Mua bếp hồng ngoại Candy nhận ngay máy giặt, tham gia ngay để không bỏ lỡ

6 năm trước -

Lạ nhỉ, ghé Nguyễn Kim mua có cái bếp hồng ngoại tự nhiên "bị bắt" xách thêm cả chiếc máy giặt Candy hiện đại về nhà. Vừa trang hoàng căn bếp sẵn tiện lên đời luôn chiếc máy giặt, "1 mũi tên trúng 2 đích" thế này chương trình gì mà hấp dẫn thế?

Bếp hồng ngoại đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại ngày nay. Với công nghệ tiên tiến, thiết bị tôn lên vẻ sang trọng cho không gian đặt để, tiết kiệm thời gian nấu nướng, an toàn và dễ sử dụng. Trong đó, những chiếc bếp hồng ngoại Candy luôn là cái tên được người dùng nhắc đến thường xuyên mỗi khi chọn mua.

Chính vì thế, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai chương trình "Mua bếp hồng ngoại Candy, tặng máy giặt Candy 8 KG CS1482D3/1-S", nhằm mang đến cho bạn sự tiết kiệm tuyệt vời trong việc mua sắm các thiết bị cho gia đình. 

2 sản phẩm bếp hồng ngoại điện từ Candy được áp dụng trong khuyến mãi này là:

- Bếp đôi hồng ngoại điện từ Candy CH711C/1

- Bếp ba hồng ngoại điện từ Candy CMI732N/1

Mua bếp hồng ngoại nhận được máy giặt tại sao không?

Bếp hồng ngoại điện từ Candy là sự kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ. Với khả năng của bếp từ, thiết bị nhanh chóng đạt được nhiệt độ cao nhanh hơn các loại bếp khác, không tỏa nhiệt trên mặt bếp sẽ bảo vệ tối ưu cho bạn trong quá trình nấu nướng. Còn khả năng của bếp hồng ngoại giúp sản phẩm không kén chất liệu nồi, có thể điều chỉnh diện tích bếp khi nấu để phù hợp với các loại nồi lớn nhỏ khác nhau.

Bếp hồng ngoại điện từ Candy còn có ưu điểm là nấu nướng không tạo khói, lửa; không mùi; không nóng bỏng và hạn chế các rủi ro như cháy, nổ. Ngoài ra bếp có chức năng khóa trẻ em, 9 mức điều chỉnh công suất, mặt kính ILVA cao cấp - mặt kính hàng đầu tại Italy tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh.

Bếp hồng ngoại điện từ Candy là sự kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ. 

Với hàng loạt những tính năng nổi bật trên, bếp hồng ngoại điện từ Candy trở thành thiết bị được ưa chuộng của các chị em nội trợ. Sẽ thật tuyệt vời nếu căn bếp sở hữu một thiết bị đa năng, an toàn thế này đúng không? Và càng hấp dẫn hơn nữa khi việc sắm sửa cho việc nấu nướng lại mang về phần quà là chiếc máy giặt hiện đại giúp những "bộ cánh đẹp" của bạn được nâng niu, làm sạch.

Máy giặt Candy CS1482D3 không những được thiết kế với kiểu dáng sang trọng mà còn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với đẳng cấp A+++

Nếu bạn còn thắc mắc về chương trình khuyến mãi, hãy nhanh tay truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 nhé! 

Có thể bạn cũng thích