mất điện với Mr.Coolpack

Thấu hiểu nỗi lo khách hàng, Samsung đã ra đời công nghệ độc quyền mang tên Mr.Coolpack giúp duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn, lưu trữ độ lạnh cho ngăn đông lên đến 8 giờ. Thực phẩm của bạn giữ trong tủ vẫn bảo đảm trọn vẹn độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Mr.Coolpack hoạt động ra sao?

Công nghệ giữ lạnh khi mất điện Mr.Coolpack của Samsung sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông, có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lạnh lên đến 8 tiếng (ở ngăn đông).

Thực phẩm không còn lo bị hư hỏng vì mất điện

Thực phẩm không còn lo bị hư hỏng vì mất điện

Từ nay, bạn không cần phải lo kem hay sữa chua của con trẻ bị tan chảy, món hải sản yêu thích của chồng bị ôi thiu, hay các loại thực phẩm bạn hay dùng nhanh hư hỏng... Tất cả đã có Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung giúp giữ lạnh tối ưu.

Bạn sẽ được trải nghiệm ngay tính năng độc đáo Mr.Coolpack khi sở hữu các sản phẩm tủ lạnh Samsung sau: Samsung Inverter 234 lít RT22M4033S8/SVSamsung Inverter 583 lít RT58K7100BS

Có thể bạn cũng thích