Mua hàng online tại Nguyễn Kim nhận ngay voucher Traveloka giá trị đến 1 triệu

7 năm trước -

Bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch cuối năm nhưng lại khá e dè về giá phòng khách sạn giai đoạn cao điểm này. Vậy nếu Nguyễn Kim tặng cho bạn một voucher đến từ Traveloka để đặt khách sạn online tiện lợi thì sao nhỉ?

Traveloka là ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn online khá phổ biến hiện tại và được sử dung rộng rãi khắp mọi nơi trên đất nước ta. Để nhận được voucher hấp dẫn, bạn cần mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, màn hình máy tính thuộc thương hiệu Samsung thông qua website nguyenkim.com hoặc tổng đài 1900 1267. Nghĩa là chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng, chọn thiết bị công nghệ mình cần là bạn sẽ nhận được sản phẩm cùng voucher Traveloka.

Chỉ cần vào website Nguyễn Kim thực hiện vài cú click chuột hay một cuộc gọi đặt hàng, bạn sẽ nhận ngay thiết bị muốn sở hữu và voucher cực hot rồi đấy!

Chỉ cần vào website Nguyễn Kim thực hiện vài cú click chuột hay một cuộc gọi đặt hàng, bạn sẽ nhận ngay thiết bị muốn sở hữu và voucher cực hot rồi đấy!

Cụ thể:

- Khi mua những sản phẩm có giá trị từ 7 triệu đồng trở xuống, bạn sẽ nhận được voucher trị giá 250.000 VND.

- Khi mua những sản phẩm có giá trị từ trên 7 triệu đồng cho đến dưới hoặc bằng 15 triệu đồng, bạn sẽ nhận được voucher trị giá 500.000 VND.

- Khi mua những sản phẩm có giá trị trên 15 triệu đồng, bạn sẽ nhận được voucher trị giá 1 triệu VND.

E-Voucher của Traveloka sẽ được Samsung gửi trực tiếp thông qua số điện thoại bạn dùng để kích hoạt bảo hành sản phẩm đã mua.

Một lưu ý quan trọng dành cho bạn là chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chỉ áp dụng cho các sản phẩm được liệt kê trong danh mục bên dưới vả diễn ra từ 18/12/2017 đến 11/2/2018, nên đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội “mua 1 được 2” này nhé!

Danh sách sản phẩm Samsung được ưu đãi mã giảm giá tối đa 250.000 VND

Danh sách sản phẩm Samsung được ưu đãi mã giảm giá tối đa 500.000 VND

Danh sách những sản phẩm Samsung được áp dụng cho chương trình khuyến mãi tại Nguyễn Kim

Danh sách những sản phẩm Samsung được áp dụng cho chương trình khuyến mãi tại Nguyễn Kim

Sắm sửa đón Tết với những thiết bị công nghệ hiện đại của Samsung bằng cách vừa tiết kiệm thời gian vừa nhận được voucher giá trị cho chuyến du lịch cuối năm thì quá tuyệt đúng không nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800, nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn.

Có thể bạn cũng thích