Mua Điện Máy Ngay – Tiền Hoàn Về Tay Khi Thanh Toán Bằng Thẻ Vietcombank

3 năm trước -

Từ ngày 11/12/2021 - 15/03/2022, Quý khách hàng khi mua sắm tại Nguyễn Kim và thanh toán bằng thẻ Vietcombank sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi giảm giá bất ngờ. Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thể lệ chương trình và cách thức tham gia nhé!

Ưu đãi thẻ Vietcombank

Thời gian khuyến mại

90 ngày ưu đãi từ ngày 10/12/2021 đến hết ngày 15/03/2022, chương trình chia làm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn bao gồm 30 ngày ưu đãi, trong đó:

- Đợt 1: Từ ngày 11/12/2021 đến hết ngày 09/01/2022

- Đợt 2: Từ ngày 10/01/2022 đến hết ngày 13/02/2022

- Đợt 3: Từ ngày 14/02/2022 đến hết ngày 15/03/2022

Lưu ý: Không áp dụng cho thời gian Nguyễn Kim đóng cửa dịp nghỉ lễ Tết Âm lịch từ ngày 31/01/2022 đến hết ngày 04/02/2022.

Hàng hóa dịch vụ khuyến mại

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại website và chuỗi hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim được thanh toán bằng Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa, MasterCard, JCB, American Express do Vietcombank phát hành.

(Không áp dụng cho thẻ Công ty)

Địa điểm (phạm vi) khuyến mại

- Cổng thanh toán trực tuyến của Nguyễn Kim: https://www.nguyenkim.com/

- Tại tất cả các TTĐM của Nguyễn Kim có sử dụng máy cà thẻ của Vietcombank. (Danh sách chi tiết được đăng tải trên website của Vietcombank).

Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại)

Khách hàng có phát sinh giao dịch hợp lệ bằng thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế Vietcombank thương hiệu Visa, MasterCard, JCB, American Express.

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

5.1. Cơ cấu giải thưởng

STT

Cơ chế

Giá trị 1 lượt ưu đãi

Ưu đãi 1

Giảm trực tiếp 500.000 VNĐ cho hóa đơn từ 5 triệu đồng

500.000

Ưu đãi 2

Giảm trực tiếp 1.000.000 VNĐ riêng đối với sản phẩm Iphone 13

1.000.000

5.2. Cách thức thực hiện khuyến mại

- Hệ thống của Nguyễn Kim sẽ nhận diện Thẻ hợp lệ (dựa trên 06 số đầu thẻ), giao dịch hợp lệ và tự động cấn trừ trực tiếp số tiền khuyến mại cho khách hàng trên giá trị đơn hàng khi khách hàng thực hiện thanh toán bằng Thẻ hợp lệ.

- Số lượt ưu đãi tối đa trong trong mỗi giai đoạn như sau:

+ Ưu đãi 1: tối đa 800 lượt đối với giai đoạn 1, tối đa 700 lượt đối với giai đoạn 2 và 3; áp dụng cho số lượng khách hàng đủ điều kiện sớm nhất mỗi giai đoạn.

+ Ưu đãi 2: tối đa 100 lượt/ giai đoạn, áp dụng cho 100 khách hàng đủ điều kiện sớm nhất mỗi giai đoạn.

- Trường hợp số lượt ưu đãi của giai đoạn trước đó không sử dụng hết sẽ được cộng dồn vào số lượt ưu đãi cho giai đoạn kế tiếp.

- Mỗi thẻ hợp lệ (dựa trên 06 số đầu thẻ, 04 số cuối thẻ, ngày hết hạn thẻ) được hưởng ưu đãi tối đa 01 lần/giai đoạn khuyến mại đối với mỗi ưu đãi.

- Khách hàng được quyền hưởng ưu đãi và áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi giảm giá khác theo chính sách của Nguyễn Kim.

5.3. Thông báo trả thưởng

Khách hàng được thông báo nhận khuyến mại tại thời điểm hệ thống thanh toán của Nguyễn Kim thực hiện cấn trừ trực tiếp số tiền thưởng vào hóa đơn mua hàng.

5.4. Giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến Chương trình, khách hàng liên hệ Tổng đài hỗ trợ của Nguyễn Kim: 1800 6800 hoặc các địa điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng của Vietcombank: 1900 545413.

5.5. Trách nhiệm công bố thông tin

- Vietcombank thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung thể lệ của Chương trình trên website Vietcombank tại địa chỉ: www.vietcombank.com.vn.

-  Nguyễn Kim sẽ thông báo trả thưởng cho khách hàng tại thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch hợp lệ và thông báo cho khách hàng khi hết ngân sách của chương trình

5.6. Quy định khác

5.6.1. Cách thức xác định Thẻ hợp lệ

Thẻ hợp lệ phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Là thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa, American Express, MasterCard, JCB do Vietcombank phát hành thuộc đối tượng áp dụng đã nêu tại mục 6.

- Thẻ không bị khóa, hủy và còn hiệu lực tại thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

5.6.2. Cách thức xác định giao dịch chi tiêu thẻ hợp lệ

Giao dịch chi tiêu thẻ hợp lệ là giao dịch thỏa mãn các điều kiện sau:

- Là giao dịch sử dụng Thẻ hợp lệ để thanh toán thành công tại địa điểm khuyến mại đã nêu tại mục 4 để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân, gia đình trong thời gian khuyến mại.

- Giao dịch có giá trị đạt điều kiện của chương trình.

- Là giao dịch đã được hệ thống Vietcombank xử lý và ghi nhận thành công trên hệ thống Vietcombank.

- Trong trường hợp giao dịch đã thực hiện nhưng sau đó bị hủy, bị hoàn trả một phần hoặc toàn bộ do lỗi hệ thống, từ phía Khách hàng hoặc bên thứ 3 hủy/hoàn trả giao dịch, giá trị giao dịch bị hủy bỏ, hoàn trả một phần hoặc toàn bộ sẽ bị trừ khỏi giá trị giao dịch hợp lệ.

- Không thuộc các giao dịch bị loại trừ quy định tại điều 6.6.3.

5.6.3. Quy định về giao dịch không hợp lệ

Các giao dịch sau đây được tính là giao dịch không hợp lệ:

- Giao dịch ứng tiền mặt tại POS hoặc thực hiện giao dịch ứng tiền mặt bằng bất kỳ hình thức nào khác; giao dịch phát sinh do lỗi hệ thống;

- Giao dịch đổi hàng.

- Bất kỳ giao dịch nào mà Vietcombank và Nguyễn Kim nghi vấn, cho rằng giao dịch thanh toán quy định tại điều 8.6.2 nêu trên không đủ điều kiện nhận khuyến mại theo quy định bao gồm nhưng không giới hạn những trường hợp sau:

+ Khách hàng thực hiện các hành vi giao dịch thẻ giả mạo, gian lận, giao dịch tra soát với lý do chủ thẻ không thực hiện giao dịch, giao dịch thanh toán không phát sinh từ việc mua bán hàng hóa và cung cung ứng dịch vụ thực tế (giao dịch khống tại đơn vị chấp nhận thẻ,…);

+ Các giao dịch thanh toán mà Vietcombank/Nguyễn Kim đánh giá có dấu hiệu trục lợi, gian lận dựa trên những bất thường về hành vi, tần suất, giá trị giao dịch chi tiêu của khách hàng trong từng thời kỳ.

- Các trường hợp khác theo chính sách của Vietcombank/Nguyễn Kim trong từng thời kỳ.

5.6.4. Khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng

- Là chủ thẻ Vietcombank được tham gia chương trình quy định tại mục 6;

- Có thẻ hợp lệ phải ở trình trạng còn hoạt động, không bị khóa vĩnh viễn và còn hiệu lực trong thời gian khuyến mại.

- Khách hàng được nhận khuyến mại là khách hàng thực hiện giao dịch hợp lệ sớm nhất trong mỗi giai đoạn khuyến mại. Khách hàng không nhận được ưu đãi nếu số lượt ưu đãi phân bổ theo mỗi giai đoạn đã được sử dụng hết.

Nghĩa vụ và quyền của Vietcombank

6.1. Nghĩa vụ của Vietcombank

- Trong thời gian triển khai chương trình, Vietcombank phối hợp với Nguyễn Kim triển khai ưu đãi cho khách hàng  khi thanh toán thẻ tại Nguyễn Kim.

- Trong trường hợp có sự cố phát sinh làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ thẻ, Vietcombank sẽ thông báo đến chủ thẻ và phối hợp với Nguyễn Kim giải quyết sự cố.

6.2. Quyền của Vietcombank

- Vietcombank có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ;

- Trong trường hợp Vietcombank nghi ngờ dấu hiệu trục lợi, sử dụng thẻ sai mục đích, giao dịch khống,.. Vietcombank có quyền yêu cầu chủ thẻ cung cấp các hóa đơn giao dịch (hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ) và/hoặc các chứng từ khác để chứng minh các giao dịch chi tiêu của chủ thẻ là giao dịch hợp lệ. Khách hàng có trách nhiệm bổ sung chứng từ/hóa đơn hợp lệ cho Vietcombank trong vòng 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo của VCB về việc cung cấp hóa đơn/chứng từ. Trong trường hợp Khách hàng không bổ sung được chứng từ chứng minh sau thời gian yêu cầu, giao dịch của Khách hàng sẽ không được xét là giao dịch hợp lệ.

- Vietcombank có quyền từ chối khuyến mại cho khách hàng trong trường hợp giao dịch của Khách hàng không đủ điều kiện theo quy định tại điều 5.6.2 hoặc theo quy định tại điều 5.6.3 hoặc khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các hóa đơn giao dịch theo thời gian quy định hoặc hóa đơn giao dịch của khách hàng cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều kiện nào quy định tại thể lệ này. Quyết định của ngân hàng là quyết định cuối cùng và khách hàng mặc định đồng ý không khiếu nại, khiếu kiện.

- Vietcombank có quyền ghi Nợ lại tài khoản của Chủ thẻ mà không cần yêu cầu khách hàng hoàn lại số tiền mà Vietcombank và Nguyễn Kim đã trả thưởng cho khách hàng trong trường hợp có nhầm lẫn, sai sót trong việc trả thưởng hoặc Vietcombank có đủ căn cứ chứng minh số tiền hoàn khách hàng được nhận, hoặc khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ các hóa đơn giao dịch theo thời gian quy định hoặc hóa đơn giao dịch của khách hàng không thỏa mãn các quy định của thể lệ chương trình.

- Vietcombank được miễn trách đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra như cháy nổ, lũ lụt, động đất, hệ thống xử lý thẻ bị lỗi… làm cho các giao dịch của chủ thẻ bị sai lệch, không thực hiện được hoặc không truyền về hệ thống Ngân hàng;

- Vietcombank có quyền miễn trách nhiệm trả thưởng cho các giao dịch chi tiêu của khách hàng kể từ thời điểm kết thúc chương trình do hết ngân sách;

- Vietcombank có quyền thay đổi các điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mãi cho phù hợp bằng cách công bố công khai trên website của Vietcombank www.vietcombank.com.vn.

Nghĩa vụ và quyền của Nguyễn Kim

7.1. Nghĩa vụ của Nguyễn Kim

- Tuân thủ theo đúng quy định về nội dung chương trình khuyến mại cũng như các cam kết đã được thống nhất giữa Vietcombank và Nguyễn Kim để triển khai chương trình khuyến mại.

- Thực hiện trả thưởng cho Khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng của chương trình, thông báo cho khách hàng khi hết lượt khuyến mại tối đa mỗi giai đoạn của chương trình.

- Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại.

- Chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến hàng hóa, dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

7.2. Quyền của Nguyễn Kim

Nguyễn Kim có quyền từ chối trả thưởng cho khách hàng trong trường hợp  giao dịch của Khách hàng không đủ điều kiện theo quy định tại điều 6.6;

Trách nhiệm và quyền của Khách hàng

8.1. Trách nhiệm của Khách hàng

- Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn giao dịch (hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ) và/hoặc các chứng từ khác và phải cung cấp đầy đủ cho Vietcombank theo yêu cầu của Vietcombank muộn nhất 05 ngày làm việc kể từ ngày hết thời gian khiếu nại hoặc kể từ ngày Vietcombank đề nghị cung cấp để chứng minh quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sẽ hết quyền khiếu nại nếu hết thời hạn trên, Khách hàng không cung cấp được các bằng chứng chứng minh quyền lợi của khách hàng;

- Khách hàng có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền Vietcombank đã trả thưởng cho Khách hàng trong trường hợp Vietcombank có căn cứ chứng minh giao dịch được trả thưởng là giao dịch không hợp lệ;

- Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng thừa nhận đã biết và chấp nhận tất cả các điều kiện, điều khoản của chương trình này và các điều chỉnh (nếu có); tất cả các điều khoản trong Điều kiện và điều khoản sử dụng thẻ do Vietcombank phát hành.

8.2. Quyền của Khách hàng

- Khách hàng có quyền khiếu nại về việc trả thưởng của chương trình (nếu có) trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày thông báo trả thưởng. Hết thời gian khiếu mại trên, các Khách hàng được coi là đồng ý với kết quả trả thưởng của chương trình;

- Khách hàng là chủ thẻ chính là người đứng ra thực hiện các giao dịch khiếu nại với ngân hàng;

- Khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng nếu thẻ của Khách hàng không phải là thẻ hợp lệ tại thời điểm thanh toán.

Liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi, giảm giá nhé!

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: NKare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích