Mùa dịch ở nhà xem phim online với Smart Tivi nào bạn ơi!

- 9 tháng trước

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay ngoài máy tính và điện thoại, người dùng còn có thể xem phim online trên tivi để nâng cao trải nghiệm giải trí. Sau đây là những ứng dụng xem phim online phổ biến và được yêu thích trên Smart tivi.

Ứng dụng xem phim quốc tế

Netflix

Chắn hẳn ai cũng đã từng nghe qua ứng dụng này dù có sử dụng hay không. Netflix hiện tại là ứng dụng xem phim phổ biến nhất trên thế giới với kho phim khổng lồ, phong phú được cập nhật mỗi ngày. Bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc điện ảnh với chất lượng 4K hay thậm chí là HDR. Hơn nữa, một tính năng mà người dùng Netflix rất yêu thích là hệ thống đề nghị phim dựa trên lịch sử xem phim, giúp bạn dễ dàng tìm được những bộ phim phù hợp với sở thích của mình.

Netflix là một ứng dụng xem phim online trả phí cực kì phổ biến trên thế giới, nổi tiếng với kho phim khổng lồ được cập nhật mỗi ngày.

Netflix là một ứng dụng xem phim online trả phí cực kì phổ biến trên thế giới, nổi tiếng với kho phim khổng lồ được cập nhật mỗi ngày

Tuy nhiên mức giá để bạn có thể sử dụng Netflix khá cao so với các ứng dụng khác. Bạn phải dùng tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán trên ứng dụng này. Một số phim trên Netflix hiện tại có phụ đề tiếng Anh và một vài thứ tiếng khác nhưng chưa có phụ đề tiếng Việt. Ngoài ra dù sở hữu kho phim và show truyền hình đa dạng, nhưng đa phần vẫn là phim Mỹ, khá ít phim ngoại ngữ khác như Nhật, Trung, Thái... Còn chờ gì mà không mở laptop và thưởng thức những bộ phim bom tấn trên Netflix đi nào bạn ơi.

iflix

Đây là hãng dịch vụ phim theo yêu cầu có trụ sở tại Malaysia, hiện đã có mặt tại 9 nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. iflix có thể coi là phiên bản Netflix cho các nước đang phát triển với mức giá vô cùng dễ chịu. Bạn có thể truy cập không giới hạn vào kho phim đầy đủ cả Mỹ, Hàn, Trung và nhiều quốc gia khác ở Châu Á với ứng dụng này. Về thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách như thẻ ATM, thẻ cào điện thoại, ví điện tử...

iflix là hãng dịch vụ phim theo yêu cầu có trụ sở tại Malaysia, hiện đã có mặt tại 9 nước Đông Nam Á. Mới bước chân vào Việt Nam vào tháng 2/2017.

iflix là hãng dịch vụ phim theo yêu cầu có trụ sở tại Malaysia, hiện đã có mặt tại 9 nước Đông Nam Á. Mới bước chân vào Việt Nam vào tháng 2/2017

Tuy nhiên vì mới thành lập năm 2015 và mới có mặt tại Việt Nam vào năm 2017 nên kho phim của iflix chưa đồ sộ được như Netflix

Viki

Dịch vụ giải trí dành cho giới trẻ này cho phép bạn tận hưởng những bộ phim bom tấn, các show truyền hình thực tế đặc sắc, video nhạc và rất nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác. Bạn có thể xem các video được đề xuất dưới dạng show truyền hình và tin tức, bình luận theo thời gian trên Viki. Ngoài ra ứng dụng này có thể kết nối với các mạng xã hội khác, cho phép bạn xem bình luận từ cộng đồng Viki, mời bạn bè và đăng, chia sẻ video trực tiếp lên dòng thời gian của mình.

Viki là dịch vụ giải trí dành riêng cho giới trẻ, nơi bạn có thể xem phim bom tấn, theo dõi các show truyền hình thực tế đặc sắc, video nhạc và rất nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác.

Viki là dịch vụ giải trí dành riêng cho giới trẻ, nơi bạn có thể xem phim bom tấn, theo dõi các show truyền hình thực tế đặc sắc, video nhạc và rất nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác

Tuy nhiên các gói thuê bao của Viki khá cao so với chất lượng mà người dùng nhận được hiện tại.

Apple TV

Đây là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, kết hợp nhiều dịch vụ cho phép bạn xem có thể xem phim trực tiếp hoặc theo yêu cầu, chương trình tivi, tin tức và thể thao thông qua một tìm kiếm hoặc các đề xuất được cá nhân hóa.

Apple TV là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, cung cấp cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia đăng ký quyền truy cập vào các mạng truyền hình cao cấp như HBO, Showtime, Epix, Smithsonian Channel, Starz và Tastemade.

Apple TV là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, cung cấp cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia đăng ký quyền truy cập vào các mạng truyền hình cao cấp như HBO, Showtime, Epix, Smithsonian Channel, Starz và Tastemade

Tuy nhiên để có thể xem tất cả các gói kênh có sẵn, bạn sẽ phải trả một mức giá khá cao. Ngoài ra Apple TV mới chỉ mặt trên các thiết bị của Apple cùng với Smart tivi của Samsung đời 2019 và một số mẫu 2018.

HBO

Với các tín đồ phim ảnh, đặc biệt là fan của series nổi tiếng vừa mới kết thúc gần đây - Game Of Thrones chắc hẳn biết đến kênh phim nổi tiếng HBO. HBO đã cung cấp ứng dụng HBO GO và HBO NOW cho phép bạn có thể xem trực tiếp giống như kênh truyền thống trên tivi bằng hai nền tảng iOS và Android. Ngoài ra ứng dụng còn có chức năng xem lại các tập phim hay các show truyền hình cũ, những đoạn quay cảnh hậu trường, hay chức năng Watchlist giúp bạn tùy biến danh sách chương trình và đánh dấu để thưởng thức sau đó.

HBO cho phép người dùng xem trực tiếp các chương trình phim điện ảnh và phim truyền hình từ điện thoại hay máy tính bảng và tivi.

HBO cho phép người dùng xem trực tiếp các chương trình phim điện ảnh và phim truyền hình từ điện thoại hay máy tính bảng và tivi

Tuy nhiên ứng dụng chỉ có thể xem các phim có trên HBO, số lượng phim Châu Á còn hạn chế, đường truyền chưa ổn định. Mặt khác, bạn cần phải có đăng ký thuê bao và đồng thời phải đang là khách hàng của một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có liên kết với HBO mới có thể sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng xem phim trong nước

Danet

Đây là dịch vụ xem video theo yêu cầu cung cấp rất nhiều phim Châu Á, phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam hiện nay. Ngoài dịch vụ subscribe hàng tháng, Danet còn có dịch vụ cho thuê một số phim điện ảnh đang hot, mới chiếu rạp, người dùng có thể thưởng thức một số phim lẻ hot khoảng vài tháng sau khi ra rạp. Đặc biệt ứng dụng này cung cấp một số bộ phim có sẵn để bạn có thể thưởng thức mà không mất một khoản phí nào.

Danet là dịch vụ xem video theo yêu cầu thuộc công ty TNHH Hãng Phim Việt và được điều hành bởi BHD với kho khoảng hơn 1000 bộ phim.

Danet là dịch vụ xem video theo yêu cầu thuộc công ty TNHH Hãng Phim Việt và được điều hành bởi BHD với kho khoảng hơn 1000 bộ phim

Ứng dụng Danet chủ yếu bao gồm các phim châu Á nên sẽ là một bất tiện nếu bạn là một tín đồ phim Âu Mỹ.

FPT Play

Đây là ứng dụng duy nhất phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức hơn 30 kênh truyền hình trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC... cùng các video clip ca nhạc, các show truyền hình, hài đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt trên FPT Play. Không cần tài khoản, không cần tốn phí, xem được trên nhiều thiết bị phổ biến như điện thoại thông minh, máy tính bảng, các tivi thông minh như Sony, LG, Toshiba, Sharp, Samsung... có hệ điều hành Android, Tizen và WebOS.

FPT Play cung cấp hơn 30 kênh truyền hình trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC... cùng các video clip ca nhạc, các show truyền hình, hài đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt.

FPT Play cung cấp hơn 30 kênh truyền hình trong nước xem miễn phí như VTV, CVTV, VTC... cùng các video clip ca nhạc, các show truyền hình, hài đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt

Một bất lợi khi sử dụng FPT Play là cách thức đăng nhập phức tạp, chưa có tính năng lịch phát sóng.

Zing TV

Là một ứng dụng xem video với kho nội dung phong phú luôn được cập nhật mỗi ngày, bạn có thể xem nhiều bộ phim hay với chất lượng video cao, phụ đề đẹp, cập nhật nhanh và được dịch khá ổn trên Zing TV.

Zing TV là một ứng dụng xem video với kho nội dung phong phú, chọn lọc tốt bao gồm các chương trình truyền hình đặc sắc, các MV ca nhạc… luôn được cập nhật mỗi ngày.

Zing TV là ứng dụng xem video với kho nội dung phong phú, chọn lọc tốt bao gồm các chương trình truyền hình đặc sắc, các MV ca nhạc… luôn được cập nhật mỗi ngày

Tuy nhiên kho phim lẻ của ứng dụng này còn hơi khiêm tốn với các bộ phim chủ yếu thuộc Hàn Quốc hay Trung Quốc. Nhiều video còn chất lượng thấp.

Fimplus (Fim+)

Fim+ cung cấp cho cộng đồng người dùng Việt Nam kho phim, kho dịch vụ có khoảng hơn 1000 phim. Phim có các gói theo bao được chia ra rõ ràng cho người dùng dễ chọn lựa với phụ đề tiếng Việt đầy đủ. Bạn có thể xem phim thoải mái với Fim+ trên các dòng Smart tivi Samsung, Sony, LG.

Fim+ là thành viên của Galaxy Media & Entertainment, một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Fim+ là thành viên của Galaxy Media & Entertainment, một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên bạn cần mở tài khoản Film+ để sử dụng ứng dụng này. Tốc độ cập nhật chưa cao cũng là một bất tiện cho bạn khi sử dụng.

Clip TV

Clip TV là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng (Web, wap, mobile app, TV app và TV Box) sở hữu kho nội dung phong phú, đa dạng thể loại như phim truyện, thể thao, tivi show, hài kịch... có 100% bản quyền, tương thích với những chiếc Smart tivi có hệ điều hành Android, Tizen và WebOS. Với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các chương trình dành riêng cho thiếu nhi như học tiếng Anh, học vẽ..., ứng dụng vừa hỗ trợ học tập vừa mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời.

Chất lượng hình ảnh trên Clip TV mượt mà, không bị giật lag

Chất lượng hình ảnh trên Clip TV mượt mà, không bị giật lag

Mùa dịch đang chuyển biến phức tạp khiến việc đi lại bên ngoài cũng trở nên khó khăn với bạn. Đó cũng là lí do mà Nguyễn Kim mang tới các bạn chương trình Nguyễn Kim Care. Truy cập vào đường dẫn chính thức của Nguyễn Kim, chọn chiếc tivi ưng ý cho mình và chờ chưa tới 4 tiếng là đã có nhân viên mang thiết bị tới mà bạn không cần phải ra ngoài đường. Ghé thăm trang fanpage Nguyễn Kim hoặc website chính thức của Nguyễn Kim để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan