Mua máy ảnh trả góp chưa bao giờ dễ dàng như thế

5 năm trước -

Bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống nhưng điều kiện tài chính không cho phép thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi gửi đến các cách thức mua một chiếc máy ảnh trả góp mang lại lợi ích cho khách hàng.

1. Mua máy ảnh trả góp là gì?

Mua máy ảnh trả góp nói riêng và mua hàng trả góp nói chung là trả trước một phần tiền mua hàng, phần còn lại có thể thanh toán theo kỳ hạn ( từ 3 tháng đến 12 tháng) tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Số tiền trả góp của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ với nhiều mức lãi suất khác nhau theo qui định của các công ty tài chánh thực hiện dịch vụ cho vay tiêu dùng (có thể ở mức 0% khi có chương trình hỗ trợ).

Một số những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Trả góp Home Credit, FECredit, HD Saison... Song song với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống, hiện nay còn hình thức online và qua thẻ tín dụng ngân hàng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chương trình trả góp hiện đang áp dụng cho tất cả các dòng máy ảnh đang bán tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim hỗ trợ khách hàng mua máy ảnh trả góp

Nguyễn Kim hỗ trợ khách hàng mua máy ảnh trả góp

2. Lợi ích của việc mua trả góp

  • Những dòng máy ảnh được bán theo giá niêm yết tại website và nhận đầy đủ các khuyến mãi (trả góp lãi suất 0% sẽ được áp dụng tùy theo từng chương trình).

  • 21 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim là 21 điểm phục vụ thu tiền trả góp hàng tháng cho khách hàng .

  • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng thông qua việc liên kết với các công ty cho vay tiêu dùng để đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tốt nhất giúp khách hàng không quá bận tâm về khoản thanh toán hàng tháng.

  • Nhiều kỳ hạn vay khác nhau: từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và trả định kỳ của từng nhóm khách hàng cũng như giá trị trả trước rất linh hoạt

Thời hạn trả góp máy ảnh từ 3 đến 12 tháng theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng

Thời hạn trả góp máy ảnh từ 3 đến 12 tháng theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng

3. Bí quyết để được duyệt mua trả góp máy ảnh

  • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ.

  • Cung cấp chính xác các thông tin được yêu cầu.

  • Nên thông báo cho người bạn cung cấp số điện thoại biết để không bị bất ngờ khi đơn vị trả góp gọi điện xác nhận thông tin.

  • Lịch sử vay trả góp tốt: nên tất toán hết khoản vay cũ để chuyển sang khoản vay mới; trả phí đúng hạn.

  • Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu.

  • Phí bảo hiểm: Việc mua phí bảo hiểm là không bắt buộc, tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ.

Quy trình mua trả góp máy ảnh tại Nguyễn Kim

Quy trình mua trả góp máy ảnh tại Nguyễn Kim

4. Cân nhắc lựa chọn sản phẩm

Điều quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm là có thể tìm hiểu kĩ về chức năng của chiếc máy ảnh và nhu cầu sử dụng của bản thân đề tìm ra “người bạn đồng hành” ưng ý. Một chiếc máy ảnh phù hợp với người mơi bắt đầu, một chiếc máy ảnh kiểu cách cho phái nữ? Hãy nhờ nhân viên của chúng tôi giúp bạn tìm ra nó.

Máy ảnh là mặt hàng có giá trị tương đối cao nên kiểm tra cẩn thận chính là phòng tránh của rủi ro thiệt hại cho người sử dụng. Tại Nguyễn Kim, chất lượng sản phẩm máy ảnh uy tín và luôn được đảm bảo cho khách hàng.

Nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn cho bạn máy ảnh thích hợp với nhu cầu sử dụng

Nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn cho bạn máy ảnh thích hợp với nhu cầu sử dụng

Bài Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích