Mua máy chiếu được tặng FPT Play Box, giải trí chỉ có thể tốt hơn

6 năm trước -

Việc sử dụng máy chiếu giờ đây không chỉ thông dụng ở các công ty hay trường học, mà tại nhiều gia đình, đây còn là thiết bị để nâng cấp trải nghiệm giải trí của họ. Đặc biệt, trong thời điểm World Cup 2018 đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, thì việc quây quần thưởng thức trên màn hình cực lớn sẽ tuyệt vời biết bao. Vậy thì sẽ thế nào nếu Nguyễn Kim thông báo rằng việc mua máy chiếu giờ đây sẽ được tặng kèm FPT Play Box – thiết bị giải trí không giới hạn đang được ưa chuông hiện nay? Cụ thể thế nào, xem ngay sẽ rõ!

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho tivi, biến chiếc tivi nhà bạn trở nên thông minh với nhiều chức năng hiện đại, mang đến nội dung giải trí không giới hạn mà các loại tivi thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Với những tiện ích tuyệt vời, FPT Play Box rất đươc ưa chuộng ngày nay

Với những tiện ích tuyệt vời, FPT Play Box rất đươc ưa chuộng ngày nay

Không chỉ sở hữu hơn 150 kênh truyền hình cơ bản miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng, thiết bị còn có các gói kênh truyền hình mở rộng như gói kênh Family, gói kênh Quốc tế Premium, gói kênh VTVCab. Với những gói kênh này, khách hàng có thể xem được các chương trình hay, chất lượng cao bên cạnh các kênh truyền hình cơ bản đa nội dung hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, tính năng thông minh cho phép xem lại trong vòng 72h, giúp quý khách không lo bỏ lỡ những chương trình truyền hình hoặc tập phim yêu thích.

Đặc biệt hơn hết là FPT Play Box còn phục vụ tối đa cho những người hâm mộ môn thể thao vua các chương trình bóng đá đặc sắc. Lần đầu tiên, người hâm mộ thể thao có thể theo dõi song song tất cả các trận đấu trong cùng một khung giờ chỉ trên một thiết bị là FPT Play Box. Ngoài ra thì ứng dụng này còn mang lại kho phim đặc sắc, truy cập Internet nhanh chóng hay các chương trình bổ ích cho bé. 

Cách cài đặt FPT Play Box rất đơn giản

Cách cài đặt FPT Play Box rất đơn giản

Với những điểm nổi bật trên, FPT Play Box đã trở nên ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chưa kể không chỉ kết nối được với tivi, mà FPT Play Box còn có thể kết nối với máy chiếu với điều kiện máy chiếu có cổng HDMI hoặc AV. Nghĩa là với việc sở hữu máy chiếu cùng FPT Play Box, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian giải trí tuyệt vời bên cạnh người thân đấy!

Nhưng nếu kinh phí chỉ cho bạn chọn 1 trong 2 sản phẩm trên thì sao? Thì tham gia ngay chương trình khuyến mãi "Tháng bán hàng Canon" của Nguyễn Kim chứ sao nữa. Cụ thể, từ ngày 06/07– 31/07/2018, khách hàng sẽ được nhận ngay FPT Play Box 4K cực kì hiện đại khi mua 2 sản phẩm máy chiếu: Canon LV-WX300USTI; Canon LV-X320.

Cả 2 chiếc máy chiếu đến từ Canon đều được trang bị cổng HDMI, giúp kết nối dễ dàng với FPT Play Box

Cả 2 chiếc máy chiếu đến từ Canon đều được trang bị cổng HDMI, giúp kết nối dễ dàng với FPT Play Box

Việc chi một số tiền kha khá để sở hữu máy chiếu và nhận về FPT Play Box 4K sẽ không khiến bạn thất vọng trước những tiện ích khi cả 2 sản phẩm này kết hợp với nhau. Đừng để những giây phút quây quần bên gia đình trôi qua vô ích nhé! Hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi diễn ra để tránh bỏ lỡ những điều hấp dẫn.

Có thể bạn cũng thích