Mua Galaxy S8/S8+, Galaxy Note 8 nhận ngay quà tặng kính thực tế ảo Gear VR

7 năm trước -

Trong năm 2017, Samsung để lại dấu ấn mạnh mẽ tại phân khúc smartphone cao cấp với 3 "đứa con cưng" Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note 8. Thiết kế ngoại hình thay đổi mở đầu xu hướng điện thoại màn hình không viền cùng cấu hình vượt trội, siêu phẩm khiến ai cũng muốn sở hữu. Và nay, với ưu đãi tặng kính thực tế ảo Gear VR cho khách hàng mua những "chú dế" trên tại Nguyễn Kim, sự trải nghiệm lại nâng lên một tầm cao mới

Thời gian và nội dung ưu đãi đặc biệt

Từ ngày 01/12 đến 15/12, khách hàng đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S, Note khi lấy mã ưu đãi Galaxy Gift mua Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note 8 tại Nguyễn Kim sẽ nhận được quà tặng là chiếc Gear VR 2017 (SM-R325).

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Bộ đôi thiết bị cho bạn trải nghiệm khác biệt

Bộ đôi thiết bị cho bạn trải nghiệm khác biệt

Hướng dẫn mua hàng

- Khách hàng tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình. 

- Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy. Click vào chương trình và chọn “Lấy mã ưu đãi”.

- Mã ưu đãi có thể sử dụng ngay trong lần giao dịch (chỉ có giá trị sử dụng 1 lần). Thời hạn sử dụng của mã là 3 tiếng. 

- Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên 1 thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được xác thực tham gia chương trình 1 lần. 

- Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc để mua sản phẩm, xác thực mã ưu đãi và nhận quà tặng.

Cập nhật khuyến mãi: Gia hạn thời gian tặng Gear VR cho khách hàng mua điện thoại Galaxy S8, S8+ từ ngày 22/12 đến 31/12.

Có thể bạn cũng thích